Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Xếp phòng cho đoàn khách hàng nhờ phần mềm quản lý

Xếp phòng cho đoàn khách hàng nhờ phần mềm quản lý

30/12/2017 | 951 lượt xem

Xếp phòng cho đoàn khách hàng nhờ phần mềm quản lý

Dịch vụ khách sạn được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây. Việc sắp xếp phòng và quản lý các vấn đề trong một phòng khách sạn vốn đã không phải dễ dàng, sắp xếp cho cả một đoàn khách lại gặp nhiều khó khăn hơn. Vậy, làm thế nào để việc sắp xếp và quản lý đoàn khách trong khách sạn được hiệu quả? Phần mềm quản lý có thể là câu trả lời dành cho bạn.

Tại sao bạn nên quản lý đoàn khách hàng bằng phần mềm:

  • Để có thể quản lý một đoàn khách hàng trong khách sạn không phải là công việc đơn giản. Bạn cần phải đảm bảo cho các phòng dễ dàng liên hệ với nhau, vị trí gần nhau, dễ dàng quản lý,… Các đoàn khách thường có chung hóa đơn, sử dụng cùng dịch vụ và các vấn đề khác. Để có thể đảm bảo các công việc được xử lý hiệu quả và chính xác không phải là việc dễ dàng.
  • Số lượng phòng, số lượng khác hàng đông khiến cho việc quản lý thông tin, dịch vụ, trật tự trở nên khó khăn và phức tạp hơn.
  • Sử dụng các giải pháp truyền thống trong việc quản lý đoàn khách không còn hiệu quả. Hãy tưởng tượng bạn ghi chép thông tin, ghi chép các dịch vụ và hóa đơn ra giấy, không những tốn nhiều thời gian mà còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của khách sạn.
  • Để có thể thu hút được nhiều khách hàng và nâng cao vị thế cạnh tranh của khách sạn trên thị trường, sự chuyên nghiệp, khoa học trong quá trình làm việc là vô cùng cần thiết. Để có thể làm được điều đó, phần mềm quản lý là một công cụ không thể thiếu. Phần mềm có những tính năng đặc biệt, giúp cho việc quản lý tránh được những rủi ro, những sai sót không đáng có. Bên cạnh đó còn có thể góp phần tạo nên tác phong chuyên nghiệp của khách sạn.

Hiệu quả của việc quản lý đoàn khách hàng bằng phần mềm

quan ly doan khach hang bang phan mem

  • Người sắp xếp phòng có thể theo dõi trên hệ thống phần mềm để nhận biết được những phòng nào còn trống và những tầng, tòa nhà nào phù hợp nhất cho một đoàn khách. Phần mềm có giao diện trực quan để bạn làm điều này. Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn trong việc đặt phòng cho khách hàng, tích hợp các thông tin người đại diện và thông tin các dịch vụ cần thiết. Các phòng đặt cho đoàn khách cần phải gần nhau, dễ dàng qua lại và trao đổi thông tin. Bên cạnh đó, những dịch vụ sử dụng trong các phòng này cũng thường giống nhau, thuận tiện cho việc cung cấp và sử dụng dịch vụ.
  • Từ việc sắp xếp phòng cho đoàn khách hàng hợp lý, bạn dễ dàng quản lý các phòng qua sơ đồ trực quan.
  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể thông tin đến các bộ phận cần thiết. Sắp xếp các công việc cần làm và phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên, bộ phận. Nhờ đó, hiệu quả công việc được đảm bảo và tránh được những nhầm lẫn, sai sót không đáng có.
  • Phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ người quản lý có thể tính toán hóa đơn cho đoàn khách dễ dàng hơn. Tùy theo yêu cầu của người đại diện để việc tính toán được thực hiện chính xác, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tính tổng hợp hoặc tính riêng rẽ cho từng nhóm, từng phòng.
  • Sử dụng phần mềm, bạn cũng có thể đảm bảo việc nhắc nhở, hay quản lý đoàn khách hàng theo lịch trình. Nhờ đó, khách hàng có thể sắp xếp và đảm bảo tiến độ, lịch trình của mình một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể biến việc quản lý đoàn khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Từ việc sắp xếp phòng, đặt dịch vụ đến việc quản lý các phòng, phần mềm đều có thể hỗ trợ bạn hiệu quả. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT