Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Ưu điểm của phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm của phần mềm quản lý công việc

17/12/2018 | 2154 lượt xem

Ưu điểm của phần mềm quản lý công việc

Hiện nay khi công nghệ thông tin phát triển tới thời kì đỉnh cao, mọi khía cạnh của cuộc sống đều có sự xuất hiện của công nghệ thông tin. Vậy thì trong kinh doanh, không có lý do gì để chúng ta không đưa công nghệ thông tin tiếp cận đến từng quy trình quản lý trong doanh nghiệp. Vì việc quản lý tài nguyên nguồn lực là con người cũng như quản lý quy trình tiến hành công việc của con người chính là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp.

Uu-diem-cua-phan-mem-quan-ly-cong-viec

Công cuộc quản lý công việc sẽ trở nên toàn diện và dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý công việc Faceworks:

  • Bao quát toàn bộ công việc trong doanh nghiệp: mọi thông tin về công việc như nội dung công việc, địa điểm thực hiện công việc, người xử lý công việc, người kiểm tra công việc, người xét duyệt công việc, thời gian thực hiện công việc, các file tài liệu và hình ảnh liên quan,… đều được lưu trữ trên cùng một hệ thống . Từ đó người dùng có thể bao quát công việc đang diễn ra trong doanh nghiệp cũng như thông tin về công việc đó.Đồng thời chỉ cần có kết nối Internet, người quản lý có thể nắm bắt thông tin về công việc của doanh nghiệp ở bất kì đâu mà không cần phải đến văn phòng.
  • Tăng 70% hiệu suất công việc: Nhờ phần mềm quản lý công việc Faceworks các quy trình giao việc, duyệt công việc được tiến hành nhanh hơn. Nhân viên làm việc đúng thời hạn nhờ deadline được đặt ra trên phần mềm. Các quy trình làm việc được quy định sẵn có trên phần mềm giúp nhân viên thực hiện đúng quy trình. Các tính năng trong phần mềm giúp kiểm soát khối lượng công việc của từng nhân viên cũng như giúp nhà quản lý theo dõi khối lượng làm việc của từng nhân viên để tránh tình trạng giao việc quá tải.
  • Thông tin được cung cấp một cách chính xác: phần mềm giúp quản lý các thông tin, dữ liệu, con số một cách khoa học nhất. Thông tin chỉ phải nhập dữ liệu một lần duy nhất là có thể phục vụ cho các quy trình làm việc sau này. Việc truy xuất thông tin và dữ liệu sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết, tạo một hình ảnh chuyên nghiệp và ghi điểm trong mắt khách hàng của doanh nghiệp.
  • Theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên và đánh giá KPI: phần mềm quản lý công việc hỗ trợ theo dõi tiến độ xử lý công việc của từng nhân viên, quản lý kết quả làm việc của nhân viên để từ đó tính điểm thực hiện công việc và đưa ra chỉ số KPI một cách công bằng nhất
  • Hệ thống báo cáo: Với các lệnh tính toán tinh vi, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng lập các bào cáo theo bảng cũng như theo biểu đồ để có thể quan sát và đánh giá một cách trực quan nhất.
  • Tính năng nhắc lịch làm việc: Tình trạng công việc phải xử lý quá nhiều và dẫn tới quên các đàu mục công việc xảy ra thường xuyên ở các nhân viên. Phần mềm quản lý công việc faceworks với tính năng nhắc lịch và nhắc nhở các công việc đến deadline sẽ hỗ trợ người dùng tối đa trong vấn đề này.
  • Giao diện dễ sử dụng: Với tất cả các tính năng trên, phần mềm quản lý công việc được thiết kế trên một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cho trình độ của tất cả nhân viên trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm có tính linh hoạt cao, có thể tùy chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của doanh nghiệp. Bạn không còn phải lo lắng khi bỏ tiền ra mua một hệ thống với chức năng cần thì không có, chức năng có lại không cần. Chúng tôi hoàn toàn có thể thiết lập các chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn, và trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể thiết lập các module theo nhu cầu phát sinh

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Phần mềm quản lý công việc Faceworks, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc đăng ký dùng thử miễn phí tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT