Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo

Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo

05/03/2018 | 1485 lượt xem

Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo

Bạn quản lý một trung tâm đào tạo nhưng không biết làm thế nào để quá trình làm việc được hiệu quả và chất lượng nhất? Bạn muốn công việc trong một trung tâm đào tạo được xử lý khoa học, chính xác nhưng tiết kiệm nhiều thời gian nhất có thể? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp, cách thức làm việc khoa học hơn để đáp ứng những yêu cầu đó? Những thành tựu của tiến trình phát triển khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm, công cụ quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý là một trong những giải pháp được ưa chuộng hiện nay do những hiệu quả mà nó mang lại.

Tại sao nên ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo?

tai sao nen ung dung cong nghe vao quan ly

  • Công việc quản lý đào tạo không đơn giản. Nó chịu sự tác động, ảnh hưởng của nhiều yếu tố phức tạp. Do đó, nếu bạn không có kế hoạch, giải pháp cụ thể, việc quản lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dẫn đến chất lượng trung tâm đào tạo cũng không được đảm bảo.
  • Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều công cụ, giải pháp thông minh. Những công cụ ra đời sau sẽ mang lại nhiều hiệu quả và thuận tiện hơn cho quá trình làm việc.
  • Những công cụ truyền thống không còn mang lại nhiều hiệu quả trong thời đại ngày nay. Bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, không đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp, dễ gặp phải nhiều mất mát, sai sót trong quá trình làm việc.
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường buộc bạn phải vận động, thay đổi. Bạn không thể ghi chép từng thông tin, từng con số và tính toán thủ công từng phép tính trong thời đại tự động hóa như ngày nay. Việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý là điều cần thiết để trung tâm đào tạo được phát triển.

Có rất nhiều lý do cho thấy việc áp dụng công cụ hiện đại vào quá trình quản lý đào tạo là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm phục vụ cho việc này trên thị trường. Bạn cần có sự cân nhắc và lựa chọn cụ thể để việc quản lý có thể đảm bảo hiệu quả tối đa. Phần mềm quản lý đào tạo là một gợi ý dành cho bạn.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý đào tạo

pm quan ly tt dao tao

  • Quản lý tổng thể, chi tiết: Phần mềm quản lý đào tạo với nhiều phân mục, bạn có thể thực hiện việc quản lý toàn diện mọi bộ, phận mọi vấn đề trong trung tâm đào tạo ngay trên phần mềm. Nhờ đó, bạn có thể giám sát, theo dõi tổng thể mọi vấn đề trong quá trình quản lý. Không những vậy, mỗi một bộ phận lại được quản lý chi tiết với những đầu mục, từng công việc cụ thể. Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tiến trình làm việc cụ thể.
  • Quản lý chính xác, khoa học: Phần mềm quản lý đào tạo với những module, công thức cụ thể được thiết lập trên phần mềm. Nhờ đó bạn có thể đảm bảo tính chính xác, khoa học trong quá trình làm việc và xử lý dữ liệu. Phần mềm giúp bạn xuất hóa đơn nộp học phí, tính toán học phí của từng học viên, chuyển giao học phí từ người này sang người khác. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp bạn thực hiện công việc tính toán một cách chính xác, hiệu quả. Phần mềm có thể phân quyền cho nhiều nhân viên, bộ phận khác, hỗ trợ các bộ phận cập nhật thời gian và hiệu quả làm việc của cả trung tâm. Đảm bảo sự đánh giá khách quan, khoa học hiệu quả làm việc của các bộ phận trong trung tâm.
  • Giao việc dễ dàng, tương tác hiệu quả: Phần mềm quản lý đào tạo với tính năng phân quyền, bạn có thể dễ dàng giao việc cho các bộ phận, nhân viên. Bạn cũng dễ dàng làm việc, tương tác online với nhau ngay trên phần mềm. Nhờ đó, thông tin được đồng bộ, được trao đổi dễ dàng, khoa học.
  • Dễ dàng thông báo, cảnh báo: Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể tránh được những trường hợp bất cập, sai sót đáng tiếc xảy ra. Chẳng hạn, khi có trường hợp học sinh nghỉ quá số buổi, hoặc không đáp ứng được yêu cầu học tập đề ra, phần mềm sẽ tự động cảnh báo để các bộ phận quản lý có thể nhắc nhở và tìm phương pháp giải quyết hiệu quả,…
  • Lưu trữ dữ liệu khoa học: Những dữ liệu, thông tin trên hệ thống sẽ được lưu trữ cụ thể ngay trên phần mềm, giúp cho việc tìm kiếm, cập nhật dữ liệu được nhanh hơn và cụ thể hơn. Mỗi một học sinh, mỗi một lớp học được thiết lập thành một trường dữ liệu. Bạn có thể lưu trữ mọi thông tin quan trọng, cần thiết nhất của mỗi học viên. Ngay cả khi học viên đó không tham gia học nữa thì những thông tin đó cũng được lưu trữ chi tiết. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong một hệ thống nhiều thông tin dữ liệu khác nhau. Việc xử lý thông tin, chỉnh sửa và cập nhật cũng được thực hiện hiệu quả và chi tiết nhất.

Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý trung tâm đào tạo, bạn sẽ có thể hạn chế tối đa những sai sót, những mất mát nảy sinh. Nhờ đó, quá trình quản lý được thực hiện dễ dàng, mang lại nhiều hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT