Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tính năng chat box trên phần mềm quản lý công việc

Tính năng chat box trên phần mềm quản lý công việc

07/12/2018 | 1627 lượt xem

Tính năng chat box trên phần mềm quản lý công việc

Để đạt được hiệu quả trong xử lý công việc rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý công việc. Tuy nhiên để tìm một giải pháp toàn diện và đạt được những yêu cầu của doanh nghiệp không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Đặc biệt, rất nhiều doanh nghiệp đang vướng mắc trong việc kết nối các bộ phận trong công ty cũng như việc trao đổi công việc giữa các nhân sự với nhau.

Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp, TIT đã tích hợp tính năng chat box vào giải pháp phần mềm quản lý công việc. Bài viết này sẽ làm rõ hơn quy trình hoạt động cũng như chức năng của Chat Box để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về tính năng này.

tinh-nang-chat-box-trong-phan-mem-quan-ly-cong-viec

Khi doanh nghiệp triển khai các dự án, đồng nghĩ với việc sẽ có rất nhiều công việc người quản lý cần giao cho nhân viên cấp dưới để xử lý. Sau khi nhận công việc và bắt đầu xử lý công việc, nhân viên có thể gặp rất nhiều vấn đề cần trao đổi với cấp trên. Thông thường, nếu không có tính năng chat box, nhân viên sẽ phải trao đổi bằng miệng hoặc các phương tiện khác. Điểm hạn chế của việc này chính là nhân viên sẽ phải trình bày lại nội dung công việc, tiến độ công việc, đưa các tài liệu liên quan cho cấp trên rồi mới trao đổi về vấn đề đang gặp phải. Rõ ràng điều này tốn rất nhiều công sức và thời gian cho cả người quản lý và người thực hiện công việc. Đồng thời các thông tin đã trao đổi không được đồng nhất trên một hệ thống. Sau khi trao đổi xong, nhân viên thực hiện công việc lại phải tổng hợp lại thông tin để tiếp tục thực hiện và báo cáo công việc trên hệ thống phần mềm quản lý công việc.

Rõ ràng không thể phủ nhận những bất cập trong việc trao đổi công việc theo phương pháp truyền thống như vậy. Một giải pháp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thông, tăng hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm thời gian chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Đội ngũ TIT đã nghiên cứu và dựa vào kinh nghiệm tư vấn tại các doanh nghiệp lớn nhỏ để đưa ra giải pháp Chat Box tích hợp trong phần mềm quản lý công việc Faceworks. Với tính năng này, người dùng có thể trao đổi công việc qua lại giữa các nhân sự ngay trên hệ thống phần mềm. Khi phát sinh một vấn đề, ví dụ cần xin thêm nhân sự chi viện cho dự án hiện tại, người thực hiện có thể nhắn tin cho cấp trên, ngay lập tức tài khoản của người quản lý sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu bổ sung nhân sự để có thể kịp thời điều nhân sự hỗ trợ cho dự án. Tuy nhiên, điểm tối ưu của chức năng Chat Bo chính là khi phát sinh trao đổi về công việc giữa các nhân sự và phòng ban thuộc dự án hoặc công việc nào thì sẽ được đính kèm với công việc đấy, tránh việc người dùng bị nhầm lẫn giữa các dự án hoặc công việc khác nhau. Sau khi nhận được tin nhắn trao đổi, cấp trên có thể quan sát toàn bộ nội dung công việc cấp dưới đang trao đổi với mình mà cấp dưới không cần trình bày cũng như báo cáo lại. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong quy trình  xử lý công viêc.

tinh-nang-chat-box-trong-phan-mem-quan-ly-cong-viec

Qua đây, bạn đọc không thể phủ nhận sự tiện lợi và hữu ích của tính năng chat box mà TIT đã đưa ra. Toàn bộ nội dung công việc sẽ được quản lý trên một hệ thông duy nhất, dễ dàng thao tác vì cách sử dụng tương tự như những ứng dụng tin nhắn đơn giản nhất và đặc tiết tiết kiệm yếu tố đắt giá nhất trong doanh nghiệp đó là thời gian.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử miễn phí tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT