Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Thanh toán chi phí khách sạn nhanh – gọn – nhẹ nhờ phần mềm

Thanh toán chi phí khách sạn nhanh – gọn – nhẹ nhờ phần mềm

26/06/2018 | 1431 lượt xem

Thanh toán chi phí khách sạn nhanh – gọn – nhẹ nhờ phần mềm

Trong mùa du lịch cao điểm, tình trạng khách quá tải của một khách sạn xảy ra thường xuyên. Hết lượt khách này, khách sạn lại đón một đoàn khách khác, khiến khách phải chờ đợi bởi các thủ tục check in, check out, tính toán chi phí quá lâu và thiếu hệ thống.

Tuy nhiên giờ đây, các nhà quản trị khách sạn đã tìm ra một giải pháp giúp quá trình thanh toán chi phí khách sạn trở nên khoa học, nhanh chóng và được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Giải pháp đó chính là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Phần mềm hỗ trợ nhà quản lý cập nhật và lưu trữ dữ liệu thanh toán để dễ dàng kiểm soát, tổng hợp trên trường dữ liệu Giao diện thanh toán, bao gồm ba danh mục: giao diện thanh toán, thanh toán và thu tiền dịch vụ. Mỗi danh mục bao gồm những thông tin riêng phục vụ cho quá trình thanh toán diễn ra với thuận lợi nhất.

thanh toan chi phi khach san nhanh gon nhe nho phan mem 1

Giao diện thanh toán

Trong mục này, mọi thông tin thanh toán chi tiết của một hợp đồng sẽ được hiển thị trên giao diện. Ví dụ, người sử dụng lựa chọn hợp đồng có mã là HD-00002 thì họ sẽ tra cứu được loại phòng, loại dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng cũng như số tiền theo đơn vị và số tiền tổng cộng mà khách phải trả. Đồng thời, người sử dụng còn biết được khách hàng của mình đã trả bao nhiêu tiền, còn lại bao nhiêu tiền cần thanh toán, kèm theo VAT và phần trăm họ được khuyến mãi. Nhờ vậy, nhân viên sẽ không cần phải làm phép tính gấp rút khi khách check out mà chỉ cần nhập số liệu vào ngay khi dịch vụ được đặt.

thanh toan chi phi khach san nhanh gon nhe nho phan mem 1b

Thanh toán

Mỗi hợp đồng sẽ được gán cho một mã phiếu thu riêng, đảm bảo không bị nhầm lẫn các khoản tiền của khách hàng. Cùng với đó là tổng số tiền mà hóa đơn đó phải chi, giúp nhân viên có thể báo giá trực tiếp với chủ hợp đồng. Nhờ đó mà khách hàng không hề phải chờ nhân viên tính toán từng dịch vụ một trong thời gian quá lâu, gây chán nản và mệt mỏi

thanh toan chi phi khach san nhanh gon nhe nho phan mem 3

Thu tiền dịch vụ

Trong kỳ nghỉ, khách hàng muốn tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian thảnh thơi của mình. Do đó, họ thường xuyên sử dụng các dịch vụ khi đi du lịch như: dịch vụ giặt là, dịch vụ thuê xe đưa đón,….Nắm bắt được điều đó, phần mềm cũng thiết kế riêng một danh mục để người sử dụng có thể tra cứu danh sách dịch vụ khách hàng đã dùng trên từng hợp đồng. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp thống kê đơn giá, số lượng cũng như thành tiền dịch vụ tự động để tiết kiệm thời gian cho nhân viên và nhà quản lý.

thanh toan chi phi khach san nhanh gon nhe nho phan mem 1b

Như vậy, ngoài những tính năng hỗ trợ khách sạn quản lý phòng, quản lý khách hàng, phần mềm quản lý khách sạn còn hỗ trợ khách sạn thống kê, thanh toán chi phí của từng khách hàng một cách vô cùng khoa học. Nhờ vậy, tiết kiệm được thời gian, công sức của nhân viên cũng như nhà quản trị.

Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT