Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Xu hướng quản lý kho bằng phần mềm

Xu hướng quản lý kho bằng phần mềm

03/03/2018 | 1357 lượt xem

Xu hướng quản lý kho bằng phần mềm

Khi những kho hàng hóa, những đơn xuất nhập kho, những con số và những dữ liệu làm bạn mệt mỏi, bạn cần đến một công cụ hỗ trợ cho việc quản lý kho được tốt hơn. Những giải pháp truyền thống có lẽ không còn mấy hiệu quả. Sự đột phá và phát triển của khoa học công nghệ sẽ giúp bạn đi xa hơn. Phần mềm quản lý kho chính là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nhiều cửa hàng, giúp cho công việc quản lý kho trở nên nhẹ nhàng và khoa học hơn.

Tại sao quản lý kho bằng phần mềm lại trở thành xu hướng?

  • Công việc quản lý kho không hề đơn giản. Thậm chí, càng ngày, đặc trưng của nhiều mặt hàng càng phức tạp, đa dạng, số lượng nhiều khiến cho việc quản lý, sắp xếp, làm việc khó khăn hơn. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối nếu như quản lý kho mà không có sự trợ giúp của những công cụ hiện đại khác.
  • Những giải pháp truyền thống không còn mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp, cửa hàng nữa. Sử dụng những phương pháp như ghi chép, hay phụ thuộc vào một số công cụ văn phòng như Excel có thể sẽ không mang lại những hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể gây ra nhiều thất thoát, không kiểm soát được tình hình biến động kho, không theo dõi được thường xuyên thông tin và tình trạng kho.
  • Sự phát triển của khoa học công nghệ đã kéo theo nhiều giải pháp mới, hiện đại hơn hình thành. Những giải pháp này giải quyết được những tồn đọng, những khó khăn và những băn khoăn của các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý là một trong những giải pháp hiện đại đó.
  • Công nghệ được phổ cập rộng rãi trong lao động Việt Nam hiện nay. Cũng chính vì lý do đó mà việc áp dụng phần mềm vào quản lý cũng không mấy khó khăn. Sự hiện đại, đơn giản và tiện lợi chính là những yếu tố cần và đủ để phần mềm quản lý ngày càng trở nên gần gũi, quen thuộc. Nhờ đó mà phần mềm quản lý trở thành xu thế trong các doanh nghiệp hiện nay.
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt khiến bạn không thể chậm chân, ngồi chờ sự tác động từ bên ngoài. Quá trình vận động và phát triển nảy sinh từ việc bạn chủ động tìm kiếm và thay đổi chính mình. Thay đổi phương thức, thay đổi công cụ quản lý cũng là một trong những yếu tố cốt lõi tạo ra động lực cạnh tranh. Nhờ đó, phần mềm quản lý được tìm đến như một nguồn động lực mới để bứt phá, để thay đổi và làm nên nhiều thành công mới.

Sự phát triển của khoa học cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một sự lựa chọn nào cũng mang lại hiệu quả như mình mong muốn. Phần mềm quản lý kho là một trong những công cụ tối ưu để giúp bạn giải quyết những khó khăn nảy sinh trong quá trình làm việc.

Hiệu quả khi quản lý kho bằng phần mềm

tai sao quan ly kho bang phan mem tro thanh xu the

 

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin, cập nhật tình trạng của từng loại hàng hóa, từng loại sản phẩm. Quá trình biến đổi kho, xuất nhập hàng hóa cũng được cập nhật liên tục trên hệ thống để các bộ phận có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh kế hoạch.
  • Dễ dàng tìm kiếm, theo dõi: Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm, theo dõi quá trình biến đổi kho hàng ngay trên hệ thống. Việc kiểm tra kho hàng cũng được thực hiện thuận tiện hơn. Khi có một dự định, một kế hoạch nào đó, bạn có thể truy cập vào hệ thống và kiểm tra thông tin số lượng, chất lượng sản phẩm để thực hiện kế hoạch của mình.
  • Tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi một kho hàng có những đặc trưng riêng, những phương pháp quản lý riêng, đó chính là lý do khiến cho những phần mềm đóng gói sẵn nhiều khi không phát huy được ưu thế của mình. Phần mềm quản lý kho được thiết kế dựa trên nhu cầu và những vấn đề trong việc quản lý. Bạn có thể yêu cầu thiết kế những tính năng, những phân mục phù hợp để việc quản lý hiệu quả và chất lượng nhất.
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Phần mềm quản lý kho được thiết kế trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập mọi nơi, miễn là có kết nối Internet. Nhờ đó, quá trình xử lý công việc không bị đình trệ. Bạn có thể hạn chế tối đa những rủi ro, những thất thoát không đáng có trong quá trình làm việc.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Áp dụng phần mềm vào quá trình quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc với các bộ phận khác, quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể,…

Có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay sử dụng phần mềm để quản lý kho. Đó là điều hoàn toàn có thể lý giải được. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về một giải pháp thông minh cho kho hàng của mình, hãy thử sử dụng phần mềm quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý kho, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT