Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Xu hướng quản lý trung tâm du học bằng phần mềm

Xu hướng quản lý trung tâm du học bằng phần mềm

12/09/2017 | 1287 lượt xem

Thời đại toàn cầu hóa, quốc tế hóa thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực du học. Có thể nói rằng, du học dần trở thành một nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Thực tế đó tác động đến những doanh nghiệp, nhiều trung tâm du học mở ra. Nhu cầu lớn khiến cho việc kinh doanh phát triển. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố tác động ngược lại, khiến cho việc vận hành trung tâm du học trở nên khó khăn hơn.

Khó khăn trong việc quản lý trung tâm du học

  • Thị trường trung tâm du học ngày càng mở rộng, nhiều đối thủ cạnh tranh đang không ngừng phát triển và có những chiến lược phát triển vô cùng sáng tạo. Nếu bạn không có chiến lược thông minh cho chính mình, chắc chắn bạn sẽ thất bại.
  • Để có thể chuẩn bị và hỗ trợ một học sinh đi du học, bạn mất rất nhiều công đoạn và thủ tục, đặc biệt đối với những trường đại học lớn, ở những nước lớn. Việc bạn quản lý không hiệu quả các hồ sơ, thủ tục, các công đoạn và giấy tờ sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong cả quá trình, khó khăn cho chính bạn và cả học sinh.
  • Thu hút được khách hàng, tạo được sự tin tưởng của học sinh cũng là cả vấn đề nan giải trong xu thế cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Làm thế nào để thông tin khách hàng không bị thất thoát, làm thế nào để đảm bảo quy trình làm thủ tục, hồ sơ không bị gián đoạn và làm thế nào để khách hàng tin tưởng hiệu quả làm việc của trung tâm là một câu hỏi lớn cho mỗi doanh nghiệp.
  • Bên cạnh việc đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, việc quản lý nhân viên cũng trở nên khó khăn đối với những trung tâm lớn. Nhân viên có thể vì nhiều lý do mà quên lịch hẹn với khách hàng, quên đi những công việc quan trọng. Khó khăn của người quản lý chính là làm sao cho mỗi nhân việc có một quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng mà không phải đốc thúc, giám sát thường xuyên.

Đó là những khó khăn thường gặp phải đối với phần lớn trung tâm du học. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp khác, nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc và tạo được vị thế của mình trên thị trường, có thể phần mềm quản lý trung tâm du học chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm du học

Pm quan ly tt du hoc

  • Quản lý khách hàng: Với nguồn khách hàng lớn, phần mềm hỗ trợ bạn cập nhật, lưu trữ thông tin cụ thể của mỗi khách hàng (Thông tin cá nhân, chứng chỉ, nguyện vọng theo học, tình hình tài chính, thông tin phụ huynh, thông tin liên lạc,…). Từ đó, bạn cũng có thể phân loại khách hàng tùy theo từng tiêu chí để dễ dàng hơn trong việc quản lý và thực hiện quá trình tư vấn.
  • Quản lý hợp đồng tư vấn: Phần mềm hỗ trợ bạn lưu trữ cụ thể và chi tiết các hợp đồng tư vấn đối với mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, với tính năng nhắc nhở, phần mềm thông báo cho người quản lý những hợp đồng đến hạn, hợp đồng sắp hết hạn, báo cáo doanh thu, công nợ, lọc hợp đồng theo từng tiêu chí,… Như vậy, bạn có thể quản lý hợp đồng tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không mất nhiều công sức, quá trình làm việc cũng được đảm bảo tiến độ và chất lượng.
  • Quản lý quá trình chăm sóc và làm việc: Với tính năng giao việc, người quản lý chung sẽ giao việc cho từng bộ phận, từng nhân viên trong trung tâm. Nhân viên sẽ nhận được thông báo, nhắc nhở tự động trên hệ thống để quy trình làm việc được thực hiện hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, mỗi người sử dụng cũng có thể sắp xếp, đặt lịch làm việc, nhắc nhở những công việc quan trọng của mình để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả nhất.
  • Quản lý thông tin trường học: Mỗi trường học, mỗi quốc gia du học có những đặc trưng, yêu cầu riêng. Chính vì thế, việc quản lý thông tin trường học cụ thể là điều cần thiết. Phần mềm hỗ trợ bạn lưu trữ thông tin cụ thể cho mỗi trường học, để quá trình tư vấn và làm hồ sơ được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc quản lý trung tâm du học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn với phần mềm quản lý. Nếu bạn đang gặp rắc rối để đưa quy trình làm việc vào hệ thống khoa học nhất, hãy sử dụng phần mềm quản lý để cảm nhận sự khác biệt. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT