Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Theo sát tiến độ dự án bằng phần mềm quản lý

Theo sát tiến độ dự án bằng phần mềm quản lý

10/10/2017 | 1213 lượt xem

Khi quản lý dự án, tiến độ dự án là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Có thể kế hoạch và dự toán đầu tư cho dự án đó được đảm bảo thực hiện hiệu quả và chặt chẽ, tuy nhiên, nếu như tiến độ dự án không được theo sát và đảm bảo quản lý hiệu quả, chất lượng thực hiện dự án đó cũng không được đảm bảo.

Những khó khăn trong việc theo dõi tiến độ dự án

 • Thông tin dự án không được đồng bộ, khiến bộ phận theo dõi tiến độ dự án không cập nhật được thông tin chính xác, ảnh hưởng đến quá trình kiểm tra, giám sát.
 • Tiến độ dự án chịu tác động, ảnh hưởng của nhiều yếu tố, bộ phận. Chính vì vậy, tiến độ dự án có thể không trùng khớp và đi theo kế hoạch. Chính vì vậy, việc theo dõi tiến độ dự án trở nên phức tạp hơn, đòi hỏi ở người quản lý sự linh hoạt.
 • Việc cập nhật thông tin, báo cáo kết quả, tiến trình công việc trở nên phức tạp hơn nếu như dự án đó có nhiều hạng mục, bộ phận.

Nếu như bạn cũng gặp phải những khó khăn đó, có thể bạn đang cần đến một giải pháp thông minh hơn, khoa học hơn. Phần mềm quản lý dự án có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Những tiện lợi khi theo sát tiến độ dự án bằng phần mềm

quan-ly-tien-do-du-an-bang-pm

 • Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể đồng bộ kế hoạch, mục tiêu, chi phí, phân công công việc và việc phân bổ các hạng mục dự án trên hệ thống phần mềm. Từ đó, bạn có thể thực hiện công việc kiểm soát, nâng cao hiệu quả theo dõi tiến độ dự án hiệu quả hơn.
 • Phần mềm hỗ trợ người sử dụng lưu trữ, cập nhật thông tin dự án: thời gian dự toán, tổng mức đầu tư, thời gian thực hiện, lĩnh vực đầu tư, địa điểm, quy mô dự án,… Quản lý chi tiết các hạng mục con, quản lý thông tin đối tác và các bộ phận liên quan.
 • Cập nhật hàng ngày chất lượng công việc và năng suất công việc một cách chi tiết. Từ đó người quản lý có thể nhìn thấy tiến độ dự án cụ thể nhất thông qua hệ thống biểu đồ tự động.
 • Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể theo dõi những ghi chú hàng ngày cho công việc, từ đó có thể có những nhận định, những lưu ý quan trọng trong quá trình thực hiện so với kế hoạch, dự kiến.
 • Việc theo dõi tiến độ dự án bằng phần mềm giúp cho người sử dụng có thể nhìn thấy những vấn đề, những khó khăn và rủi ro trong quá trình thực hiện dự án. Từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề.

Những khác biệt của phần mềm quản lý dự án so với những giải pháp khác

tien-ich-pm-quan-ly-du-an

 • Tùy chỉnh linh hoạt: Phần mềm quản lý dự án có thể được tùy chỉnh để phù hợp hơn với quy trình làm việc và đặc trưng nổi bật của dự án. Chính vì vậy, phần mềm có thể dễ dàng hơn cho bạn trong việc quản lý.
 • Bảo mật tối đa: Sử dụng phần mềm quản lý dự án, mọi thông tin được bảo mật hiệu quả. Với tính năng phân quyền của phần mềm, chỉ những người được phân quyền mới có thể cập nhật, theo dõi và chỉnh sửa thông tin chi tiết của một công việc, kế hoạch, dự án.
 • Sử dụng đơn giản: Phần mềm quản lý dự án không khó khăn trong việc sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý mà không cần mất nhiều thời gian để làm quen.
 • Mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý dự án có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi miễn là có sự kết nối Internet. Do đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin, cập nhật số liệu và kiểm soát nhanh chóng hiệu quả công việc.

Sử dụng phần mềm quản lý để theo dõi tiến độ dự án, công việc của bạn có thể trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT