Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Vì sao phần mềm Faceworks là lựa chọn hàng đầu?

Vì sao phần mềm Faceworks là lựa chọn hàng đầu?

21/09/2017 | 1468 lượt xem

Vì sao phần mềm Faceworks là lựa chọn hàng đầu?

Ngày nay, có không thiếu những phần mềm quản lý trợ giúp các chủ doanh nghiệp trong việc quản lý cơ sở của mình: phần mềm trọn gói, phần mềm nước ngoài,… Giữa vô số các sự lựa chọn, sẽ rất khó cho những người có nhu cầu có thể chọn ra một phần mềm quản lý phù hợp nếu như họ không được cung cấp đầy đủ thông tin về phần mềm đó. Hãy xem xét lý do tại sao Faceworks rất nên là một trong những đề xuất hàng đầu cho bạn lựa chọn.

vi-sao-nen-lua-chon-faceworks

  1. Dễ dàng tuỳ chỉnh linh hoạt

Mỗi tổ chức, công ty, doanh nghiệp đều mang những đặc thù riêng của mình. Điều đó kéo theo những đòi hỏi trong quy trình quản lý cũng khác nhau. Những loại phần mềm quản lý có sẵn chắc chắn sẽ gây khó khăn hoặc bất tiện không theo cách này hay cách khác trong vấn đề này. Rõ ràng, chúng ta cần phải hiểu một điều hiển nhiên rằng không thể áp dụng một phần mềm quản lý cho nhiều loại tổ chức.

Tuy nhiên, Faceworks lại tỏ ra cực kỳ có thế mạnh trong vấn đề này. Bên cạnh những tính năng được lập trình sẵn dựa trên những yêu cầu quản lý căn bản, nhờ đặc tính tùy chỉnh linh hoạt, chúng tôi có thể phát triển một cách nhanh chóng những tính năng khác dựa trên yêu cầu riêng của quý khách hàng. Với các phần mềm khác, việc chỉnh sửa sẽ rất tốn thời gian khi phải lập trình lại từ đầu, viết lại code,…. Tuy nhiên, Faceworks – với đặc tính linh hoạt nổi bật của mình – có thể được cấu hỉnh, chỉnh sửa lại một cách dễ dàng.

  1. Tiết kiệm thời gian và ngân sách:

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lập trình viên có trình độ cao và kinh nghiệm, thời gian xây dựng một phần mềm hoàn chỉnh dành cho quý khách sẽ được giảm thiểu tối đa. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng một phần mềm quản lý hiệu quả là một yêu cầu cấp bách đối với mỗi công ty, vì thế nên việc đẩy nhanh tiến độ sản xuất cũng rất được chúng tôi chú trọng. Hơn nữa, như được đề cập ở trên, việc yêu cầu lập trình lại một phần mềm từ đầu đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí nhưng chính đặc tính tuỳ chỉnh linh hoạt cao giúp Faceworks tiết kiệm được cả hai yếu tố này.

Vì là một nhà cung cấp phần mềm quản lý trong nước nên sản phẩm của chúng tôi chắc chắn có giá thành dễ chịu hơn nhiều so với sản phẩm của các công ty nước ngoài. Những bất tiện khi sử dụng phần mềm nước ngoài sẽ không còn nếu quý khách tin chọn sản phẩm nội địa. Tiết kiệm được một khoản tiền lên đến hàng tỷ đồng cho một sản phẩm với chất lượng tương đương, không hề kém cạnh cũng nên là một ý tưởng cho quý khách cân nhắc khi quyết định lựa chọn.

  1. Quản lý từ xa nhờ sử dụng online

Vì được chạy trên nền web nên hệ thống của phần mềm thật sự mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Người dùng có thể đăng nhập ở bất cứ nơi nào và trên bất cứ phương tiện nào, miễn là có kết nối internet. Việc không cần phải phụ thuộc vào một máy chủ nhất định sẽ giảm thiểu những rắc rối hay phiền phức cho quý khách hàng.

Các nhà quản lý không tránh khỏi việc thường xuyên phải đi công tác xa, không thể trực tiếp sát xao tiến độ công việc của nhân viên 24/24. Vì thế, việc sử dụng phần mềm quản lý từ xa online là thật sự cần thiết. Ở nơi công tác, quý khách vẫn có thể theo dõi và kiểm tra mọi thứ trên thiết bị của mình vào bất cứ thời điểm nào để có thể kịp thời giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

  1. Tư vấn quy trình quản lý

Là một công ty có kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý hàng đầu, chúng tôi có thể trao đổi cũng như tư vấn để đưa ra sản phẩm cuối cùng phù hợp với yêu cầu cũng như lợi ích của quý khách hàng. Những yêu cầu, đề xuất về phần mềm quản lý sẽ được chúng tôi lắng nghe cụ thể và đáp ứng một cách tối đa. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp mà chúng tôi cho là sẽ có ích đối với quý công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc quyết định có áp dụng các giải pháp đó hay không vẫn tuỳ thuộc vào quý khách hàng.

Hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi để tìm ra một hướng đi mới tốt hơn trong việc quản lý chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT