Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tính năng phần mềm quản lý kho

Tính năng phần mềm quản lý kho

14/04/2018 | 5621 lượt xem

Tính năng phần mềm quản lý kho

Bài toán quản lý kho và hàng hóa trong kho luôn là một bài toán khó đối với người chủ doanh nghiệp. Đó là lí do tại sao hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này của khách hàng. Với những tính năng vượt trội của mình, phần mềm quản lý kho Faceworks sẽ giúp bạn tối ưu hóa công việc một cách tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí và vận hành quy trình làm việc hiệu quả.

phan-mem-quan-li-kho-QUY TRINH

Tính năng Phần mềm quản lý kho Faceworks

Tinh-nang-phan mem-QUAN-LY-KHO

1. Quản lý đồng bộ thông tin

Phần mềm quản lý kho của Faceworks có những điểm nổi bật sau:

Quản lí đầy đủ, chi tiết thông tin hàng hóa trong kho.

Quản lý thông tin chung của hàng hóa như: tên hàng, mã hàng và giá trị hàng hóa.

Quản lý chi tiết đơn hàng, hóa đơn chứng từ và các giấy tờ liên quan. Đây là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý và chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Phân nhóm và loại hàng hóa. Điều này vừa giúp bạn tìm kiếm hàng hóa thật nhanh chóng, và đặc biệt, sắp xếp hàng tồn khoa học, hợp lí nhất.

Phần mềm có tích hợp các đơn vị đo đếm hàng hóa và có khả năng quy đổi nhanh chóng, giúp bạn biết được chính xác tổng khối lượng hàng hóa dư trữ của mình, có khả năng thông tin chi tiết về sản phẩm như: xuất xứ, chủng loại, màu sắc, đặc điểm, ghi chú…

Giúp người dùng nắm được thông tin xuất – nhập hàng. Việc này không chỉ có ý nghĩa về mặt giấy tờ và kiểm soát lượng tiêu thụ hàng hóa mà còn giúp bạn kiểm soát được những mặt hàng gần hết hạn sử dụng.

2. Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng đầu tên là quản lý các thông tin khách hàng: Tên khách hàng, Mã ĐT, Địa chỉ, Số điện thoại, Mã nhóm, E-mail, Ngày, Công nợ,.. và phân loại khách hàng theo nhóm hoặc nhiều tiêu chí khác.

Bên cạnh đó là quản lý hợp đồng với khách hàng, quản lý đơn hàng của từng khách hàng và quản lý tạo danh sách bán hàng ứng với từng khách hàng.

3. Quản lý danh mục sản phẩm

Quản lý thông tin sản phẩm gồm có: Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Mã in, Đơn vị tính, Khối lượng, Giá mua, Giá bán, Mã nhóm, Sản phẩm đã in được trong năm, Số thùng đã in trong năm, Xem ảnh sản phẩm, Số lượng sản phẩm/đơn vị thùng, Tổng số lượng, tổng số thùng. Tính năng này còn cho phép nhà điều hành tải lên hình ảnh của sản phẩm.

4. Kiểm kê

Phần mềm giúp dễ dàng kiểm kê và đối chiếu hàng hóa trong kho giữa xuất nhập trên giấy tờ và xuất nhập thực tế kho, tồn kho lý thuyết và tồn kho thực tế. Điều này rất tiện lợi cho việc điều chỉnh hàng tồn kho để phù hợp với tình hình thực tế.

5. Quản lý biến đổi kho

Quản lý biến đổi kho là quản lý sự biến động về nguồn hàng, xuất nhập các mặt hàng và số lượng của chúng trong kho hàng, theo từng ngày, từng tuần…tùy theo nhu cầu của người dùng.

6. Quản lý nhập kho

Người dùng dễ dàng nhập các thông tin của thành phẩm như: tên, thông tin, và đầy đủ các thông tin liên quan đến hàng hóa, sản phẩm. Hơn nữa là quản lý barcode nhập kho cho từng hàng hóa và nguyên vật liệu sản xuất.

Phần mềm có thể nhập hàng hóa theo hóa đơn mua ngoài, nhập hàng trả lại từ khách hàng, nhập hàng lưu chuyển,… và nhiều mục khác theo yêu cầu của doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ export phiếu nhập kho.

7. Quản lý xuất kho

Phần mềm cung cấp chi tiết thông tin hàng hóa sản phẩm liên quan đến các hoạt động xuất kho: cho sản xuất, theo đơn cho khách, trả hàng,… và các hoạt động khác tùy theo yêu cầu của người dùng. Bên cạnh đó là quản lý barcode xuất kho cho từng hàng hóa và hỗ trợ export phiếu xuất kho cho người quản lý.

Phần mềm quản lý kho Faceworks hiện là phần mềm quản lý kho mang nhiều tính năng nổi trội nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ đem lại sự chính xác, khoa học trong quy trình làm việc của bạn mà còn vô cùng thuận tiện, khiến việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT