Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tìm kiếm giải pháp công nghệ để quản lý tài sản hiệu quả

Tìm kiếm giải pháp công nghệ để quản lý tài sản hiệu quả

17/11/2018 1,654

Tìm kiếm giải pháp công nghệ để quản lý tài sản hiệu quả

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế. Các nhà lãnh đạo, quản trị đã và đang chuyển hướng sang tìm kiếm giải pháp công nghệ để ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp nói chung hay trong việc quản lý tài sản nói riêng, điều này khiến các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trên thị trường cạnh tranh.

Phần mềm quản lý tài sản là một trong những giải pháp mới trong lĩnh vực quản lý, bảo trì, bảo dưỡng tài sản. Nó cung cấp các tính năng quản lý tài sản toàn diện trong giải pháp Faceworks. Nó nhằm mục đích tăng độ tin cậy, tăng cường bảo trì, đảm bảo tuân thủ quy định, giảm thiểu nguồn tài nguyên hao hụt và khi sử dụng tài sản một cách hiệu quả sẽ kích thích được chủ đầu tư về hiệu quả kinh doanh mang lại.

Giải pháp từ Faceworks cung cấp đầy đủ chức năng quản trị tài sản và cung cấp các tính năng giám sát, theo dõi và phân tích. Nó là một giải pháp tổng thể mạnh mẽ cung cấp các công cụ tích hợp cho việc định hình tài sản chuyên sâu nhằm giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tuân thủ quy định. Nó cũng cho phép người dùng gán mã vạch và nhãn cho tài sản để hợp lý hóa việc theo dõi quản lý.

Hệ thống quản lý tài sản Faceworks giúp củng cố hỗ trợ quản lý tài sản liên quan đến chi phí, khấu hao, bảo hành, khiếu nại, v.v. để giúp tối ưu hóa cuộc sống tài sản.  Phần mềm quản lý tài sản này có thể được triển khai tại chỗ, trong đám mây hoặc như một giải pháp lai.

1. Quản lý danh mục

Quản lý các danh mục ban đầu liên quan đến tài sản như: Nhà sản xuất, Danh mục tài sản, Nhóm tài sản, Loại tài sản, Đơn vị tính, Đơn vị sử dụng tài sản, Nhân viên sử dụng tài sản.

Khai báo/đăng ký danh mục thiết bị, TSCĐ (đồng bộ với phân hệ kế toán tài sản về danh mục) với các thông tin chi tiết về nhà sản xuất, năm sản xuất, các thông tin thông số kỹ thuật, công suất hoạt động,…

2. Quản lý hồ sơ hành chính của thiết bị

+ Cập nhật và quản lý các hồ sơ như giấy đăng ký, đăng kiểm, kiểm định, bảo hiểm,… của từng tài sản, thiết bị.

+ Cập nhật, theo dõi và cảnh báo thông tin thời hạn của các giấy tờ, hồ sơ hành chính của từng tài sản, thiết bị. Quản lý thông tin các đơn vị thực hiện cấp phép, gia hạn các hồ sơ hành chính của thiết bị để thực hiện cấp mới, gia hạn khi cần.

+ Đính kèm các tài liệu như hướng dẫn sử dụng/vận hành, tài liệu khuyến cáo, quy định về bảo trì bảo dưỡng của nhà sản xuất,… hoặc các hình ảnh thiết bị, hình ảnh/file scan các hồ sơ hành chính của thiết bị.

3. Quản lý tài sản chi tiết

Việc quản lý tài sản đòi hỏi rất nhiều thông tin. Việc nhập dữ liệu và quản lý cần rất nhiều thời gian,  liệu khi nhập xong xuôi rồi, bạn mới phát hiện ra đã nhập thiếu, giờ phải lục lại để nhập bổ sung?

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks sẽ hỗ trợ việc nhập thông tin,đáp ứng theo quy trình nghiệp vụ quản lý tài sản. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc quản lý số lượng tài sản, cập nhật số lượng tăng giảm tài sản thông qua các doanh mục sản phầm được tại sẵn từ trước, trang bị chức năng kiểm soát tự động, phòng tránh việc sai sót khi nhập dữ liệu.

Phần mềm quản lý tài sản sẽ tích hợp nhiều tính năng quản lý, lập danh sách và phân loại tài sản,báo cáo trên nhiều tiêu chí:

  • Thân thiện với thiết bị di động để cập nhật nội dung khi đang di chuyển
  • Phần mềm dựa trên web để nó hoạt động trên mọi thiết bị
  • Theo dõi vị trí thông qua các nhãn mã vạch
  • Quản lý kho được thực hiện với tham chiếu đến danh mục nhà cung cấp
  • Đáp ứng các quy định của chính phủ bằng cách tổ chức kiểm toán thường xuyên
  • Thêm trường tùy chỉnh vào cơ sở dữ liệu nội dung của bạn
  • Ghi khấu hao cho các chức năng hiệu quả về chi phí tối ưu
  • Phục vụ kịp thời tài sản thông qua bảo trì định kỳ
  • Tích hợp thông báo để kiểm tra / thanh toán
  • Tính năng bảo mật an toàn lưu trữ dữ liệu

4. Thông báo điện tử

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks đi kèm với thông báo email tích hợp hoàn hảo dành cho người dùng và quản trị viên. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cung cấp hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng nhanh chóng lập báo cáo tình trạng tài sản, kiểm kê tài sản, thanh lý tài sản

Hệ thống nhắc nhở cảnh báo thị trên trang chủ phần mềm, thông báo qua SMS hoặc E-mail giúp thông báo cho người dùng ngày nhập/thanh lý tài sài, ngày bảo dưỡng tài sản,… một cách nhanh chóng, kịp thời

 Với chức năng tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin mình cần theo đa dạng các tiêu chí khác nhau

 Phần mềm tích hợp tính năng phân quyền cho người sử dụng rất chi tiết, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin của chủ doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT