Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quy trình quản lý kho hàng thông minh

Quy trình quản lý kho hàng thông minh

17/04/2018 2,871

Quy trình quản lý kho hàng thông minh

Một quy trình quản lý kho hàng hiệu quả và thông minh là điều mà những nhà điều hành luôn tìm kiếm và mong muốn để có thể tránh sai sót, thất thoát trong quá trình vận hành. Vậy làm thế nào để rút ngắn quy trình cồng kềnh, lỗ thời mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc?

Quy trình quản lý kho hàng là gì?quan-ly-kho-hang-01

Với sự phức tạp của mình, quy trình quản lý kho hàng đã đặt ra nhiều câu hỏi đối với những người thực hiện như:

  •  Làm sao để kho hàng được sắp xếp theo một hệ thống khoa học, tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm?
  •  Làm sao để quá trình xuất – nhập kho được quản lý chặt chẽ, được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất?
  •  Làm gì để tránh được sự nhầm lẫn, bỏ sót công việc, sót thông tin hàng hóa, quy trình xuất – nhập kho?
  •  Làm thế nào để theo dõi được những biến động nhỏ nhất trong kho khi không có nhiều thời gian?

Quy trình quản lý kho hàng là điều quan trọng không thể thiếu trong quá trình vận hành các doanh nghiệp  vì nó quyết định về tiền vốn lưu đọng của doanh nghiệp đó và đánh giả khả năng xử lý tồn kho của người điều hành.

Cách rút ngắn quy trình quản lý kho hàng thông minhquy-trinh-quan-ly-kho-hang-01

Với những tính năng nổi trội của mình, phần mềm quản lý kho ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp như một công cụ hiệu quả để giải quyết bài toán về quy trình quản lý kho hàng một cách thông minh nhất.

  • Thông tin nhanh chóng: Chi tiết về hàng hóa và chủng loại sản phẩm được cập nhật liên tục, giúp bạn nắm bắt tình hình kịp thời.
  •  Dễ dàng theo dõi: Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm ngay trên hệ thống. Việc kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm từ đó cũng trở nên rất dễ dàng.
  •  Tùy chỉnh linh hoạt: Phần mềm quản lý kho của Faceworks được thiết kế dựa trên nhu cầu của nhà điều hành trong quá trình quản lý kho hàng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế những phân mục phù hợp để thuận tiện trong việc quản lý để đạt được hiệu quả như mong muốn cũng như phân quyền quản trị cho nhân viên của mình.
  •  Tiết kiệm tối ưu: Áp dụng phần mềm vào quy trình quản lý kho hàng, bạn có thể tiết kiệm thời gian đến tận kho để kiểm kê, hay trao đổi công việc với các bộ phận khác, tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, thời gian làm việc được tận dụng tối đa và chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể
  •  Ứng dụng trên thiết bị thông minh: Được thiết kế trên nền tảng web, bạn có thể truy cập phần mềm mọi nơi, trên các thiết bị thông minh, có kết nối Internet như một ứng dụng điện thoại thông thường. Điều này giúp người điều hành tiếp cận công việc một cách nhanh nhất.

Phần mềm quản lý kho Faceworks giúp bạn vận hành quy trình quản lý kho hàng một cách hiệu quả, hiện đại và thông minh và rút ngắn quy trình đó đến mức tối ưu bằng những tính năng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT