Trang chủ Tin tức Tin tức Ưu điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp - ERP

Ưu điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp - ERP

15/01/2018 1,614

Ưu điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp - ERP

Việt Nam đang đi đầu về sự phát triển mạnh mẽ các công ty start - up. Hai năm trở lại đây, các công ty với quy mô vừa và nhỏ đang phát triển ngày một mạnh mẽ và chiếm thị phần lớn trong nền kinh tế Việt Nam. Để có thể khác biệt hóa doanh nghiệp của bạn và nâng cao khả năng cạnh tranh, trước hết bạn cần có một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đang tìm đến sự hỗ trợ từ một phần mềm quản lý ERP.

Công cuộc quản lý sẽ trở nên toàn diện và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những ưu điểm nổi trội mà phần mềm quản lý online mang đến cho doanh nghiệp:

uu-diem-phan-mem-quan-ly-cong-viec-erp

  • Bao quát công vic: mọi thông tin về khách hàng, các phòng ban đều được update và xử lý trên cùng một hệ thống vì vậy nhà quản lý sẽ dễ dàng theo dõi được tình hình của doanh nghiệp và tiến độ làm việc của mỗi nhân viên, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả quản lý. Đồng thời, chỉ cần có công cụ kết nối internet, nhà quản lý có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của trung tâm từ bất kỳ đâu chứ không nhất thiết phải tới văn phòng.
  • Chính xác thông tin: phần mềm giúp bạn quản lý các dữ liệu, thông số một cách khoa học, chính xác hơn, nhờ công cụ liên kết trường thông tin chặt chẽ. Việc dữ liệu chỉ cần được nhập một lần duy nhất để phục vụ cho lưu trữ và liên kết thông tin giúp giảm thiểu tối đa sự sai sót, nhầm lẫn. Chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ ghi điểm nhiều hơn trong mắt khách hàng về tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
  • T đánh giá, báo cáo: làm việc với các con số không còn đau đầu như trước nữa vì giờ đây người thực hiện các công việc tính toán, dự đoán, báo cáo không phải là bạn nữa. Phần mềm ERP sẽ hỗ trợ bạn với những công việc phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác chi tiết, giúp quá trình làm việc của bạn hiệu quả và thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Phân quyn: bạn không phải soạn thảo quá nhiều công văn, chỉ thị công việc cho từng phòng ban, qua phần mềm, bạn dễ dàng phân quyền công việc, nhắc nhở tiến độ làm việc để đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
  • Nhắc lịch làm việc: phần mềm có tính năng nhắc việc như hệ thống thông báo hẹn giờ trên phân mềm, trong trường hợp bạn quên công việc hay deadline của nhân viên.
  • Tính linh hot: bạn có thể tùy chỉnh giao diện, tính năng của phần mềm để phù hợp với cách thức hoạt động doanh nghiệp của mình. Không còn lo lắng về chuyện bỏ tiền ra mua phần mềm mà chức năng cần thì không có, chức năng có thì không cần. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể tự mình tạo module mới tùy theo nhu cầu phát sinh.

Được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp khác nhau, phần mềm quản lý doanh nghiệp online Faceworks đã chứng tỏ khả năng quản lý linh hoạt, toàn diện. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế và dùng thử phần mềm!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT