Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý Spa

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý Spa

20/09/2017 | 1783 lượt xem

Bạn sở hữu Spa nhưng không biết làm cách nào để quản lý hiệu quả và khoa học. Các vấn đề nảy sinh xung quanh quá trình phát triển Spa ngày càng nhiều. Chính vì vậy, trước khi triển khai các kế hoạch chi tiết, các chiến lược chi tiết nhằm thúc đẩy sự phát triển của Spa, hãy chuẩn bị cho mình một bộ công cụ quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý Spa có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có rất nhiều lý do cho thấy bạn nên sử dụng phần mềm quản lý Spa.

tai-sao-nen-dung-pm-quan-ly-spa

1. Thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt

Nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn thì cuộc cạnh tranh lợi nhuận ngày càng gay gắt. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh với bạn, không ngừng có những chiến thuật mới, những giải pháp mới thông minh và mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể mất đi một khách hàng tiềm năng nếu như không biết cách cập nhật và lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả. Bạn có thể làm mất lòng tin của khách hàng khi số lượng khách hàng lớn và bạn quên mất lịch hẹn với từng người. Những chi tiết nhỏ, những sai phạm nhỏ trong quá trình quản lý có thể khiến cho doanh nghiệp bạn mất đi nhiều lợi thế, ngày càng thụt lùi so với các đối thủ.

2. Nhiều vấn đề này sinh trong quá trình quản lý

Doanh nghiệp càng phát triển, quy mô Spa ngày càng lớn, số lượng khách hàng ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc nhiều vấn đề nảy sinh. Có thể trong số lượng lớn khách hàng mà bạn có được sẽ có những nhóm khách hàng có những yêu cầu đặc thù. Công việc quản lý quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên cũng khó khăn hơn, người quản lý không thể lúc nào cũng giám sát tối đa và theo dõi sát sao hiệu quả làm việc của từng người. Chính vì vậy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại hơn nếu như quản lý mọi việc trong Spa của mình một cách rời rạc, không có sự thống nhất và đồng bộ.

3. Công việc quản lý ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề khác

Xem nhẹ công tác quản lý, có nghĩa là bạn đã thất bại một nửa. Việc quản lý mặc dù không trực tiếp tạo ra giá trị, nhưng lại là động lực thúc đẩy sự phát triển của các công việc khác. Nói cách khác, lợi nhuận nhiều hay ít, tốt hay xấu tùy thuộc đầu tiên vào công việc của người quản lý. Chính vì vậy, lựa chọn một giải pháp quản lý thông minh, một phương thức quản lý hiệu quả sẽ là tiền đề để doanh nghiệp của bạn phát triển.

3. Những giải pháp truyền thống không còn phù hợp

Bạn sẽ nhận thức được điều đó nếu như trực tiếp thực hiện công tác quản lý bằng giải pháp truyền thống. Tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ khiến cho việc quản lý bằng giấy tờ, hay giám sát trực tiếp trở nên lạc hậu. Những giải pháp đó không những không đảm bảo được tính chính xác, khoa học mà còn làm chậm đi tiến độ phát triển của Spa.

4. Phần mềm quản lý Spa giúp bạn giải quyết được khó khăn

Với việc sử dụng phần mềm quản lý Spa, bạn có thể thực hiện được công việc quản lý của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

  • Quản lý và chăm sóc khách hàng: Nắm bắt tra cứu mọi hoạt động liên quan đến khách hàng nhanh chóng đơn giản như doanh thu, số lần đến, mức độ hài lòng, nhật ký thẻ, nhật ký sử dụng; Phân tích tần suất khách đến theo từng nhóm, phân loại khách… Quản lý, tiếp nhận khách hàng, khách mới, khách cũ; Quản lý nhật ký giao dịch khách hàng (Số lần khách đến, dịch vụ, thẻ đã sử dụng, lần gần nhất khách đến…); Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhắc nhở ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách.
  • Quản lý danh sách hẹn: Bạn có thể tránh được tình trạng quên lịch hẹn với khách hàng thông qua hệ thống thông báo, nhắc nhở trên phần mềm và qua SMS, Email,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trữ chi tiết các thông tin quan trọng trong cuộc hẹn với khách hàng, từ đó có kế hoạch cụ thể cho những giai đoạn tiếp theo.
  • Quản lý gói dịch vụ: Phần mềm hỗ trợ bạn cập nhật thông tin, đặc điểm, giá cả và lịch sử sử dụng của mỗi gói dịch vụ. Bạn cũng có thể quản lý gia hạn gói dịch vụ, quản lý và tính hoa hồng cho chuyên viên khi sử dụng gói dịch vụ, lưu trữ chi tiết dịch vụ chuyên viên đã thực hiện: mã hóa đơn, tên dịch vụ, ngày thực hiện…
  • Quản lý bán hàng, thu ngân: Bạn cũng có thể thực hiện việc tính toán hóa đơn, in hóa đơn và lưu trữ lịch sử bán hàng ngay trên hệ thống phần mềm. Từ đó, người quản lý vẫn có thể kiểm soát được dòng tiền hàng ngày.
  • Quản lý báo cáo: Hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ bạn báo cáo kết quả làm việc, doanh thu của Spa thông qua biểu đồ.

Thực tế môi trường cạnh tranh và những khó khăn thường gặp phải trong quá trình quản lý Spa buộc bạn phải lựa chọn một giải pháp thông minh. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý Spa, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT