Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Vì sao chọn phần mềm quản lý khách sạn Faceworks?

Vì sao chọn phần mềm quản lý khách sạn Faceworks?

04/01/2018 1,172

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup]

Vì sao chọn phần mềm quản lý khách sạn Faceworks?

Trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn với đủ các mức giá khác nhau. Vậy phần mềm quản lý khách sạn Faceworks có những điểm độc đáo gì? Và vì sao chúng ta nên chọn phần mềm quản lý khách sạn Faceworks? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

vi-sao-chon-phan-mem-quan-ly-khach-san-faceworks

  1. Dữ liệu được đảm bảo an toàn

Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks được viết trên nền Web nên không cần cài đặt trên máy tính. Bạn chỉ đăng nhập là có thể sử dụng được.  Vì phần mềm quản lý khách sạn Faceworks và máy tính tồn tại độc lập nên máy tính bị hỏng, lỗi ổ cứng, cài lại Win, nhiễm virus thì dữ liệu trên phần mềm cũng không bị ảnh hưởng. 

  1. Có thể quản lý khách sạn mọi lúc, mọi nơi

Được thiết kế trên nền Web nên phần mềm quản lý khách sạn Faceworks có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể kiểm soát mọi hoạt động của khách sạn, theo sát tiến độ, năng suất làm việc của nhân viên. Ví dụ: “Khách sạn có bao nhiêu lượt booking”, “Nhân viên Marketing đã gửi email giới thiệu dịch vụ mới của khách sạn cho bao nhiêu khách hàng?”,…

  1. Có khả năng tự động hóa

Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks có thể thay thế con người làm một số công việc. Không chỉ là những nhỏ, đơn giản như hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu, thống kê số lượng phòng ban, nhân viên,… mà là cả những công việc phức tạp như: phân loại khách hàng, nhắc nhở - cảnh báo các công việc khẩn cấp, thanh toán,…

  1. Thiết kế theo quy trình làm việc của khách sạn

Mỗi khách sạn có phong cách làm việc và quy trình làm việc riêng. Không thể áp dụng một form phần mềm cho tất cả cá khách sạn được. Hiểu được điều này, Faceworks là một nền tảng mở, dễ dàng được cấu hình tùy biến. Chúng tôi dựa trên các yêu cầu của khách sạn, dựa trên kết quả nghiên cứu quy trình làm việc của khách sạn để xây dựng, thiết kế phần mềm. Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks của chúng tôi đảm bảo có đầy đủ các chức năng mà khách sạn cần.

  1. Tùy chỉnh linh hoạt

Ở mỗi giai đoạn, khách sạn có thể có những định hướng, mục tiêu khác nhau. Dẫn đến quy trình làm việc có thể thay đổi. Nếu sử dụng những phần mềm quản lý thông thường khách sạn phải chấp nhận “đẽo giày vừa gót”. Tức là, có nhiều chức năng bỏ trống trong khi vẫn phải sử dụng các phương pháp quản lý thủ công hỗ trợ.

Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks có thể tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu của khách sạn. Quan trọng hơn là bạn có thể tự tùy chỉnh mà không cần sự can thiệp của nhà cung cấp.

  1. Chính sách hỗ trợ

Khi bàn giao phần mềm, TIT sẽ cử những nhân viên IT xuất sắc nhất để hướng dẫn nhân viên khách sạn sử dụng phần mềm. Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý khách sạn nếu gặp trục trặc, TIT cũng rất sẵn lòng hỗ trợ.

Bên cạnh 6 ưu điểm trên, phần mềm quản lý khách sạn Faceworks vẫn còn vô số những ưu điểm khác. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin liên hệ phía dưới bài viết.TIT luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT