Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp với phần mềm quản lý

Trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp với phần mềm quản lý

03/01/2018 | 917 lượt xem

Bạn sở hữu một khách sạn nhưng không biết làm thế nào để đưa toàn bộ các công việc của khách sạn đi vào hệ thống? Bạn muốn mọi vấn đề trong khách sạn được xử lý đúng quy trình và giảm thiểu tối đa những sai sót, những thất thoát? Bạn muốn khách sạn của mình chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp đó? Rất nhiều nhà quản lý khách sạn đang băn khoăn mà mong muốn tìm cho mình một giải pháp phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm, hãy nghĩ đến phần mềm quản lý khách sạn.

Như thế nào là nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp?

  • Một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp có thể nắm gọn, thâu tóm mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình hoạt động của khách sạn. Bạn dù không trực tiếp giám sát và điều chỉnh từng hoạt động của khách sạn nhưng vẫn có thể biết được trong khách sạn có những lỗ hổng gì và cần phải điều chỉnh ở đâu.
  • Nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian vào những việc nhỏ nhặt, tiểu tiết. Người quản lý có thể điều phối hoạt động của từng chi nhánh, từng bộ phận một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua người đứng đầu các bộ phận đó.
  • Trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp, là người khiến cho toàn bộ hệ thống nhân viên, các bộ phận trong khách sạn tự ý thức và có trách nhiệm làm việc mà không mất nhiều thời gian để giám sát và theo dõi.

Để làm được những việc đó, người quản lý cần phải làm gì? Những yêu cầu khắt khe, những sự phức tạp trong bản thân một khách sạn và sự cạnh tranh gay gắt của thị trường chính là trở ngại. Vậy có công cụ hỗ trợ nào để họ có thể làm việc hiệu quả mà không mất nhiều thời gian? Phần mềm quản lý khách sạn có thể giúp bạn làm việc đó.

Phần mềm giúp gì cho người quản lý khách sạn?

quan ly chuyen nghiep voi pm quan ly ks

  • Phần mềm quản lý với tính năng phân quyền, người quản lý nắm toàn bộ thông tin, dữ liệu và có thể phân quyền cho các bộ phận liên quan. Các thông tin cần thiết và quan trọng nhất trong hoạt động của khách sạn giúp cho người quản lý có thể nắm bắt và quản lý được toàn bộ hoạt động của khách sạn đó. Nhờ vậy, không mất nhiều thời gian nhưng người quản lý vẫn có thể biết được những công việc nào đang vướng mắc, những bộ phận nào đang thiếu nhân viên, hiệu quả, tiến độ công việc ở từng bộ phận ra sao.
  • Trên hệ thống phần mềm, người quản lý có thể giao việc trực tiếp cho nhân viên. Mỗi nhân viên được truy cập vào tài khoản cá nhân của mình. Mỗi ngày họ sẽ tiếp nhận các nhiệm vụ, được thông báo cụ thể qua email, điện thoại. Nhờ đó có thể tránh được những nhầm lẫn, tình trạng quên công việc được giao,…
  • Các nhân viên, bộ phận sau khi hoàn thành công việc sẽ cập nhật hiệu quả và tình trạng công việc lên hệ thống để người quản lý nắm bắt được tình hình. Việc làm này sẽ tạo hệ thống toàn bộ nhân viên làm việc hiệu quả và chất lượng nhất, đảm bảo tránh được tình trạng nhân viên lười làm việc.
  • Trong những trường hợp khẩn cấp, người quản lý vấn có thể thực hiện điều phối và quản lý công việc nhờ app phần mềm trên điện thoại, nhờ thông báo qua email, SMS,… Tránh tình trạng quản lý không có máy tính hoặc không có mặt tại khách sạn mà công việc bị ngưng trệ. Phần mềm có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi khiến cho việc quản lý cũng trở nên chuyên nghiệp, dễ dàng hơn.
  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể thực hiện việc bảo mật thông tin hiệu quả. Những bộ phận liên quan sẽ có quyền truy cập và chỉnh sửa dữ liệu. Nhờ đó, các dữ liệu, thông tin không bị phân tán mà quá trình làm việc lại được đảm bảo khoa học, hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, mọi công việc của người quản lý sẽ dễ dàng, hiệu quả hơn. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc quản lý, bên cạnh đó cũng có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT