Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Xu hướng quản lý tòa nhà bằng phần mềm

Xu hướng quản lý tòa nhà bằng phần mềm

11/11/2017 | 1273 lượt xem

Xu hướng trong những năm gần đây có nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên, mở rộng các dịch vụ và thu hút nhiều nguồn đầu tư kinh doanh. Chính vì có càng nhiều mục đích sử dụng khác nhau như thế, các tòa nhà lại càng cần đến một công cụ quản lý hiệu quả hơ, toàn diện hơn và khoa học hơn. Phần mềm quản lý tòa nhà có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Tại sao bạn nên quản lý tòa nhà bằng phần mềm?

  • Các dịch vụ hoạt động trong tòa nhà ngày càng được khai thác đa dạng. Mỗi hoạt động, dịch vụ và mô hình kinh doanh lại có những đặc thù riêng về không gian, thời gian,… Chính vì vậy, sẽ rất khó có thể đảm bảo sự chính xác, hiệu quả của công việc quản lý tòa nhà bằng những công cụ, giải pháp truyền thống.
  • Xu hướng cạnh tranh gay gắt của thị trường buộc các tòa nhà phải có những giải pháp hiệu quả, khoa học để công việc có thể được thực hiện nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cao hơn.
  • Quản lý tòa nhà bằng phần mềm, bạn có thể tránh được những rủi ro, khó khăn trong quá trình quản lý, giúp cho công việc của người quản lý được dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Và nếu bạn đang đặt câu hỏi liệu phần mềm quản lý tòa nhà có những tính năng gì nổi bật để có thể giải quyết được nhiều vấn đề như vậy? Liệu so với những giải pháp khác, người quản lý có thể làm tốt hơn nhiệm vụ của mình với phần mềm quản lý tòa nhà? Những tính năng sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý tòa nhà

phan-mem-quan-ly-toa-nha

  • Quản lý khách hàng, cư dân: Phần mềm quản lý tòa nhà giúp bạn lưu trữ, cập nhật nhanh chóng thông tin cụ thể của khách hàng đến thuê hoặc cư dân sống trong tòa nhà. Việc lưu trữ hợp đồng hay các giấy tờ cần thiết không còn là nỗi lo nữa bởi nó cũng sẽ được lưu trữ trên hệ thống phần mềm. Bạn có thể liên hệ nhanh chóng với khách hàng, cư dân và những người liên quan một cách nhanh chóng, đơn giản hơn với phần mềm.
  • Quản lý dịch vụ tòa nhà: Bạn có thể thiết lập hệ thống cảnh báo, thông báo nợ tiền thuê căn hộ, văn phòng ngay trên giao diện. Với các hệ thống gửi xe, tiền điện, nước hay các dịch vụ mà tòa nhà cung cấp, bạn cũng có thể quản lý chặt chẽ với các hóa đơn được tính toán cụ thể, thông báo với chủ sở hữu và những người sử dụng dịch vụ định kỳ. Với phần mềm quản lý tòa nhà, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn và thực hiện chính xác hơn trong việc kiểm soát vé xe của người dân, khách hàng,…
  • Quản lý tài sản: Có thể tòa nhà bạn sở hữu có nhiều thiết bị và hệ thống vật chất không kiểm soát được thường xuyên. Có thể những thiết bị đó nếu không được bảo dưỡng hay thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động dịch vụ của tòa nhà. Phần mềm quản lý tòa nhà sẽ giúp bạn cập nhật thời gian sử dụng, cảnh báo thời gian bảo dưỡng. Từ đó bạn sẽ có thể quản lý tổng quát, toàn diện tài sản của tòa nhà, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.
  • Quản lý tài chính: Phần mềm quản lý tòa nhà có thể giúp bạn cập nhật, ghi chú cụ thể, chính xác những khoản chi phí xuất nhập của tòa nhà. Công việc báo cáo định kỳ cũng được thực hiện nhanh chóng và chính xác với hệ thống biểu đồ tự động trên phần mềm. Bạn có thể theo dõi một cách tổng quát vấn đề chuyển biến của tài chính ngay trên hệ thống.

Công việc quản lý một tòa nhà có thể trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn với việc sử dụng phần mềm quản lý. Nếu bạn mong muốn có một công cụ quản lý toàn diện và hiệu quả nhất tòa nhà, có thể đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT