Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Vai trò của phần mềm quản lý công việc Faceworks

Vai trò của phần mềm quản lý công việc Faceworks

25/01/2019 1,214

Vai trò của phần mềm quản lý công việc Faceworks

Những nhân viên chính là nguồn lực không thể thiếu giúp tạo ra những giá trị khác nhau cho công ty, vì vậy việc quản lý họ ra sao để năng suất công việc luôn đạt mức cao là bài toán khó. Hiện nay, những phần mềm quản lý công việc đang thể hiện rõ vai trò tối quan trọng của mình trong việc theo dõi và lưu trữ các hoạt động của nhân viên.

Những lợi ích của phần mềm quản lý công việc Faceworks

1. Giúp phân chia công việc cho nhân viên

Một phần mềm quản lý chuyên dụng thường sẽ được tích hợp thêm tính năng lập kế hoạch công việc và lên danh sách nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ kèm theo mô tả chi tiết sẽ được gán cho một nhân viên bất kỳ cùng với deadline là ngày và giờ cụ thể. Đây là một bước đột phá lớn bởi trước kia hầu như việc phân chia công việc cho nhân viên đều thông qua sổ sách hoặc truyền miệng nên mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Không những vậy, khi nhận thấy một nhân viên nào đó không có đủ năng lực để đảm nhận nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có thể hủy công việc và giao nó cho một người khác phụ trách.

2. Đánh giá khối lượng công việc đã hoàn thành

Khi chưa có sự xuất hiện của các phần mềm quản lý, người phụ trách dự án hoặc trưởng nhóm khó lòng biết được nhân viên cấp dưới của mình đã hoàn thành được bao nhiêu phần việc rồi. Trong khi đó ngày nay, chỉ với một vài thao tác đơn giản, phần mềm có thể đưa ra con số đo lường khối lượng công việc đã hoàn thành rất cụ thể, thường là dưới dạng phần trăm.

3. Đánh giá thái độ làm việc của nhân viên

Thông qua phần mềm, bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá xem thái độ làm việc của nhân viên cấp dưới có tốt không. Bằng cách kiểm tra khối lượng công việc đã hoàn thành vào một thời điểm bất kỳ (như đã nói ở trên), kết quả công việc có được nộp đúng hạn hay không.

4. Trao đổi với nhân viên về công việc

Đối với phần mềm quản lý công việc Faceworks được kết nối online và sử dụng trên trình duyệt web, người quản lý có thể trò chuyện trực tiếp với một hoặc nhiều nhân viên của mình cùng lúc. Điều này giúp giảm bớt những cuộc điện thoại hay những cuộc họp khẩn không quá quan trọng.

Tạo lập kế hoạch và phân chia nhiệm vụ công việc cho các nhân viên là sở trường của phần mềm quản lý công việc Faceworks. Kế hoạch đầy đủ được chia thành nhiều những nhiệm vụ khác nhau và được trình bày dưới dạng một danh sách nên vô cùng rành mạch, dễ hiểu.

Với danh sách công việc trong tay, người quản lý có thể tùy ý quyết định xem ai sẽ đảm nhận công việc gì hoặc cũng có thể tự gán cho mình một nhiệm vụ nào đó. Sau khi đã chọn người phù hợp, bạn hãy định ngày giờ cụ thể cho thời hạn hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn hỗ trợ thêm tính năng lưu trữ dữ liệu vô cùng tiện lợi. Kèm theo công cụ chat online giữa các thành viên trong nội bộ dự án để cùng nhau chia sẻ và tháo gỡ khó khăn. Phần mềm quản lý công việc Faceworks là phần mềm ứng dụng dùng để tạo lập kế hoạch và sắp xếp công việc mà bạn được giao theo một thứ tự nào đó. Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn có đặc điểm là chúng được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác như xem lịch, thông báo nhắc nhở, lưu trữ dữ liệu… Ngày nay có ba xu hướng thiết kế phần mềm quản lý công việc, một là phần mềm sử dụng offline, hay là phần mềm sử dụng online, ba là phần mềm có thể dùng được kể cả khi kết nối mạng lẫn không có kết nối mạng. Phần mềm quản lý công việc Faceworks là hệ thống phần mềm sử dụng online.

Những lợi ích mà một phần mềm quản lý công việc đem lại cho chúng ta là vô cùng to lớn. Bởi vậy đừng ngần ngại khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc Faceworks làm người bạn đồng hành trong công việc của mình.

Với hệ thống ứng dụng quản lý công việc vô cùng khoa học và hiện đại từ Faceworks bạn có thể sắp xếp công việc và quản lý thời gian một cách hoàn hảo. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể tham khảo rất nhiều các loại ứng dụng khác nhau để chọn ra một phần mềm phù hợp nhất với mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT