Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học?

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học?

29/08/2017 | 1495 lượt xem

Ngày nay, trong thời đại hội nhập và phát triển, nhu cầu được du học của học sinh, sinh viên ngày càng gia tăng. Thực tế đó tạo điều kiện cho các trung tâm tư vấn du học ngày càng phát triển. Tuy nhiên, trong quá trình quản lý trung tâm tư vấn du học, bạn cũng gặp nhiều khó khăn nếu như không có giải pháp quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý trung tâm du học có thể là giải pháp tối ưu dành cho bạn, giúp bạn tránh được những bất lợi, khó khăn không đáng có trong quá trình quản lý.

Khó khăn bạn thường gặp phải khi quản lý bằng phương pháp truyền thống

 • Để có thể hoàn thành hồ sơ du học cho một học sinh, bạn cần mất nhiều thời gian, nhiều thủ tục và công đoạn. Vì thế, lưu trữ bằng sổ sách, bằng những phần mềm đóng gói sẵn, bằng trí nhớ sẽ không mang lại hiệu quả tối đa, thậm chí bạn còn mắc phải những nhầm lẫn và sai sót không đáng có.
 • Số lượng học sinh, khách hàng của bạn tăng lên nhưng số nhân viên tư vấn của bạn có hạn, bạn sẽ khó lòng xoay sở được, chăm sóc hết các nhân viên của mình một cách hiệu quả nhất.
 • Không phải bao giờ bạn cũng có thể nhớ hết và cập nhật được hết các chương trình học, chương trình học bổng và những yêu cầu đưa ra cho những thí sinh khi appy vào trường. Sự nhầm lẫn và sai sót trong quá trình tư vấn cũng luôn có thể xảy ra nếu như bạn không có giải pháp quản lý hiệu quả.
 • Khi quản lý trung tâm du học bằng phương pháp truyền thống, sự rời rạc trong công tác quản lý, các công đoạn trong một quy trình khiến cho công việc trở nên không đồng bộ. Điều đó dẫn đến việc kém hiệu quả trong công việc của toàn bộ doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý trung tâm du học giúp bạn những gì?

pmquanlyttduhoc

 • Quản lý thông tin khách hàng: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc lưu trữ tối đa và hiệu quả thông tin khách hàng, bao gồm: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, thông tin phụ huynh, trường, ngành muốn học, bằng cấp hiện tại và các tài liệu liên quan.
 • Phân loại khách hàng dựa trên nhiều tiêu chí: Loại khách hàng (Tiềm năng, visa, du học, dịch thuật,…); Nguồn (khách hàng cũ, khách hàng gọi điện đến, từ cộng tác viên,…); Tỉnh, thành, quận, huyện;….
 • Quản lý tài liệu liên quan đến khách hàng: Đối với thông tin của mỗi khách hàng, bạn có thể cập nhật, thêm thông tin, các dữ liệu, hồ sơ, thông tin hợp đồng của họ,…
 • Quản lý quá trình chăm sóc và làm việc của nhân viên: Mỗi nhân viên sẽ được phân quyền truy cập vào phần mềm. Họ có thể cập nhật thông tin, giờ giấc làm việc, các cuộc hẹn tư vấn, nhiệm vụ cần làm, hồ sơ của học sinh mình đang tư vấn. Chính những tính năng đó không những giúp cho bạn có thể quản lý được toàn bộ hệ thống nhân viên của mình, mà mỗi nhân viên cũng quản lý được công việc của mình hiệu quả nhất.
 • Quản lý thông tin trường học: với phần mềm quản lý trung tâm du học, bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức vẫn có thể lưu trữ, cập nhật nhanh chóng thông tin của các trường học. Từ đó nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm và tư vấn cho học sinh hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tận dụng tính năng này để dễ dàng hơn trong việc yêu cầu, liên lạc để liên kết với các trường hiệu quả.

Phần mềm quản lý trung tâm du học Faceworks khác gì so với những giải pháp khác?

 • Linh hoạt: Phần mềm có thể được tùy chỉnh phụ thuộc vào quy trình làm việc và mong muốn của người quản lý. Tính năng này khác với những phần mềm đóng gói sẵn, nó có thể giúp bạn làm việc với phần mềm mà không cần thay đổi quy trình, đạt được những hiệu quả như mong đợi.
 • Dễ dàng: Phần mềm dễ dàng trong việc sử dụng. Bạn không cần mất nhiều thời gian để có thể sử dụng tốt và làm việc hiệu quả với các tính năng của phần mềm.
 • Đồng bộ: Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể đồng bộ hóa thông tin của cả doanh nghiệp. Việc chuyển giao công việc, liên lạc và tương tác với các thành viên trong trung tâm được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Bảo mật tối đa: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, bạn có thể lưu trữ thông tin khách hàng, các tài liệu, hồ sơ tư vấn, hợp đồng tư vấn một cách hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng những thông tin, dữ liệu khi cần thiết.

Khi gặp phải những khó khăn của trong việc quản lý trung tâm du học bằng phương pháp truyền thống, hãy sử dụng phần mềm quản lý để được trải nghiệm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT