Trang chủ Tin tức Tin tức Bí quyết quản lý công việc của người thành công

Bí quyết quản lý công việc của người thành công

03/06/2018 1,334

Những người thành công thường có những phương pháp làm việc cũng như quản lý công việc hết sức đặc biệt, giúp tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm thời gian làm việc. Hãy cùng TIT xem, đâu là bí quyết quản lý công việc của người thành công nhé!

Những bí quyết trong quản lý công việc

BI QUYET QUAN LY CONG VIEC THANH CONG-01

Lập ra danh sách các công việc cần làm

Mỗi người sẽ có những công việc khác nhau và nhiệm vụ trong từng ngày cũng khác nhau. Việc sắp xếp công việc càng hoàn chỉnh bao nhiêu thì bạn sẽ thực hiện nó dễ dàng và hiệu quả bấy nhiêu. Hãy sắp xếp công việc cần làm theo thứ tự ưu tiên và để lịch công việc ở những nơi dễ thấy, dễ nhớ. Bạn cũng có thể viết vào sổ tay hoặc dùng phần mềm note trên máy tính của mình.

Đặt “deadline” cho bản thân

Bạn nên có thói quen đặt ra “deadline” cho những nhiệm vụ của mình. Lời khuyên cho bạn là nên ghi ra giấy tất cả những nhiệm vụ cần phải hoàn thành, thì bạn sẽ có quyết tâm để thực hiện những nhiệm vụ đó. Nếu bạn cố gắng hoàn thành đúng thời hạn mình đề ra thì bạn sẽ không rơi vào tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

Dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên

Sự bừa bãi của những vật dụng văn phòng và hàng đống giấy tờ không có thứ tự có thể gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của bạn. Thay vì bạn phải cuống cuồng tìm tài liệu trong đống giấy hỗn độn, bạn sẽ có thời gian làm những công việc khác. Hãy dọn dẹp bàn làm việc trở nên sạch sẽ, gọn gàng.

Đừng ôm đồm mọi việc

Nếu bạn là nhà lãnh đạo bạn sẽ có một nhóm người để có thể ủy quyền, nhờ vậy mà gánh nặng công việc của bạn có thể giảm bớt. Nhưng nếu là nhân viên, thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn nên xem xét công việc của bạn và hỏi đồng nghiệp có hỗ trợ được gì hay không. Việc san sẻ công việc cũng góp phần gắn kết bạn và đồng nghiệp.

Đừng làm việc quá sức

Bạn làm việc hiệu quả nhưng cũng phải nghỉ ngơi hợp lý. Đừng để công việc “đè đầu, cưỡi cổ” mình. Sẽ rất tai hại nếu sức khỏe của bạn bị giảm sút, bởi khi đó bạn không những không hoàn thành được công việc đang làm mà còn ảnh hưởng đến nhiều công việc khác nữa. Bạn nên có sự “thả lỏng” hợp lý khi làm những công việc căng thẳng.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – bí quyết thành công thời hiện đại

Với sự trợ giúp đắc lực của Phần mềm quản lý công việc Faceworks, chắc chắn việc quản lý công việc của bạn sẽ đạt hiệu quả tối ưu vì phần mềm có những tính năng nổi trội sau;

phan-mem-quan-ly-cong-viec

 •  Phân công công việc hiệu quả: 

  Nhờ phần mềm sắp xếp và lưu trữ dữ liệu theo hệ thống, nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được và phân chia đồng đều khối lượng công việc cũng như giao việc đúng với khả năng của từng cá nhân, giúp nâng cao hiệu quả công việc.
 •   Quản lý lịch làm việc hàng ngày của cá nhân:

   Mỗi nhân viên trong doanh nghiệp sẽ có một tài khoản trên hệ thống phần mềm. Người sử dụng có thể lên lịch công việc, nhận được thông báo khi đến hạn hoàn thành công việc qua SMS, Email, cập nhật tình hình, tiến độ công việc được giao cũng như ghi chú các đặc trưng công việc có liên quan.
 •   Quản lý tiến độ hoàn thành công việc:

   Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật các công việc cần làm hằng ngày cũng như tiến trình và hiệu quả của nó ngay trên hệ thống. Người quản lý có thể giám sát công việc mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.
 •   Quản lý hồ sơ, tài liệu công việc:

   Nhà quản lý còn có thể lưu trữ một cách nhanh chóng và hiệu quả tài liệu, hồ sơ công việc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tạo điều kiện để người dùng dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ và thay đổi dữ liệu giúp tiết kiệm thời gian.
 •   Theo dõi, báo cáo hiệu quả công việc:

    Những số liệu, kết quả công việc sẽ được cập nhật hàng ngày và hệ thống bằng hệ thống biểu đồ. Từ đó, bạn có thể theo dõi công việc của doanh nghiệp nhanh hơn, khoa học hơn, trực quan hơn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT