Trang chủ Giải Pháp Dịch vụ tư vấn quy trình quản lý

Dịch vụ tư vấn quy trình quản lý

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUY TRÌNH QUẢN LÝ

Việc áp dụng một quy trình quản lý chuẩn và sử dụng phần mềm quản lý như một công cụ hỗ trợ đã không còn xa lạ đối với doanh nghiệp. Với một quy trình chuẩn, doanh nghiệp có thể loại bỏ các yếu tố gây chậm trễ tiến độ làm việc, giúp doanh nghiệp vận hành nhịp nhàng, đặc biệt, giúp tự động hóa phân công lao động. Phần mềm quản lý giúp đảm bảo được rằng quy trình làm việc được thực hiện đúng như đã được đề ra và nó giúp tự động hóa các công việc trùng lặp gây mất thời gian. Tuy nhiên, có một vấn đề là: nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn áp dụng phần mềm quản lý vẫn còn loay hoay trong việc chuẩn hóa quy trình. Hiểu được vấn đề ấy, dịch vụ tư vấn quy trình quản lý của TIT chính là “kim chỉ nam” giúp các doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình và áp dụng phần mềm quản lý một cách dễ dàng.

 

toi.uu

3 yếu tố giúp tối ưu việc quản lý bằng quy trình

Có thể nói rằng, ba yếu tố tạo nên sự thành công của quản lý doanh nghiệp bằng quy trình là: yếu tố con người, yếu tố quy trình, yếu tố công nghệ (phần mềm quản lý). Ba yếu tố này có quan hệ chặt chẽ với nhau, cả ba yếu tố phải cùng kết hợp thì quy trình mới được tối ưu hóa.

Theo đó, quy trình tư vấn của TIT được tiến hành như sau:

Quy-trinh-tu-vanĐầu tiên, TIT sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp về giải pháp phần mềm chuẩn được chúng tôi xây dựng sẵn dựa trên các thông tin doanh nghiệp đã cung cấp về ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang có nhu cầu quản lý (hình thức: gọi điện thoại và chia sẻ màn hình máy tính). Phần mềm bản chuẩn này đã bao hàm quy trình quản lý hợp lý nhất mà chúng tôi đúc rút được qua kinh nghiệm  nhiều năm làm việc. Ở bước này, chúng tôi sẽ tư vấn online bằng cách gọi điện và chia sẻ màn hình máy tính với doanh nghiệp khách hàng.

Sau khi giới thiệu về giải pháp, chúng tôi  sẽ  gửi cho doanh nghiệp khách hàng các tài liệu về phần mềm.

  • Nếu giải pháp chúng tôi đưa ra phù hợp, doanh nghiệp có thể áp dụng ngay quy trình này cũng như đưa phần mềm vào hoạt động.
  • Nếu giải pháp chưa phù hợp, TIT sẽ khảo sát thêm và nhận các thông tin từ doanh nghiệp (như: cách tổ chức bộ máy nhân sự, quy mô doanh nghiệp, số cơ sở, cách thức làm việc, quy định mà doanh nghiệp đang áp dụng,…). Qua đó, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp và đề xuất quy trình mới, phù hợp nhất với doanh nghiệp và áp dụng vào phần mềm.

Trong quá trình này, nhân viên tư vấn cũng như nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giữ liên lạc thường xuyên với doanh nghiệp nhằm đảm bảo mọi thông tin cũng như thay đổi trong yêu cầu của khách hàng được cập nhật liên tục và chính xác, từ đó đưa ra được giải pháp tối ưu cũng như phần mềm hoàn thiện nhất cho doanh nghiệp.

Một số loại phần mềm quản lý mà chúng tôi đã triển khai

  • Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, trung tâm giáo dục
  • Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện
  • Phần mềm quản lý trung tâm du học
  • Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất
  • Phần mềm quản lý công ty xây dựng
  • Phần mềm quản lý khách hàng
  • Phần mềm quản lý công việc
  • ……

Xây dựng quy trình chuẩn và áp dụng phần mềm không phải vấn đề đơn giản, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và niềm tin của khách hàng; kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp, cũng như thời gian để triển khai dự án. Do đó, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật của TIT luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ cũng như sản phẩm tuyệt vời nhất, nhằm tạo ra hiệu quả không ngừng cho doanh nghiệp của khách hàng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn về quy trình và phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin dưới bài viết này.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT