Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Bàn giao – Xác nhận – Xét duyệt công việc trên phần mềm Faceworks

Bàn giao – Xác nhận – Xét duyệt công việc trên phần mềm Faceworks

29/09/2018 | 1304 lượt xem

Bàn giao – Xác nhận – Xét duyệt công việc trên phần mềm Faceworks

Công ty càng lớn mạnh, tổ chức càng phức tạp và phạm vi hoạt động càng quy mô thì càng khó xác định rành rọt nhiệm vụ và trách nhiệm giữa các phòng ban và nhân viên. Điều này sễ dẫn đến tình trạng chồng chéo công việc. Trong trường hợp này, việc xác nhận và xét duyệt công việc là chìa khóa giúp nhà quản lý tổ chức công việc hiệu quả, đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Những lợi ích của phần mềm quản lý công việc bạn không thể bỏ qua

Trong phần mềm quản lý công việc được tích hợp rất nhiều các tính năng hỗ trợ cho quá trình vận hành của doanh nghiệp. Tính năng bàn giao – duyệt và xác nhận công việc là quy trình diễn ra liên tục và thường xuyên.

Nhà quản lý sẽ giao các đầu công việc xuống cho mỗi nhân viên theo từng chuyên môn, hoặc nhân viên tự giao việc cho chính mình. Tại phần miêu tả nội dung công việc, người bàn giao sẽ mô tả sơ lược nội dung, các yêu cầu, tiêu chí công việc, người hướng dẫn, giám sát và bao gồm cả thời gian hoàn thành.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ thống kê khối lượng công việc và khả năng của từng nhân viên để người bàn giao điều chỉnh công việc phù hợp tương ứng. Việc này sẽ giúp cho nhà quản lý sẽ có thể nắm chắc năng lực mỗi nhân viên, lịch làm việc, phân công việc mới cho những nhân viên đang ít việc, tránh tình trạng một vài nhân viên bị quá tải công việc.

  

Khi các công việc được duyệt, tiếp đó nhân viên sẽ có thể lựa chọn công việc mình có thể làm được hoặc hủy nếu nhân viên bận việc riêng hoặc không có khả năng thực hiện công việc, bằng cách tích chọn hoặc hủy công việc ngay trên phần mềm.

Tiếp đó, lợi ích của việc xác nhận-duyệt công việc sẽ giúp đánh giá năng lực của nhân viên dựa nhiều tiêu chí số lượng công việc hoàn thành và điểm KPI. Từ đó giao việc theo mức độ khó – dễ cho đúng nhân viên có trình độ tương xứng. Hệ thống tính điểm KPI và năng suất của nhân viên sẽ được xây dựng đúng theo quy tắc của từng phòng ban trong công ty bạn. 

Dựa vào quá trình bàn giao – xác nhận-duyệt công việc sẽ giúp quản trị biết được tiến bộ công việc để thay đổi và bổ sung nhân sự. Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép nhân viên và yêu cầu nhân viên cập nhật tiến độ hoàn thành. Sau đó phần mềm thể hiện tiến độ công việc dưới dạng phần trăm rồi biểu diễn bằng các biểu đồ. Vì vậy, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi, nhận ra các vấn đề về nhân sự trong dự án và bổ sung/thay đổi nhân sự kịp thời.

Mỗi chức năng đều cho phép người dùng có thể xem ngay trên phần mềm hoặc xuất ra nhiều dạng file khác như Excel, PDF, ảnh,…

Lợi ích cuối cùng đó là giảm căng thẳng cho các nhân viên, tránh tạo áp lực bởi sự quá tải trong công việc, khích lệ tinh thần làm việc, xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, môi trường mà mọi người đều nắm rõ nhiệm cụ và trách nhiệm được giao nhận.

Tích hợp thêm tính năng bàn giao-xác nhận-duyệt công việc trong phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ giúp DN thực hiện quy trình làm việc một cách khoa học, tiết kiệm thời gian, chi phí, đúng người đúng việc tránh tình chồng chéo công việc. Người quản trị sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá năng lực và quản lý nhân sự.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT