Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho Faceworks?

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho Faceworks?

25/01/2019 991

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho Faceworks?

Các doanh nghiệp vẫn luôn phải loay hoay tìm giải pháp làm thế nào để quản lý kho một cách khoa học và hiệu quả nhất. Việc khối lượng hàng hóa khổng lồ xuất nhập kho liên tục mỗi ngày sẽ dễ khiến cho các nhà quản lý kho không kiểm soát được số lượng, giá trị và vị trí của các hàng hóa khác nhau, chính vì vậy việc thất thoát là chuyện rất khó tránh khỏi. Hiểu rõ những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tối ưu để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ các khúc mắc trong hoạt động quản lý một cách dễ dàng nhất. Phần mềm quản lý kho Faceworks chính là chìa khóa mở ra một kho tàng các cách quản lý kho hữu ích, đảm bảo mang lại cho các doanh nghiệp những giá trị thiết thực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ những lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý kho Faceworks qua bài viết dưới đây.

 1. Quản lý tồn kho hàng hóa đơn giản

Nhân viên không cần biết nhiều về phần mềm và kế toán quản lý bán hàng cũng dùng được với giao diện phần mềm vô cùng thân thiện, dễ sử dụng.

 • Import hàng hóa hàng loạt: Import hàng từ file excel, từ website bán hàng, hay từ phần mềm quản lý kho cũ dễ dàng.
 • Quản lý hàng hóa chi tiết: Quản lý tồn kho hàng hóa theo mã hàng chi tiết đến màu sắc, size, dung tích, dung lượng… Tính giá vốn hàng hóa tồn kho theo bình quân gia quyền hoặc lần nhập cuối. Nhân viên không cần biết nhiều về kế toán bán hàng và kế toán kho.
 • Mã vạch, in tem: Dùng mã vạch có sẵn hoặc in tem mới trực tiếp từ phần mềm tiện lợi. Việc bán hàng, nhập kho, kiểm kê sẽ dễ dàng hơn dùng thiết bị mã vạch.
 • Danh mục hàng hóa: Hàng hóa dễ dàng phân nhóm theo: loại, nhãn hiệu, nhà cung cấp… Danh mục hàng hóa được quản lý tập trung, dùng chung cho tất cả cửa hàng và các kênh bán hàng.
 1. Mua hàng, nhập kho

Đảm bảo trong kho luôn có những mặt hàng bán chạy

 • Mua hàng, nhập kho: Phần mềm quản lý kho Faceworks cảnh báo những mặt hàng sắp hết hàng, đang hết hàng. Tạo nhanh đơn đặt hàng và gửi cho nhà cung cấp. Kiểm đếm hàng giao đến và các nhận nhập kho. Xử lý hiệu quả việc xuất, nhập, tồn kho.
 • Khai báo, tổ chức: Nhập hàng và quản lý toàn bộ kho hàng của bạn trên phần mềm quản lý kho Faceworks. Làm giá bán ngay khi nhập kho. Cách quản lý kho linh hoạt cho từng loại hàng hóa. Cho phép bạn đặt hàng trước, bán trước khi nhập kho hoặc bỏ theo dõi tồn kho.
 • Nhà cung cấp: Dễ dàng ghi nhận và trả lại hàng lỗi, hàng hư hỏng hoặc hàng bán chậm theo thỏa thuận. Hệ thống tự động cập nhật tồn kho và công nợ với nhà cung cấp.
 1. Kiểm soát kho hàng

Phần mềm quản lý kho Faceworks sẽ giúp bạn luôn nắm chính xác tình hình tồn kho hàng hóa

 • Kiểm kê: Giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của cửa hàng. Bạn có thể kiểm kê toàn bộ kho hàng hay cho một nhóm các hàng hóa, để có thông tin chính xác nhất về lượng hàng hóa tồn kho.
 • Chuyển kho: Các chuỗi cửa hàng có thể dễ dàng xem tồn kho của từng cửa hàng, điều chuyển hàng giữa các cửa hàng để tối ưu vận hành và tiền vốn. Phần mềm quản lý kho Faceworks sẽ tự động cập nhật số lượng tồn kho các cửa hàng tương ứng.
 • Tồn kho: Luôn nắm được số lượng hàng tồn kho, hàng bán chạy, hàng bán chậm, hàng sắp hết để ra quyết định mua hàng, bán hàng tốt hơn.

Phần mềm quản lý kho Faceworks là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Thủ kho, kế toán kho, chủ cửa hàng kinh doanh trong công tác theo dõi xuất – nhập – tồn kho hàng ngày. Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks được phân tích đúc kết kinh nghiệm từ các kho hàng khác nhau với nhiều yêu cầu tính năng thực tế theo sát công việc quản lý và kiểm kê tồn kho hàng ngày.

Phần mềm quản lý kho Faceworks được xây dựng trên nền tảng web, các doanh nghiệp triển khai phần mềm không cần phải cài đặt rườm rà phức tạp, chỉ cần kết nối internet với công cụ công nghệ như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, các nhà quản lý có thể kiểm soát và quản lý kho mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng phần mềm quản lý kho là một trong những cách giúp tăng hiệu quả trong công việc quản lý kho của doanh nghiệp khoa học và hiện đại. Hãy liên hệ với Faceworks.vn để được tư vấn và sử dụng phần mềm vô cùng tiện lợi này.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT