Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Xuất nhập kho, có phần mềm khỏi lo

Xuất nhập kho, có phần mềm khỏi lo

17/07/2018 | 1321 lượt xem

Xuất nhập kho, có phần mềm khỏi lo

Bạn là quản lý của một doanh nghiệp sản xuất? Số lượng hàng hóa của công ty bạn tăng lên từng ngày và bạn cảm thấy rối lên từng giờ? Đừng quá lo khi đã có phần mềm ERP quản lý kho giúp bạn.

Quản lý kho thông minh

Quản lý kho bằng phần mềm đang là một xu hướng tất yếu trong các doanh nghiệp 4.0. Quản lý bằng phần mềm sẽ giúp công việc của bạn tránh được sự sai sót, giải quyết công việc tồn đọng, tiện lợi cho việc sử dụng và tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển.

Chỉ bằng việc đăng nhập vào phần mềm, bạn có thể quản lý công việc nhanh gọn hơn với những cái nhấp chuột. Giao diện của phần mềm được thiết kế tinh gọn và linh động theo từng đặc thù của doanh nghiệp. Giao diện chính gồm các mục có thể tùy chỉnh được theo yêu cầu của doanh nghiệp.

xuat-nhap-kho-co-phan-mem-khoi-lo

Giao diện chính của phần mềm quản lý kho online

xuat-nhap-kho-co-phan-mem-khoi-lo-2

Đầu tiên, bạn phải tạo ra danh mục đơn vị cho hàng hóa trong kho của mình

Nếu công ty của bạn có nhiều kho chứa hàng khác nhau, bạn có thể tạo một danh mục kho để phân chia hàng và dễ quản lý hơn trong việc xuất, nhập hay chuyển kho.

xuat-nhap-kho-co-phan-mem-khoi-lo-3

Mỗi lần xuất hay nhập hàng, mục Phiếu nhập đều ghi chú lại những thông tin quan trọng như kho chứa mặt hàng đó, mã phiếu nhập hàng, thời gian, nhân viên giao và nhận. Việc chi tiết hóa này giúp bạn quản lý hàng hóa của mình hiệu quả hơn. Điều này cũng tương tự trong mục Phiếu xuất.

Để tổng kết công việc, bạn cần một bản báo cáo chi tiết công việc trong kho. Ba mục báo cáo tồn đọng đơn vị thực tế; đơn vị chính và Báo cáo biến động sẽ giúp bạn đưa ra những thông tin chính xác nhất bằng máy. Đây cũng là ưu điểm của ERP giúp giảm sai sót trong việc quản lý.

Faceworks là chọn lựa khó bỏ qua

Thông tin nhanh; mọi lúc mọi nơi; tùy chỉnh linh hoạt; dễ tìm kiếm và chi phí hợp với túi tiền doanh nghiệp, Faceworks là nơi cung cấp phần mềm quản lý kho online mà nhà quản lý khó bỏ qua. Hiện nay, phần mềm quản lý kho online cũng có ứng dụng trên điện thoại, tiện lợi hơn để có thể đồng hành với các nhà quản lý trong mọi lúc, ở mọi nơi. 

 Faceworks cung cấp phần mềm quản lý kho cho các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ và vừa cho đến các doanh nghiệp lớn với mức độ hoạt động phức tạp. Để được tư vấn và có trải nghiệm tốt hơn về phần mềm quản lý của faceworks, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT