Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Bước tiến mới của doanh nghiệp trong quản lý công việc

Bước tiến mới của doanh nghiệp trong quản lý công việc

05/05/2018 | 1165 lượt xem

Bước tiến mới của doanh nghiệp trong quản lý công việc

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, thay đổi để phù hợp hơn với nhịp sống là vô cùng thiết yếu. Điều này cũng tương tự đối với hoạt động quản lý công việc trong công ty. Ngày nay, với khối lượng công việc lớn, các nhà quản trị đã không còn dùng phương pháp thủ công truyền thống như excel, giao việc trực tiếp để điều hành doanh nghiệp nữa. Thay vào đó, họ đã nâng cấp bằng cách sử dụng phần mềm quản lý công việc để đưa hiệu quả làm việc lên một tầm cao mới bởi phần mềm mang đến những tiện ích vô cùng nổi bật, đóng góp đáng kể cho thành công của doanh nghiệp.

Tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý công việctien ich noi bat phan mem quan ly cong viec-01

1.Quản lý tổng thể hoạt động của doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, người quản lý có thể theo dõi, cập nhật thông tin chi tiết và cụ thể nhất mọi hoạt động của doanh nghiệp thông qua những phân hệ cụ thể trên phần mềm sẽ giúp. Bạn có thể thực hiện việc quản lý một cách tổng quát mà không mất nhiều thời gian, công sức như khi quản lý doanh nghiệp bằng giấy tờ, sổ sách hay những phương pháp truyền thống khác. Đồng thời, sử dụng phần mềm quản lý công việc vô cùng khoa học và hệ thống, giúp giảm thiểu tối đa những sai sót.

2.Giao việc nhanh chóng, hiệu quả

Trong quá trình làm việc của một doanh nghiệp, giao việc là một trong những công việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên đó lại là một nhiệm vụ dễ dàng khi người quản lý sử dụng phần mềm quản lý công việc bởi giờ đây họ có thể giao việc cụ thể cho từng nhân viên, từng bộ phận. Từ đó, nhân viên sẽ tránh được tối đa tình trạng nhầm lẫn hoặc quên nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, phần mềm quản lý công việc tự động nhắc nhở, cảnh báo từng cá nhân khi đến hạn hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó nhân viên sẽ thành công việc đúng thời gian và đảm bảo hiệu quả tối đa khi làm việc theo nhóm. So với các giải pháp truyền thống, giao việc trên phần mềm sẽ nhanh hơn, chính xác hơn, đồng thời kiểm soát chặt chẽ hơn. Nhờ đó, công việc sẽ được thực hiện hiệu quả với năng suất vượt trội.

3.Tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp có những quy trình làm việc, cơ cấu tổ chức và những khó khăn khác nhau trong quá trình làm việc. Khi đó, họ sẽ cần những phần mềm với các tính năng và phân hệ khác nhau. Đặc tính này dễ dàng tìm được ở Phần mềm quản lý Faceworks với tính năng tùy chỉnh linh hoạt giúp cho quá trình lựa chọn và sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn. Đây là tính năng nổi bật của Faceworks so với nhiều phần mềm hiện đại khác. Sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh không những giải quyết được những khó khăn riêng trong quá trình quản lý của doanh nghiệp, mà còn nâng cao hiệu quả và chất lượng làm việc của từng bộ phận.

4.Tự động thông báo, cảnh báo công việc

Trong trường hợp thông tin hoặc các vấn đề quan trọng nảy sinh trong quá trình làm việc, nhân viên và nhà quản lý đều có thể cập nhật và nhanh chóng ghi nhận những thông báo quan trọng. Bên cạnh đó, với những công việc đã đến hạn hoặc sắp hết hạn, cá nhân có trách nhiệm sẽ được thông báo và cảnh báo cụ thể để việc sắp xếp, xử lý thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ đó, bạn có thể quản lý một cách chặt chẽ, thay cho việc nhắc nhở và thông báo bằng giấy tờ hoặc thông báo trực tiếp. Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp cho quy trình làm việc được rút ngắn và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình quản lý.

5. Phân quyền

Mỗi nhân viên, bộ phận trong doanh nghiệp sẽ được cấp những tài khoản riêng. Nhờ đó, việc phân quyền, phân chia quản lý, xử lý công việc cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Trước đây, với những giải pháp truyền thống, bạn phải đến trực tiếp văn phòng, giao việc hoặc gửi từng email cho nhân viên – rất phức tạp và khó có thể đảm bảo được việc nhân viên sẽ nhớ hết những nhiệm vụ mình cần làm. Tuy nhiên giờ đây, khi giao việc bằng phần mềm, quá trình liên kết, sự hợp tác và làm việc nhóm của các bộ phận chắc chắn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt, chức năng phân quyền trên phần mềm có những điểm nổi bật và khác biệt hơn hẳn so với những giải pháp khác như Excel hay một số phần mềm đóng gói sẵn bởi sự linh hoạt, tinh tế và chặt chẽ trong quá trình làm việc, xử lý thông tin dữ liệu.

6. Liên kết ngoài hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc có thể được liên kết với các thiết bị ngoài như số điện thoại, địa chỉ email,… Nhờ đó, việc thông báo các nhiệm vụ, các công việc quan trọng hay tất cả các vấn đề khác được thực hiện nhanh chóng và khoa học nhất. Bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc gọi điện thoại cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, thông tin đến từng nhân viên, thông báo, giao việc cho nhân viên,… Bên cạnh đó, việc nhập và xuất dữ liệu được đảm bảo nhanh chóng. Quá trình quản lý thông tin, dữ liệu cũng được thực hiện hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý công việc với những thiết kế dựa trên nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả quản lý công việc, đưa tổ chức bộ máy doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT