Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Chìa khóa giải quyết vấn đề quản lý phân công công việc

Chìa khóa giải quyết vấn đề quản lý phân công công việc

10/07/2018 | 2897 lượt xem

Chìa khóa giải quyết vấn đề quản lý phân công công việc

Phân công công việc, bảo dễ không phải, nhưng bảo khó cũng tùy, mấu chốt nằm ở phương thức làm việc của bạn. Công việc nếu được phân công không hợp lí, không đúng cách, sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc. Trái lại, nếu doanh nghiệp biết áp dụng những cộng cụ đắc lực, kèm với một kế hoạch thông minh, thì sẽ có thể vượt qua khó khăn trong công việc này một cách dễ dàng:

Vấn đề gặp phải khi phân công công việc

  • Nhà quản lí thường chỉ nhận ra vấn đề trong phần việc của nhân viêc khi có trục trặc hay sự cố, lí do là bởi họ có rất nhiều công việc phải tiếp nhận và xử lí mỗi ngày và không có thời gian sát sao từng chi tiết một. Thế bị động này làm cho các nhà quản lí gặp vô vàn rắc rối và đau đầu khi phải giải quyết hậu quả
  • Nhân viên có thể không hiểu rõ về công việc của mình, rơi vào tình trạng thiếu rà soát những nhiệm vụ được giao khi không có sự nhắc nhở thường xuyên. Trogn khi đó, đặc trưng của mỗi bộ phần lại khác nhau, khối lượng công việc lớn.
  •  Giao việc cho một nhóm, hay một bộ phận thường có tình trạng không phải ai cũng có trách nhiệm với công việc được giao. Bởi vậy, dẫn đến thái độ dựa dẫm của nhân viên này với nhân viên khác
  •  Người quản lý không phải lúc nào cũng có mặt ở văn phòng để trực tiếp giao việc cho mỗi người. Quá trình làm việc, giao việc cho nhân viên có thể bị đình trệ, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Giải pháp

Các vấn đề trên không hề dễ giải quyết nếu như bạn chỉ sử dụng những phương pháp truyền thống. Trong thời buổi công nghệ 4.0,  Phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn thông minh và tối ưu dành cho bạn.

chia khoa giai quyet van de phan cong cong viec-01

  •  Phân công công việc tận tay, rõ ràng , rành mạch: Phần mềm quản lý với chức năng phân quyền, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản truy cập vào hệ thống. Từ đó, người quản lý sẽ dễ dàng giao thẳng công việc cho mỗi nhân viên với các yêu cầu, deadline cụ thể. Vì vậy, mỗi người sẽ có trách nhiệm với mỗi công việc mà mình được giao.
  •  Luôn thông báo công việc khi có lịch:  Phần mềm có thể tích hợp với hệ thống SMS, email, giúp cho việc thông báo công việc đến mỗi nhân viên được thực hiện hiệu quả hơn. Trong những trường hợp bạn không thể truy cập vào hệ thống, bạn có thể tiếp nhận công việc trên hệ thống thông qua điện thoại hay email. Nhờ đó, trong bất kỳ trường hợp nào thì công việc vẫn được vận hành hiệu quả và chất lượng nhất.
  •  Quản lí công việc từ chung đến riêng: Với kết quả, hiệu quả công việc luôn được cập nhật hàng ngày trên hệ thống, nhà quản lí có thể theo dõi tiến đọ dù là của một dự án lớn, hay một kế hoạch nhỏ, dù là của một nhóm tập thể, hay của từng cá nhân. Qua đó đánh giá, nhắc nhở kịp thời để công việc không bị đình trệ.
  • Nền tảng website thuận tiện: Phần mềm quản lý công việc được chạy trên nền web, bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Sử dụng phần mềm quản lý, khi có những trường hợp đột xuất, hay công việc khẩn cấp, người quản lý dù không có mặt tại văn phòng vẫn có thể giao việc kịp thời cho nhân viên, tránh tình trạng bỏ lỡ hay quên việc cần làm.
  •  Báo cáo chính xác: Với những dữ liệu công việc được cập nhật thường xuyên ngay trên hệ thống, chất lượng, tiến độ công việc được báo cáo thường xuyên bằng biểu đồ. Từ đó người quản lý có thể giám sát quá trình làm việc của mỗi người nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu đang gặp phải những rắc rối trong quá trình giao việc cho nhân viên, hãy sử dụng phần mềm quản lý công việc để biến công việc này trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT