Trang chủ Tin tức Tin tức Cơ hội việc làm mới cho sinh viên ngành IT

Cơ hội việc làm mới cho sinh viên ngành IT

27/02/2017 2,054

Thị trường phần mềm ERP đang trở nên ngày một nhộn nhịp dẫn tới nhu cầu về nhân lực làm việc trong lĩnh vực này ngày càng cao. Có thể nói đây chính là chính là cơ hội hấp dẫn về việc làm cho sinh viên ngành IT.

 Xem thêm:

Giải mã về ERP
ERP – thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam
Vì sao ERP là xu hướng?

Trước sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và trong xu hướng hội nhập thế giới, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống ERP trong quản trị. Theo báo cáo của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương), số doanh nghiệp sử dụng hệ thống ERP để quản trị doanh nghiệp chỉ chiếm 17%, điều đó cho thấy số lượng doanh nghiệp sử dụng ERP còn khiêm tốn, và thị trường tiêu thụ ERP trong tương lai rất rộng mở. Ông Liher Urbizu, Giám đốc hãng công nghệ SAP tại khu vực Đông Dương cũng cho rằng: “Tiềm năng của thị trường EPR Việt Nam còn rất lớn, bởi nhiều công ty chưa từng sử dụng hệ thống quản lý, hoặc có dùng thì đã lỗi thời, không phù hợp với tình hình hiện tại”.

Các dự án ERP nở rộ trên thị trường dẫn tới một xu hướng tất yếu, đó là cần một nguồn nhân lực dồi dào để xây dựng hệ thống này. Nguồn nhân lực ERP luôn là nỗi trăn trở của cả doanh nghiệp và nhà cung cấp giải pháp. Doanh nghiệp thì lo lắng nhân lực không đủ kiến thức, trình độ và sự thích ứng nhanh chóng trong giải quyết bài toán về quy trình. Nhà cung cấp giải pháp  thì khan hiếm nhân lực triển khai. Do đó, đây là một cơ hội việc làm mới cho sinh viên ngành IT khi hiện nay.

need

Các sinh viên IT nếu muốn thử sức trong lĩnh vực đầy tiềm năng này cần học hỏi ngay từ bây giờ để cho thể trở thành những người đi đầu trong xu hướng công nghệ. Công việc xây dựng hệ thống ERP vô cùng phù hợp với những người có đam mê với việc lập trình, phát triển các phần mềm hay các ứng dụng. Việc triển khai các dự án ERP cho các doanh nghiệp giúp nhân viên được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực ngành nghề, tiếp cận với nhiều tri thức mới. Cũng nhờ sự đa dạng trong lĩnh vực ngành nghề, công việc này  giúp phát huy tiềm năng sáng tạo và năng lực vốn có của bản thân.

Nếu  bạn mong muốn được thử sức trong công việc xây dựng ERP thì Khóa học làm ERP của Faceworks Academy chính là nơi sẽ giúp bạn. Tại đây, chúng tôi tạo điều kiện để các học viên được thực hành và tiếp xúc với thực tiễn ở mức tối đa, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp kiến thức lý thuyết lập trình nền tảng cốt lõi nhất. Phương châm đào tạo của chúng tôi là “Học thật, Làm thật”, học để làm, không vì bằng cấp. Hãy đến với Faceworks Academy để có trở thành những người tiên phong trong xu hướng lập trình phần mềm mới.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT