Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tuyển dụng thông minh với phần mềm quản lí nhân sự

Tuyển dụng thông minh với phần mềm quản lí nhân sự

13/06/2018 | 1071 lượt xem

Tuyển dụng thông minh với phần mềm quản lí nhân sự

Nhân sự là yếu tố vàng tạo nên thành công của mọi doanh nghiệp. Bởi vậy, việc thúc đẩy và nâng cao chất lượng tuyển dụng luôn là một trong những mục tiêu tiên quyết mà các nhà tuyển dụng nỗ lực hướng tới. Dù vậy, công việc ấy cũng không hề dễ dàng trong bối cảnh quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng với số lượng hồ sơ tiếp nhận lớn, khó khăn trong các khâu sàng lọc, quản lí hồ sơ…

Với nỗ lực thấu hiểu những khó khăn trong vấn đề này, phần mềm quản lí nhân sự FaceWorks được ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán đau đầu về tuyển dụng, bên cạnh chứa đựng các tính năng khác nhằm tối ưu hóa việc kiểm soát và đánh giá hiệu quả của nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp.

Tuyển dụng thông minh với phần mềm quản lí nhân sự 2

Xét với riêng công việc tuyển dụng, phần mềm quản lí nhân sự giúp hỗ trợ thiết lập hệ thống quản lí bằng cách phân cấp thông tin như sau :

  • Tạo yêu cầu tuyển dụng

Người tuyển dụng có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác cơ bản nhất tạo nên một yêu cầu tuyển dụng với việc hoàn thành các thông tin cần thiết đã được đề xuất trong mục “tạo yêu cầu tuyển dụng”. Thông tin sau đó sẽ tự động hiển thị dưới dạng bảng excel ở trang kế tiếp, giúp các thành viên ban nhân sự nhanh chóng nắm bắt được nội dung chỉ đạo thông qua các trường dữ liệu như “số lượng cần tuyển” hay “bộ phận yêu cầu”, mà không phải thực hiện các bước phức tạp như khi làm một bảng excel mới.

Tuyển dụng thông minh với phần mềm quản lí nhân sự

Sau khi các khung cơ bản nhất được lên, các nhà tuyển dụng tiếp tục có được môi trường làm việc khoa học khi tiến hành lên chi tiết yêu cầu tuyển dụng với các mục thông tin rõ ràng hơn như “Yêu cầu công việc”, “Mức lương đề xuất”, “Số lượng đã tuyển” và “chưa tuyển” tại mục “Chi tiết yêu cầu tuyển dụng”. Thông qua các bước ngắn gọn và dễ dàng của phần mềm quản lí, việc tuyển dụng trở nên khoa học và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  • “Chăm sóc” các ứng viên tiềm năng tương lai

Rất nhiều nhà tuyển dụng hiện nay mất điểm khi thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong quy trình thông báo và liên lạc tới các ứng viên. Những trường hợp người phỏng vấn hoang mang, không biết mình có được nhận hay không, vì không được phản hồi sau buổi tuyển dụng còn khá phổ biến.

Tuyển dụng thông minh với phần mềm quản lí nhân sự 3

Hãy khiến doanh nghiệp của bạn có lợi thế và trở nên chuyên nghiệp hơn với tính năng “Ứng viên” của phần mềm quản lí. Kênh mục này cho phép ban nhân sự chuẩn bị kĩ càng về thông tin và địa chỉ liên lạc điện tử của các ứng viên, chuẩn bị Thư mời phỏng vấn, thư mời nhận việc, thống kê tiếp nhận phản hồi để cải thiện kĩ năng tổ chức tuyển dụng trong doanh nghiệp. Điều này giúp đề phòng thiếu sót trong khâu tổ chức, cũng như góp phần xấy dựng một hình ảnh tốt gắn liền với tác phong làm việc trách nhiệm của nội bộ doanh nghiệp.

  • Báo cáo yêu cầu tuyển dụng

Sau đợt tuyển dụng, các nhà quản lí có thể hoàn toàn cảm thấy công việc kiểm soát và thống kê của mình không hề nặng nề với sự giúp đỡ của phần mềm quản lí. Với các trường dữ liệu như thống kê “Chi phí”, số lượng phản hồi tuyển dụng cũng như các kênh tuyển dụng được thông qua, các nhà quản lí có thể nắm rõ mức độ hiệu quả trong hoạt động tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó rút ra kinh nghiệm để cải thiện hơn hình ảnh của công ty và thu hút nhiều nhân tài hơn cho đội ngũ làm việc của mình.  

Tuyển dụng thông minh với phần mềm quản lí nhân sự 4

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này để được tư vấn cụ thể!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT