Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Ứng dụng thông minh cho quản trị doanh nghiệp

Ứng dụng thông minh cho quản trị doanh nghiệp

24/05/2018 1,372

Ứng dụng thông minh cho quản trị doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, không ai có thể phủ nhận được vai trò của quản trị doanh nghiệp đối với sự phát triển của doanh nghiệp đó. Ban quản trị đóng một vai trò then chốt trong việc định hình vị trí, giá trị của doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, làm thế nào để có được hiệu quả tối đa trong quá trình quản lý của một doanh nghiệp? Đâu là yếu tố quan trọng nhất để đáp ứng nhu cầu và giúp công việc quản trị doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả tối đa?

Sự phát triển của một doanh nghiệp hiện đại không nằm ngoài đường ray vận động của khoa học – công nghệ. Hay nói cách khác, hai lĩnh vực này có sự tác động và quan hệ chặt chẽ với nhau. Công nghệ phát triển kéo theo công việc quản lý cũng có những bước tiến mới. Một câu hỏi đặt ra: Ứng dụng nào hiệu quả nhất cho quá trình quản lý doanh nghiệp? Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhu cầu và đặc trưng công việc của từng nhóm doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn đang bế tắc trong việc quản lý tổng thể, chi tiết, có thể phần mềm quản lý doanh nghiệp là sự lựa chọn tối ưu.

Tại sao nên ứng dụng công nghệ vào quá trình quản lý?

ung dung thong minh cho quan tri doanh nghiep

  • Như trên chúng ta đã phân tích, chất lượng của công việc quản lý tác động rất lớn đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, đầu tư cho quản lý, áp dụng công nghệ cao để đảm bảo chất lượng cho công việc quản lý là điều vô cùng cần thiết.
  • Các ứng dụng công nghệ cao phát triển, các tính năng nổi bật và thông minh sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề hơn trong quá trình quản lý. Công nghệ giúp bạn tránh được những sai sót, những nhầm lẫn. Nó thay bạn ghi nhớ những con số, những dữ liệu phức tạp. Nó đảm nhiệm các công việc xử lý thông tin, dữ liệu, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí,…
  • Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự chính xác, nhanh nhạy và thuận tiện. Ứng dụng công nghệ thông minh giúp bạn làm được những điều này. Công nghệ xử lý số liệu chính xác, xử lý thông tin chỉ bằng một cú click chuột, sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng web,…
  • Sử dụng ứng dụng công nghệ vào quá trình quản lý giúp bạn đảm bảo tối đa chất lượng công việc. Những hiệu quả đó sẽ tạo động lực, thúc đẩy sự phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn cho doanh nghiệp bạn trong tương lai.
  • Áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý là một xu hướng tất yếu của thời đại. Nó cũng là một tiêu chí để đánh giá mức độ hiện đại của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó góp phần tạo nên hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa, vai trò của công nghệ trong sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, lựa chọn công cụ như thế nào, ứng dụng thông minh nào cho quản trị doanh nghiệp vẫn là một câu hỏi lớn. Phần mềm quản lý doanh nghiệp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Công dụng của phần mềm quản lý doanh nghiệp

  • Quản lý nhân sự: Công việc quản lý nhân sự thường gây đau đầu cho các nhà quản lý. Làm sao để mỗi người có thể làm việc năng suất, hiệu quả mà không cần thúc ép, hay quy định quá khắt khe? Phần mềm cung cấp cho mỗi nhân viên một tải khoản. Ở đó, nhân viên có thể cập nhật công việc, nhiệm vụ, hiệu quả công việc hàng ngày lên hệ thống. Nhờ đó, người quản lý sẽ có thể thực hiện được việc đánh giá, theo dõi, nhắc nhở, giao việc cho từng người một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.
  • Quản lý tài chính, kế toán: Phần mềm hỗ trợ bạn quản lý tất cả các đầu mục, thu – chi, lỗ - lãi của doanh nghiệp một cách cụ thể. Bạn có thể đảm bảo sự chính xác và hiệu quả nguồn tài chính của doanh nghiệp. Từ đó tránh được tình trạng thất thoát không đáng có.
  • Quản lý kho: Phần mềm hỗ trợ người quản lý kiểm kê số hàng trong kho, quản lý quá trình xuất nhập kho. Bên cạnh đó còn có thể lưu trữ những thông tin, hóa đơn làm việc trong kho hiệu quả nhất.
  • Quản lý khách hàng: Với việc lưu trữ thông tin khách hàng chính xác, cụ thể, bạn có thể tương tác với khách hàng hiệu quả. Việc lưu trữ, bảo mật thông tin trên hệ thống cũng được thực hiện dễ dàng và hiệu quả.
  • Quản lý Sản xuất: Quá trình sản xuất được cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Nhờ đó, khi có bất kỳ tình huống bất cập nào nảy sinh, phần mềm cũng có thể hỗ trợ thông báo, nhắc nhở, cảnh báo đến người sử dụng. Với việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, những sai sót sẽ được hạn chế tối đa, nâng cao năng suất làm việc cho doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý là điều vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu của thời đại, nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại mới, phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT