Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Cách thức quản lý công việc của nhân viên và nhà quản trị

Cách thức quản lý công việc của nhân viên và nhà quản trị

30/04/2018 | 1616 lượt xem

Cách thức quản lý công việc của nhân viên và nhà quản trị

Trong sự phát triển của doanh nghiệp, khối lượng công việc ngày càng lớn, số lượng dự án lớn cũng không ngừng tăng trưởng. Do vậy, dù là nhân viên hay nhà quản lý, cấp dưới hay cấp trên, bạn đều phải biết cách quản lý công việc của mình hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến các đồng nghiệp khác cũng như doanh thu của công ty. Để đáp ứng được nhu cầu công việc đó, nhiều nhà quản lý cũng như nhân viên đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý công việc – giải pháp tối ưu nhất để lao động hiệu quả, năng suất.

Ở hai vị trí khác nhau, mỗi đối tượng nhận được những lợi ích khác nhau từ cùng một phần mềm quản lý công việc và cả hai đều vô cùng hài lòng với phương pháp này. Vậy cụ thể phần mềm mang lại những lợi ích gì cho nhân viên và nhà quản lý? Dưới đây sẽ là những lý giải chi tiết để trả lời cho câu hỏi đó.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

Đối với nhà quản lý

 •  Quản lý thống nhất nhân viên và các phòng ban trong doanh nghiệp giúp cắt giảm thời gian làm việc và các khâu trung gian không cần thiết
 •  Tất cả nhân viên và người quản lý đều làm việc và cập nhật trên hệ thống giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi nhân viên cũng như tình hình của doanh nghiệp để đưa ra chỉ thị, điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời ngay trên phần mềm .
 •  Các tài liệu, hợp đồng, văn bản, công văn đều được lưu trữ lại một cách hệ thống để có thể tìm lại dễ dàng khi cần.
 •  Lên lịch làm việc cho nhân viên, các phòng ban, lịch được cập nhật trên phần mềm nên nhân viên trong công ty đã được biết mà không cần phải thông báo.
 •  Quản lý chi tiết, nhanh nhất và đầy đủ nhất các hạng mục công việc, nhiệm vụ phát sinh trong từng thời điểm và tiến độ thực hiện công việc.
 •  Phần mềm có khả năng dùng trên mọi nền tảng, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là chủ doanh nghiệp có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.
 •  Cập nhật phản ánh hay sự cố, khúc mắc trong công việc một cách nhanh chóng, từ đó đưa ra điều chỉnh, xử lý kịp thời .
 •  Có thể quản lý công việc của chính nhà quản lý, lên lịch hẹn, lịch làm việc chi tiết, thông qua hệ thống nhắc nhở cảnh báo , lịch trình làm việc sẽ được đưa đến chi tiết để không bỏ lỡ những điều quan trọng, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc hơn.

Đối với nhân viên280388-P61KBV-347-01

 •  Giúp nhân viên không bỏ lỡ công việc nhờ hệ thống nhắc nhở cảnh báo khi đến ngày kế hoạch và hệ thống nhắc nhở khi sắp đến hạn hoàn thành
 •  Có thể cập nhật được lịch làm việc chung của cả công ty, lịch làm việc của bản thân và phòng ban mình.
 •  Cập nhật được các thông báo, chỉ đạo mới nhất nếu có
 •  Quản lý khách hàng và các thông tin liên quan đến khách hàng một cách hệ thống, phân cấp khách hàng để xử lý.
 •  Lên lịch làm việc hàng ngày của bản thân tuần tự, chi tiết và hệ thống để có thể làm việc hiệu quả hơn, cắt giảm thời gian làm việc.
 •  Báo cáo công việc cho lãnh đạo một cách nhanh chóng, và nhận chỉ đạo một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm.

Với tất cả những lợi ích mà phần mềm mang lại cho nhân viên và nhà quản lý, mọi công việc của họ sẽ được diễn ra thuận lợi, trơn tru, ngăn chặn rủi ro đến mức tối đa. Ngoài ra, một lý do vô cùng quan trọng nữa khiến họ lựa chọn sử dụng phần mềm là do những tiện ích vô cùng nổi trội của nó. Bởi ngoài tăng cường hiệu quả công việc, ngày nay người ta cũng cần cải tiến tiến độ sao cho công việc được hoàn thành nhanh nhất có thể. Và nhờ những tiện tích của phần mềm quản lý công việc dưới đây, nhu cầu công việc của nhân viên và nhà quản lý sẽ được đáp ứng hoàn toàn.

Tiện ích của phần mềm quản lý công việcphan mem quan ly cong viec voi nhan vien-01

 •  Hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng có thể nhanh chóng lập các loại báo cáo, hợp đồng, chứng từ việc làm,…một cách nhanh chóng
 •  Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel nhanh chóng
 •  Với chức năng tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin mình cần trong cơ sở dữ liệu theo đa dạng các tiêu chí khác nhau
 •  Tính năng phân quyền cho người dùng rất chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin của chủ doanh nghiệp mà vẫn làm việc đồng bộ trên cùng hệ thống

Tóm lại, phần mềm quản lý công việc TiT là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết núi công việc hiệu quả của người dùng ở bất kể vị trí nào, từ nhân viên cho đến nhà quản trị với nhiều tính năng cao cấp, hữu ích mà giá cả lại hợp lý. Sử dụng phần mềm quản lý công việc, việc kiểm soát và quản lý hiệu quả công việc cá nhân và doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng, chất lượng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT