Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Xu hướng quản lý dự án bằng phần mềm

Xu hướng quản lý dự án bằng phần mềm

18/11/2017 | 988 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]Ngày nay, quản lý dự án là một công việc đòi hỏi người quản lý phải có được nhiều kỹ năng làm việc tốt, sáng tạo và hiệu quả. Tuy nhiên, khi khối lượng công việc tăng và đặc trưng của dự án có những phức tạp và không phải lúc nào cũng như ý muốn, việc quản lý dự án thường xuyên gặp những trở ngại. Khi gặp phải những khó khăn đó, phần mềm quản lý dự án chính là một trong những giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Tại sao phần mềm quản lý dự án lại trở thành xu thế?

  • Những khó khăn trong quá trình quản lý dự án là không thể tránh khỏi. Phần lớn các dự án lớn nhỏ hiện nay, ở mọi lĩnh vực đều khó có thể tránh được những tình trạng không mong muốn. Có những công việc, những kế hoạch đi chệch so với dự kiến. Chính vì thế, giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và cá nhân đó chính là sử dụng một bộ công cụ quản lý hiệu quả nhất.
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường khiến cho bạn phải không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng dự án. Việc bạn có thể làm để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ, đó là giảm thiểu tối đa những thất thoát trong quá trình thực hiện, tiết kiệm thời gian và tài chính cho các hạng mục dự án. Để cho việc kiểm soát thời gian, năng suất công việc, tài chính dự án được thực hiện hiệu quả, phần mềm quản lý chính là sự lựa chọn tối ưu.
  • Phần mềm quản lý dự án có thể giúp bạn quản lý toàn diện từ khâu chuẩn bị, lên kế hoạch đến quá trình thực hiện dự án và báo cáo hiệu quả công việc. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể làm việc nhanh chóng, hiệu quả và khoa học hơn.

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý dự án:

pm-quan-ly-du-an

  • Quản lý thông tin dự án: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng quản lý chi tiết thông tin dự án: thời gian dự toán, tổng mức đầu tư, thời gian thực hiện, lĩnh vực đầu tư, địa điểm, quy mô của dự án; quản lý chi tiết các hạng mục con của dự án và thông tin các đối tác liên quan,…
  • Lập kế hoạch công việc và quản lý: Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể phân quyền cụ thể cho từng nhân viên, từng bộ phận liên quan. Qua đó, người quản lý có thể trực tiếp giao việc cụ thể cho từng người. Phần mềm tự động thông báo qua email, qua SMS cho nhân viên, và báo cáo công việc hàng ngày, tiến độ dự án trên hệ thống, từ đó bạn có thể theo dõi tiến độ dự án một cách hiệu quả và đơn giản hơn.
  • Hệ thống nhắc nhở, cảnh báo: Phần mềm tích hợp với hệ thống SMS, Email. Trong những trường hợp khẩn cấp, bạn có thể được cảnh báo, nhắc nhở công việc đã đến hạn, công việc cần hoàn thành và những lời nhắn của người quản lý. Nhờ có tính năng này mà bạn có thể tránh khỏi vấn đề bỏ lỡ những công việc quan trọng, hạn chế thất thoát và tiết kiệm thời gian.
  • Quản lý dữ liệu: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể quản lý toàn diện và đồng bộ. Mỗi bộ phận, mỗi nhân viên có thể tìm kiếm và xử lý thông tin, cập nhật dữ liệu cho công việc một cách nhanh chóng nhất. Phần mềm quản lý có thể hỗ trợ bạn bảo mật tối đa những dữ liệu cần thiết.
  • Thống kê và báo cáo: Với những dữ liệu được cập nhật thường xuyên trên hệ thống, phần mềm hỗ trợ người sử dụng tạo báo cáo, thống kê một cách nhanh chóng qua biểu đồ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức và đảm bảo độ chính xác cao hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể thực hiện được nhiều công việc quan trọng đơn giản, hiệu quả hơn. Đó cũng chính là những lý do khiến cho phần mềm trở thành xu thế của các nhà quản lý hiện nay. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT