Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tạo thói quen làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên bằng phần mềm

Tạo thói quen làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên bằng phần mềm

19/01/2018 | 1411 lượt xem

Tạo thói quen làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên bằng phần mềm

Các doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư nước ngoài khi đến Việt Nam hoặc thuê lao động Việt Nam làm việc, phần lớn đều nhận thấy rằng lao động Việt thiếu tác phong công nghiệp. Họ thiếu sự chuyên nghiệp trong quá trình xử lý các vấn đề nảy sinh. Họ rất hay đi làm muộn, làm việc riêng hay trốn việc khi có cơ hội. Vì vậy, chất lượng công việc cũng bị ảnh hưởng nhất định.

Làm thế nào để tạo được tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động và quy củ trong một doanh nghiệp? Giải pháp nào có thể giúp cho nhân viên tự ý thức và chủ động làm việc ngay cả khi không có người quản lý giám sát? Sự phát triển của một doanh nghiệp chịu tác động trực tiếp từ hiệu quả làm việc của nhân viên. Chính vì vậy, nghiên cứu và tìm hiểu cho mình một công cụ quản lý hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ như thế, phần mềm quản lý công việc là một gợi ý dành cho bạn.

Tại sao nên tạo thói quen làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên?

  • Nhân viên là nhân tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, hình thành và tổ chức một hệ thống nhân viên có ý thức, làm việc hiệu quả sẽ thúc đẩy hiệu suất làm việc của doanh nghiệp được thuận tiện hơn.
  • Một thói quen làm việc chuyên nghiệp sẽ góp phần hình thành hình ảnh của doanh nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những công ty cung cấp dịch vụ. Hình ảnh đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng và tạo nên sự tin tưởng, sự uy tín sâu sắc trong lòng khách hàng.
  • Một thói quen làm việc chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giảm tối thiểu những thất thoát, những hạn chế những sai sót trong quá trình làm việc. Nhờ đó có thể tận dụng được tối đa công sức làm việc và khả năng của các bộ phận nhân viên. Khả năng làm việc, trình độ và các kỹ năng làm việc cũng được rèn luyện và đáp ứng được với nhu cầu của nền kinh tế hiện đại.

Khi việc tạo thói quen làm việc của nhân viên trở nên vô cùng quan trọng, việc tìm một công cụ có thể làm việc đó cũng cần thiết hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý công việc được thiết kế dựa trên những khó khăn và nhu cầu của đa số các doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Tạo thói quen làm việc chuyên nghiệp với phần mềm quản lý

quan ly nhan vien

  1. Quản lý toàn bộ công việc trong doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể cập nhật mọi thông tin, dữ liệu phần mềm lên hệ thống, giúp cho quá trình lưu trữ, xử lý công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm, người quản lý có thể giám sát, theo dõi công việc của tất cả các bộ phận, các công việc trong doanh nghiệp ngay cả khi không có mặt tại văn phòng hoặc nơi làm việc. Nhờ đó, nhân viên sẽ có ý thức làm việc hiệu quả hơn mà không cần phải căng thẳng và khắt khe trong việc quản lý.

  1. Giao việc cụ thể cho từng nhân viên

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể giao việc trực tiếp cho từng nhân viên mà không tốn nhiều thời gian. Giao việc cho nhân viên bằng phương pháp truyền thống, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công đoạn. Bên cạnh đó, cũng không đảm bảo được hiệu quả trong quá trình làm việc, khó tránh khỏi tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình làm việc. Phần mềm giúp cho người quản lý có thể giao việc ngay trên hệ thống. Các đầu việc được thông báo đến cho từng nhân viên, cảnh báo trong những trường hợp cần thiết để nhân viên có thể sắp xếp và xử lý công việc hiệu quả.

  1. Quản lý chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên

Phần mềm có thể tích hợp với máy chấm công, giúp cho việc chấm công tính lương được hiệu quả và khoa học nhất. Nhân viên khi đến văn phòng hoặc nơi làm việc sẽ thực hiện công việc check-in trên hệ thống phần mềm. Nhờ đó, việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên được dễ dàng và đảm bảo sự chính xác tối đa. Quá trình tính lương, chế độ thưởng phạt cũng được thực hiện nhanh chóng và tối ưu nhất. Nhân viên sẽ chủ động làm việc, có ý thức làm việc hiệu quả hơn, ngăn chặn được tình trạng gian lận thời gian làm việc, lười làm việc của nhân viên.

  1. Cập nhật hiệu quả công việc của nhân viên

Từ những hiệu quả công việc được cập nhật cụ thể trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động tính toán, tự động tổng hợp và tạo ra các báo cáo công việc. Nhờ đó, nhân viên vừa có thể tiết kiệm thời gian làm báo cáo, vừa tạo sự khách quan trong việc đánh giá, cập nhật hiệu suất làm việc của mỗi người.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, quá trình làm việc của doanh nghiệp sẽ được quản lý hiệu quả và khoa học hơn. Hơn nữa, khi phần mềm được áp dụng vào quy trình và hệ thống làm việc của doanh nghiệp, người quản lý cũng có thể tạo được thói quen làm việc chuyên nghiệp hơn cho các bộ phận, nhân viên. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT