Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Vì sao nên chọn phần mềm ERP của Faceworks?

Vì sao nên chọn phần mềm ERP của Faceworks?

03/08/2018 | 1540 lượt xem

 Vì sao nên chọn phần mềm ERP của Faceworks?

ERP là một giải pháp phần mềm ra đời với mục đích hỗ trợ quản trị doanh nghiệp. Chức năng của ERP là kết nối các phòng ban trong một hệ thống máy tính duy nhất đễ dễ dàng theo dõi, kiểm soát.

Trên thị trường ngày nay, nhiều công ty công nghệ cung cấp dịch vụ ERP cho doanh nghiệp. Giữa lựa chọn đó, Faceworks đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm khác biệt.

Vi sao nen chon phan mem ERP cua Facework (1)

  • Dễ dàng tùy chỉnh, linh hoạt

Bạn là nhà quản lý của một doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp dịch vụ hay một chủ cửa hàng lớn? Công ty bạn có những đặc thù “không giống đám đông”? Gói phần mềm có sẵn sẽ khó mà áp dụng cho những cái khác của doanh nghiệp mà bạn đang vận hành.

Với faceworks, mọi việc sẽ linh động hơn bởi chúng tôi là nhóm người trẻ năng động. Bên cạnh những tính năng được lập trình căn bản, chúng tôi có thể phá triển một cách nhanh chóng với những đòi hỏi riêng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Đối với nhiều phần mềm khác, việc chỉnh sửa này sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc lập trình lại, mã hóa lại,… Nhưng, đối với faceworks, mọi sự đều có thể vì không gì là không thể!

  • Đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp

ERP không phải là gói phần mềm đóng sẵn dành cho tất cả các doanh nghiệp. Do đó, một giải pháp ERP đúng đắn sẽ đáp ứng được một cách đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp thuộc mọi loại hình khác nhau.

  • Tiết kiệm thời gian và ngân sách:

Với đội ngũ nhân viên năng động, có chuyên môn cao, thời gian xây dựng phần mềm hoàn chỉnh cho quý khách sẽ được giảm thiểu tối đa. Thêm nữa, với tính năng tùy chỉnh linh hoạt như đã nói, faceworks sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và chi phí lập trình.

Faceworks là một nhà cung cấp phần mềm trong nước. Vì thế cho nên, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp với túi tiền doanh nghiệp Việt. Cho dù giá thành thấp hơn với sản phẩm nhập ngoại, Faceworks vẫn đảm bảo chất lượng nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

  • Quản lý từ xa nhờ sử dụng online, mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý của Faceworks được chạy dựa trên nền tảng website. Chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể quản lý công việc của doanh nghiệp ở mọi nơi mọi lúc.

Là nhà lãnh đạo, bạn thường phải đi những chuyến công tác xa. Khoảng cách địa lý là một ngăn trở trong quá trình quản lý nhân sự, sản phẩm của doanh nghiệp. Việc sử dụng ứng dụng (app) trên điện thoại cũng là một cân nhắc không thể bỏ qua cho nhà quản lý 4.0.

  • Tư vấn quy trình quản lý

Là một công ty có kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý hàng đầu, chúng tôi có thể trao đổi cũng như tư vấn để đưa ra sản phẩm cuối cùng phù hợp với yêu cầu cũng như lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đứng bên và lắng nghe cụ thể và đáp ứng một cách tối đa. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, có ích nhất đối với quý doanh nghiệp. Và faceworks luôn luôn tôn trọng sự lựa chọn cuối cùng của quý khách hàng.

Nắm bắt được xu hướng quản trị trong thời đại mới, Faceworks viết nên phần mềm quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp. Để trải nghiệm thêm về phần mềm, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT