Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý công việc

Tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý công việc

13/01/2018 | 1114 lượt xem

Tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý công việc

Ngày nay, cùng sự đi lên của khoa học – công nghệ phát triển, các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ hoạt động kinh doanh trở thành xu thế và cần thiết. Nếu bạn cố hữu giữ lại những phương thức làm việc truyền thống, có thể sẽ gây cản trở quá trình cạnh tranh doanh nghiệp của bạn trên thị trường.

Những rắc rối và vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý thách thức bạn, bạn cần tìm giải pháp, phần mềm quản lý công việc là lựa chọn tuyệt vời. Phần mềm không thể giúp bạn làm hết mọi thứ, nhưng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho công việc trở nên khoa học hơn, nhẹ nhàng hơn.

tien-ich-noi-bat-cua-phan-mem-quan-ly-cong-viec

faceworks………faceworks.vnNhững tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý công việc

  1. Phân quyền

Mỗi nhân viên, bộ phận trong doanh nghiệp sẽ được cấp những tài khoản riêng. Nhờ đó, việc phân quyền, phân chia quản lý, xử lý công việc cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Sử dụng phần mềm giúp thực hiện giao việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu như trước đây, với những giải pháp truyền thống, bạn phải đến trực tiếp văn phòng, giao việc hoặc gửi từng email cho nhân viên. Những cách này rất phức tạp và khó có thể đảm bảo được việc nhân viên sẽ nhớ hết những nhiệm vụ mình cần làm. Giao việc bằng phần mềm giúp cho quá trình liên kết, sự hợp tác và làm việc nhóm của các bộ phận trở nên hiệu quả hơn. Sự phân quyền trên phần mềm có những điểm nổi bật và khác biệt hơn hẳn so với những giải pháp khác như Excel, một số phần mềm đóng gói sẵn,… Đó là sự linh hoạt, tinh tế và chặt chẽ trong quá trình làm việc, xử lý thông tin dữ liệu.

  1. Tự động cảnh báo, thông báo

Trong quá trình làm việc, dù bạn có là người chu đáo và cẩn thận đến đâu thì cũng khó có thể tránh khỏi những nhầm lẫn và sai sót. Khi khối lượng công việc tăng lên, khả năng ghi nhớ và kiểm soát tình hình công việc cũng có thể giảm đáng kể. Phần mềm có thể giúp bạn tránh được tình trạng đó. Khi bạn đặt một giới hạn thời gian hay mục tiêu hoàn thành một công việc nào đó, khi đến hạn phần mềm sẽ tự động nhắc nhở bạn. Hoặc trong quá trình làm việc với khác hàng, phần mềm sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn, lịch làm việc, chăm sóc khách hàng trên hệ thống. Nhờ đó, bạn sẽ giảm thiểu tối đa những trường hợp quên lịch và công việc. Tính năng tự động cảnh báo, thông báo sẽ dựa trên những quy trình làm việc và tính chất công việc cụ thể của doanh nghiệp để được thiết kế phù hợp nhất.

  1. Tùy chỉnh linh hoạt

Mỗi một doanh nghiệp có những quy định, những quy trình làm việc khác nhau. Chính vì vậy, phần mềm sẽ dựa trên những nguyên tắc đó để thiết kế các phân hệ sao cho phù hợp nhất. Mỗi doanh nghiệp có thể dựa trên những khó khăn, những vấn đề mà doanh nghiệp mình gặp phải, đưa ra những yêu cầu cụ thể, để từ đó phần mềm có thể phát huy tối đa tác dụng của mình. Đây là một khác biệt lớn so với những sản phẩm phần mềm đóng gói. Bạn sẽ có điều kiện thay đổi và áp dụng một cách linh hoạt nhất, cụ thể nhất vào từng trường hợp của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm mà không cần thay đổi quy trình.

  1. Liên kết ngoài hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc có thể được liên kết với các thiết bị ngoài như số điện thoại, địa chỉ email,… Nhờ đó, việc thông báo các nhiệm vụ, các công việc quan trọng hay tất cả các vấn đề khác được thực hiện nhanh chóng và khoa học nhất. Bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc gọi điện thoại cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, thông tin đến từng nhân viên, thông báo, giao việc cho nhân viên,… Bên cạnh đó, việc nhập và xuất dữ liệu được đảm bảo nhanh chóng. Quá trình quản lý thông tin, dữ liệu cũng được thực hiện hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý công việc với những thiết kế dựa trên nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, giúp cho mọi việc được sắp xếp, thực hiện hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT