Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Xu hướng quản lý công việc bằng phần mềm

Xu hướng quản lý công việc bằng phần mềm

15/09/2017 | 1263 lượt xem

Khi khối lượng công việc của mỗi người ngày càng lớn và mối liên hệ công việc giữa các nhân viên, các bộ phận trong một doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, con người khó có thể quản lý công việc của mình bằng trực quan, cảm tính.

Những khó khăn thường gặp phải trong quá trình quản lý công việc:

  • Đối với cá nhân: Vấn đề cân bằng công việc và xử lý công việc trong các mối quan hệ trở nên khó khăn hơn khi khối lượng công việc ngày càng lớn. Trong nhiều trường hợp, mỗi cá nhân có thể gặp tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình làm việc, chất lượng công việc không được đảm bảo, không hoàn thành hết nhiệm vụ được giao.
  • Đối với doanh nghiệp: Không liên kết được công việc giữa các bộ phận trong một doanh nghiệp khiến cho tiến độ công việc trì trệ, chất lượng, năng suất công việc giảm sút. Người quản lý phải mất nhiều thời gian, công sức hơn để giám sát, nhắc nhở công việc của mỗi nhân viên, mỗi bộ phận trong doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp lớn, việc báo cáo năng suất công việc, cập nhật tình hình công việc sẽ trở nên khó khăn hơn.

Khi gặp phải những khó khăn đó, có thể bạn đang cần đến một công cụ hỗ trợ hiệu quả hơn, năng suất hơn. Phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý công việc

quan_ly_cong_viec

  • Quản lý lịch làm việc hàng ngày của cá nhân: Mỗi nhân viên trong doanh nghiệp sẽ có một tài khoản trên hệ thống phần mềm. Bạn có thể: lên lịch công việc, thông báo những công việc đến hạn, những công việc được giao, hệ thống thông báo công việc qua SMS, Email, cập nhật tình hình, tiến độ công việc được giao, ghi chú các đặc trưng công việc có liên quan.
  • Quản lý tiến độ hoàn thành công việc: Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật các công việc cần làm hằng ngày, hiệu quả và tiến trình công việc hàng ngày. Người quản lý có thể giám sát công việc, cập nhật tình trạng và tiến độ hoàn thành công việc mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.
  • Quản lý hồ sơ, tài liệu công việc: Bạn có thể đồng bộ hóa công việc của mình trên cả hệ thống. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể lưu trữ một cách nhanh chóng và hiệu quả tài liệu, hồ sơ công việc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, cập nhật, lưu trữ và thay đổi dữ liệu. Tính năng đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn.
  • Theo dõi, báo cáo hiệu quả công việc: Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể theo dõi mức độ hoàn thành công việc, tiến độ thực hiện công việc đó đến đâu. Những số liệu, kết quả công việc được cập nhật hàng ngày và hệ thống bằng hệ thống biểu đồ. Từ đó, bạn có thể theo dõi công việc của doanh nghiệp nhanh hơn, khoa học hơn, trực quan hơn.

Điểm khác biệt của phần mềm quản lý công việc Faceworks

  • Nhanh chóng, linh hoạt: Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi, miễn là có kết nối Internet. Vì vậy, bạn có thể cập nhật, kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh và giám sát quá trình làm việc của từng cá nhân, bộ phận.
  • Khoa học: Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks, bạn có thể sắp xếp công việc một cách phù hợp. Phần mềm được đồng bộ hóa với hệ thống email, SMS,… giúp bạn nhận được thông báo, nhắc nhở công việc một cách nhanh chóng. Hệ thống công việc trong một doanh nghiệp cũng được quản lý một cách hiệu quả hơn, người quản lý có thể theo dõi, cập nhật kết quả, tình hình công việc nhanh chóng.
  • Bảo mật tối đa: Dữ liệu, hồ sơ quan trọng của doanh nghiệp đều được cập nhật và lưu trữ tối đa trong hệ thống phần mềm. Bạn không lo lắng vấn đề bị mất thông tin, mất hồ sơ, dữ liệu quan trọng cho công việc của mình.

Phần mềm quản lý công việc có thể hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT