Trang chủ Giải Pháp IT outsourcing

IT outsourcing

                   netværk-networking-2

          Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, khi “thương trường là chiến trường” thì doanh nghiệp chịu rất nhiều áp lực trong việc khẳng định thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh. Những doanh nghiệp sống sót là những doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm được chi phí kinh doanh mà vẫn không giảm chất lượng sản phẩm. Trước thực tế như vậy, IT outsourcing được xem là công cụ chiến lược, và đã giúp không ít doanh nghiệp thành công.

IT outsourcing là gì?

          IT outsourcing là chuyển giao việc thực hiện quản lý và điều hành mảng công nghệ thông tin (IT) cho một nhà cung cấp dịch vụ IT nào đó. Một đối tác như vậy sẽ cung cấp nhân lực làm việc sát cánh với nhân viên của công ty, có khả năng nắm bắt các vấn đề của riêng công ty và từ đó giúp công ty chuyển giao và thực hiện các giải pháp thích hợp. Việc chuyển giao này xảy ra là bởi doanh nghiệp hiểu rõ rằng nhà cung cấp dịch vụ IT có thể làm tốt hơn mình, và tiết kiệm được chi phí cũng như tiết kiệm thời gian nhất.

Lợi ích khi sử dụng IT outsourcing

Chuyên môn

           Nhà cung cấp IT outsourcing là đơn vị chuyên nghiệp, nên có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cũng như có các bản demo để thử nghiệm giải pháp trước khi đưa ra cho khách hàng. Họ cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao.

Dự phòng

          Nhà cung cấp IT outsourcing luôn cất giữ một bản sao các tham số hoặc cơ sở dữ liệu hệ thống của từng khách hàng, để nếu có rủi ro vật lý (cháy, thiên tai) thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống.

An tâm

           Đối với nhà cung cấp IT outsourcing, nhân viên IT là lực lượng lao động chính, nên họ có thể cất nhắc nhân viên lên các vị trí cao. Do đó các nhân viên cũng có động lực mạnh hơn để trau dồi chuyên môn và gắn bó với nhà cung cấp.

Tiết kiệm chi phí

          Chi phí cho dịch vụ IT outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, hoặc các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc

          Việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống,…), cũng như nhiều yếu tố khác như tiền điện, nước, điện thoại,… Việc sử dụng IT sourcing sẽ cắt giảm được những yếu tố này.

Đảm bảo công việc luôn được vận hành

           Nhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên thông. Các nhà cung cấp luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ liên tục. Họ thường có cơ chế để luôn luôn có một số nhân viên có thể thay thế lẫn nhau cho một khách hàng. Bên nhận dịch vụ IT outsourcing của bạn đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành.

Kết lại

          Lợi ích mà IT outsourcing mang lại cho các doanh nghiệp là không nhỏ. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp cũng nên cân nhắc chọn lựa đối tác hợp tác một cách kỹ càng. Một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc trong dài hạn. 

          Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ IT outsourcing phù hợp, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp bạn!

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT