Trang chủ Tin tức Quản lý chăm sóc khách hàng Chức năng đánh giá chất lượng dịch vụ cho khách hàng thông qua web hoặc app trên smartphone

Chức năng đánh giá chất lượng dịch vụ cho khách hàng thông qua web hoặc app trên smartphone

15/12/2020 | 1227 lượt xem

Chất lượng dịch vụ luôn là một vấn đề cần đánh giá, nhìn nhận toàn diện khi làm việc. Để đánh giá được dịch vụ đó có tốt hay không thì cần kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc ghi nhận kết quả cũng chính xác, trung thực. Hãy cùng tìm hiểu xem, ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Đánh giá chất lượng dịch vụ cho khách hàng bằng phương pháp truyền thống

Hiện nay, các doanh nghiệp khi thực hiện quá trình CSKH cần phải trải qua khá nhiều công đoạn. Sau khi tiếp nhận và giải quyết các nhu cầu của khách hàng, nhân viên phải ghi chú lại tất cả các đánh giá của khách hàng để viết báo cáo, chuẩn bị các giấy tờ liên quan cần thiết để nộp lên cho lãnh đạo kiểm duyệt. Tuy cách làm này được áp dụng khá phổ biến nhưng việc ghi nhận lại không mang tính xác thực và chính xác cao. Trong trường hợp có lỗi, sai sót nhưng nhân viên cố tình nói dối, làm giả báo cáo để che đậy lỗi của mình thì tình trạng này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng thấy khó chịu khi phải liên hệ quá nhiều qua nhân viên công ty, chứ không được tự do đánh giá theo ý của mình. Đồng thời, lãnh đạo cũng khó kiểm soát, bao quát được thực trạng làm việc của toàn bộ nhân viên.

Đánh giá chất lượng dịch vụ cho khách hàng thông qua web hoặc app trên smartphone

Khi sử dụng smartphone, việc ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ cho khách hàng của doanh nghiệp sẽ tối ưu nhất có thể. Sau khi được nhân viên hướng dẫn, khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình hoặc truy cập vào website của doanh nghiệp. Bất cứ đánh giá hay phản hồi nào đều có thể dễ dàng thực hiện bằng vài thao tác trên điện thoại, ở mọi lúc mọi nơi. Hệ thống ngay lập tức tự động tiếp nhận dữ liệu, tiếp tục kiểm tra lại dịch vụ đã đạt yêu cầu hay chưa, đánh giá đó có trùng khớp với lượng thông tin vừa được quản lý cập nhật hay không,.. để đưa ra lượng đánh giá chất lượng nhất cho doanh nghiệp xử lý. Chính vì vậy, các đánh giá về lỗi sai sẽ được hệ thống cảnh báo ngay và lãnh đạo có thể hiểu biết nhanh chóng để có thể cách cải thiện phù hợp. Việc ghi nhận cũng từ đó mà khách quan, chính xác hơn rất nhiều.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT