Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Cải tiến quản lý công việc trong doanh nghiệp

Cải tiến quản lý công việc trong doanh nghiệp

06/05/2018 1,759

Cải tiến quản lý công việc trong doanh nghiệp

Trong thị trường cạnh tranh đầy biến động, một doanh nghiệp sẽ dễ dàng thụt lùi và sớm bị đào thải nếu không bắt kịp những biến chuyển. Do vậy, để cải thiện hệ thống tổ chức của mình, các nhà quản lý ngày nay đang có xu hướng sử dụng phần mềm trong hoạt động quản lý công việc. So sánh với phương pháp truyền thống, phần mềm quản lý công việc có những chức năng vượt trội hơn hẳn.

Chức năng phần mềm quản lý công việc18978-NS6SYF-01 

  • Quản lý nhân viên: Nhờ tính năng phân quyền, người quản lý sẽ phân cho từng nhân viên, từng bộ phận với những quyền cập nhật, quyền chỉnh sửa chuyên biệt. Nhờ vậy, mỗi cá nhân có thể cập nhật thông tin, quá trình làm việc, hiệu quả công việc và mọi vấn đề liên quan đến công việc lên phần mềm. Từ đó, người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ công việc của từng nhân viên mà không mất nhiều thời gian, công sức.
  •  Quản lý hệ thống dữ liệu: Sử dụng phần mềm quản lý công việc, các bộ phận, nhân viên có thể cập nhật dữ liệu, thông tin cần thiết như: lý lịch nhân viên, khách hàng, chi tiết công việc trên hệ thống. Đặc biệt, người sử dụng còn có thể dễ dàng tìm kiếm, cập nhật thông tin trên hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo mật và xử lý thông tin, công việc.
  •  Quản lý quá trình làm việc: Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể cập nhật tiến độ làm việc thường xuyên. Dựa trên đó, nhà quản lý sẽ dễ dàng theo dõi hiệu quả công việc mà không tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, Phần mềm cũng có thể tích hợp với Email, SMS,… giúp cho mỗi nhân viên được nhận các thông báo, cảnh báo quan trọng trong quá trình làm việc. Với tính năng này, phần mềm giúp hạn chế tối đa những nhầm lẫn hay quên, sót việc.
  •  Giao việc dễ dàng, hiệu quảPhần mềm quản lý công việc hỗ trợ người quản lý giao việc nhanh chóng. Mọi thông tin, yêu cầu về đầu việc đều được cập nhật trên hệ thống, giúp cho việc cập nhật thông tin, tiếp nhận công việc cũng dễ dàng hơn. Việc giao việc qua phần mềm còn giúp tránh tình trạng nhiệm vụ lẫn lộn giữa người này với người khác, giảm thiểu quá tải công việc, dồn áp lực lên một cá nhân kéo theo giảm thiểu hiểu quả và năng suất.
  •  Thông báo, cảnh báo công việc: Số lượng công việc quá lớn nhiều khi khiến cho bạn khó có thể đảm bảo việc ghi nhớ tất cả công việc được giao. Nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt bởi Phần mềm quản lý công việc sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo, cảnh báo cho người sử dụng trong những tình huống cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng quên hoặc nhầm lẫn những công việc được giao, nâng cao hiệu quả làm việc.

Ngoài những chức năng kể trên, phần mềm quản lý công việc còn là một giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp bởi nó mang lại những tính năng nổi bật vô cùng có ích và thiết thực.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý công việctinh nang pmqlks-01

  •  Tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi doanh nghiệp có một quy trình làm việc và cơ cấu tổ chức khác nhau. Người sử dụng có thể dựa vào những khó khăn và nhu cầu của doanh nghiệp mình để thiết kế phần mềm với những chức năng nhất định. Phần mềm với những tùy biến linh hoạt giúp cho việc áp dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý nhanh chóng và phù hợp. Nhà quản lý sẽ không cần phải thay đổi quy trình làm việc nhưng vẫn có thể áp dụng phần mềm hiệu quả.
  •  Tiết kiệm thời gian: Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể cập nhật thông tin, quá trình làm việc cũng như hiệu quả công việc một cách nhanh chóng. Từ đó, phần mềm sẽ tự động báo cáo hiệu quả công việc cho người quản lý. Tính năng đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho doanh nghiệp trong quá trình làm việc.
  •  Bảo mật tối đa: Với tính năng phân quyền, người sử dụng có thể cập nhật quyền quản lý, quyền chỉnh sửa, quyền xem dữ liệu. Nhờ đó, những bộ phận không liên quan sẽ không được phép truy cập và theo dõi. Tính năng này giúp tránh tình trạng loãng thông tin, và việc bảo mật cũng được thực hiện tối đa trong doanh nghiệp.
  •  Làm việc mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý công việc được chạy trên nền tảng web. Người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa công việc mọi lúc, mọi nơi, miễn là có sự kết nối với Internet. Hiện nay, nhà quản lý cũng có thể làm việc cụ thể, hiệu quả hơn với app phần mềm được thiết kế chuyên biệt theo đơn đặt hàng trên điện thoại thông minh.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp nâng cao chất lượng quản lý công việc của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển  bền vững trong thị trường cạnh tranh đầy biến động. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT