Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp

09/06/2018 | 3102 lượt xem

Ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc đơn giản. Nó phụ thuộc và chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố con người. Làm thế nào để mọi việc trong doanh nghiệp được xử lý khoa học và chính xác? Làm thế nào để mọi nhân viên trong doanh nghiệp có thể làm việc hiệu quả, chất lượng, cùng hướng đến một mục tiêu phát triển? Công nghệ là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng và hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp.

Khoa học công nghệ phát triển kéo theo nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ra đời. Những công cụ đó góp phần quan trọng trong việc quản lý, tạo đà phát triển doanh nghiệp nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Công nghệ quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp?

  • Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ trở thành một bộ phận không thể thiếu trong tiến trình phát triển, hoàn thiện của các doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn không cập nhật, không thay đổi và áp dụng mạnh mẽ các thành tựu khoa học công nghệ vào quá trình sản xuất, bạn sẽ trở nên lạc hậu và chậm tiến.
  • Công việc trong một doanh nghiệp chưa bao giờ đơn giản. Có rất nhiều vấn đề nảy sinh xung quanh quá trình quản lý khiến cho bạn gặp phải nhiều khó khăn, nhiều vấn đề hơn. Khoa học công nghệ là nhân tố thông minh, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề đó, giúp cho quá trình làm việc của doanh nghiệp bạn được nhanh chóng, hiệu quả và khoa học hơn.
  • Cuộc cạnh tranh gay gắt của thị trường buộc bạn không được trì hoãn, không được chậm chân. Tốc độ phát triển của nền kinh tế như một thứ động lực, thúc đẩy quá trình làm việc của các doanh nghiệp. Bạn sẽ khó có được những bước tiến xa và những bước đi bền vững nếu như quá trình làm việc của bạn không được hỗ trợ bởi các thành tựu nổi bật của khoa học công nghệ hiện đại.
  • Trước những khó khăn, thách thức đặt ra bởi yêu cầu thực tế đó, những phương pháp truyền thống, thủ công không còn mang lại nhiều hiệu quả. Một người đi xe ô tô sẽ đến đích sớm và tiết kiệm được thời gian, sức lực hơn so với một người đi bộ. Hãy là doanh nghiệp thông minh, biết hướng tới những cách làm mới mẻ, sáng tạo hơn. Hãy tận dụng những thành tựu nổi bật của khoa học công nghệ để làm mới doanh nghiệp mình.

Những lý do đó cho thấy việc áp dụng khoa học công nghệ trở thành một vấn đề thiết yếu trong quá trình làm việc của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm, nhiều công cụ hỗ trợ cho quá trình quản lý được cung cấp. Bạn sẽ bối rối không biết đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi bạn gặp phải những khó khăn trong quá trình quản lý, có lẽ bạn đang cần đến phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Bạn có thể làm gì với phần mềm quản lý doanh nghiệp?

ung dung cong nghe vao quan tri doanh nghiep

  • Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình quản lý. Những công việc phức tạp sẽ được bỏ qua các công đoạn không cần thiết. Những số liệu phức tạp, những công việc đòi hỏi tính toán khoa học sẽ được xử lý hiệu quả bằng phần mềm máy tính.
  • Phần mềm giúp công việc trong doanh nghiệp bạn được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể nâng cao năng suất làm việc của mình, đảm bảo mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng và hiệu quả ằng phần mềm. Hãy để cho phần mềm quản lý thời gian, năng suất làm việc, quản lý tiến độ làm việc và hệ thống thông tin chi tiết quan trọng nhất.
  • Phần mềm quản lý doanh nghiệp tạo cho doanh nghiệp bạn một tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất có thể. Bạn sẽ xử lý được công việc ngay trên phần mềm, ngay cả khi đi công tác xa, làm việc online với các đối tác, với nhân viên, thành viên trong một nhóm mà không gặp trở ngại.
  • Với việc đảm bảo chính xác trong quá trình làm việc, phần mềm có thể đảm bảo hạn chế tối đa những sai sót, thất thoát không đáng có trong cả quá trình làm việc. Những thông tin lịch hẹn với khách hàng, danh sách khách hàng, thông tin cá nhân, giờ giấc làm việc của nhân viên,…. Tất cả sẽ được lưu trữ cụ thể trên hệ thống.

Công nghệ thông tin là yếu tố quan trọng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp hiện đại. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai nếu như có sự hỗ trợ của công nghệ. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT