Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Xu hướng quản lý tài sản bằng phần mềm

Xu hướng quản lý tài sản bằng phần mềm

03/10/2017 | 1063 lượt xem

Ngày nay, tài sản được thể hiện trên nhiều hình thức khác nhau. Thực tế đó khiến cho công việc quản lý tài sản gặp phải nhiều vấn đề hơn, nhiều khó khăn hơn. Chính điều đó khiến cho công việc quản lý tài sản không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những cơ quan chính quyền, với những doanh nghiệp lớn. Vậy có giải pháp nào để công việc này trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn? Có thể phần mềm quản lý tài sản sẽ cho bạn câu trả lời.

Những khó khăn trong quá trình quản lý tài sản

  • Số tài sản lớn và có nhiều hình thức khác nhau khiến cho người quản lý không thể kiểm soát hết được tình trạng của từng loại tài sản.
  • Hệ thống dữ liệu nhiều khi không được kiểm soát được một cách đồng bộ, chặt chẽ, khoa học. Khối lượng tài sản, dữ liệu liên quan nhiều khiến cho công việc trở nên phức tạp hơn, người quản lý không thể kiểm soát một cách chặt chẽ.
  • Thông tin chi tiết về tài sản nhiều khi không được kiểm soát một cách chặt chẽ, hiệu quả. Từ đó, khi cần đến, người quản lý sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian khi tìm kiếm và xử lý thông tin.
  • Số tài sản lớn và nhiều khoản thu chi khiến cho công việc tính toán, xử lý số liệu nhiều khi không được tính toán chính xác. Từ việc tính toán không chính xác có thể gây ảnh hưởng đến những vấn đề khác như chế độ tiền lượng, báo cáo hiệu quả kinh doanh,…

Khi gặp phải những khó khăn đó trong quá trình quản lý tài sản, sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng một giải pháp thông minh hơn dành cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý tài sản có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý tài sản

quan-ly-tai-san

  • Quản lý tài sản chi tiết: Phần mềm hỗ trợ nhập thông tin, số lượng tài sản, cập nhật số lượng tăng, giảm tài sản. Quản lý,lập danh sách và phân loại tài sản dựa trên nhiều tiêu chí: loại tài sản, thuộc sở hữu của phòng ban nào, giá trị tài sản, nguồn cấp tài sản,… Theo dõi tài sản đang cho thuê, lịch sử cho thuê tài sản, Theo dõi tài sản được tặng, được tài trợ,…
  • Quản lý tình trạng tài sản, bảo dưỡng tài sản: Sử dụng phần mềm quản lý tài sản, bạn có thể Theo dõi tình trạng của tài sản, Quản lý xuất xứ tài sản, năm sản xuất, năm nhập về sử dụng, Tính giá trị hao mòn, khấu hao của tài sản, Cập nhật các thay đổi về nguyên giá, giá trị còn lại,… Lập biên bản kiểm kê tài sản, theo dõi chi tiết quá trình kiểm kê tài sản, Đặt lịch và thông báo lịch bảo dưỡng tài sản, Theo dõi chi tiết tình trạng của các tài sản được bảo dưỡng,…
  • Quản lý đề nghị cấp tài sản: Phần mềm có thể hỗ trợ bạn tạo mẫu đơn để cấp dưới đề nghị cập trên cấp tài sản, tạo danh sách các đơn đề nghị chờ phê duyệt, theo dõi tình trạng của từng đề nghị,…

Để giải quyết những khó khăn trong quá trình quản lý tài sản, phần mềm quản lý tài sản Faceworks là sự lựa chọn dành cho bạn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý tài sản, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để có thể đảm bảo công việc hiệu quả. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT