Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Đào tạo nhân sự hiệu quả thông qua phần mềm quản lí nhân sự

Đào tạo nhân sự hiệu quả thông qua phần mềm quản lí nhân sự

02/07/2018 | 902 lượt xem

Đào tạo nhân sự hiệu quả thông qua phần mềm quản lí nhân sự

Nhân tài là chìa khóa vàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhà quản lí cũng phải chấp nhận sự thực rằng thị trường lao động hiện nay không có đủ nhân sự giỏi để cung ứng cho toàn bộ công ty. Bởi vậy, thay vì cố gắng tìm kiếm và giữ chân nhân tài, bộ phận nhân sự luôn phải tính đến phương án tiếp theo là đào tạo đội ngũ nhân viên.

dao tao nhan su hieu qua thong qua phan mem quan li nhan su 4

Vấn đề đặt ra là việc học tập kĩ năng liệu có dễ dàng đem  lại hiệu quả? Làm sao để các nhân viên có được sự đào tạo đúng đắn, vào đúng điểm yếu, để từ đó có được hiệu suất học tập rèn luyện cao hơn?

Trả lời những câu hỏi trên, phần mềm quản lí nhân sự Faceworks được trang bị tính năng giám sát và quản lí đào tạo, giúp hệ thống này trở nên tối ưu và khoa học hơn rất nhiều lần.

Tính năng đào tạo trong phần mềm quản lí nhân sự

Điểm đặc biệt chung của các phần mềm quản lí Faceworks là tính năng được sắp xếp sao cho phù hợp nhất với quý doanh nghiệp, chưa kể chúng còn có thể được thay đổi bởi chính người sử dụng, mang tính chất cá nhân hóa cao. Xét riêng với phần mềm quản lí nhân sự, chúng tôi thiết kế có sự logic theo tiến trình thực hiện. Theo đó, đối với vai trò quản lí đào tạo, sẽ bắt đầu bằng trang “Yêu cầu đào tạo” , mục con “Yêu cầu đào tạo” của trang này, sẽ thu thập những đóng góp, ý kiến từ cả nhân viên và người quản trị về mong muốn được trau dồi thêm về kĩ năng nhất định nào đó. Sự thiếu sót có thể được phát hiện từ chính nhân viên, nhưng cũng có thể là yêu cầu đào tạo từ cán bộ quản lí. Trường dữ liệu tại đây được cập nhật đầy đủ về đối tượng yêu cầu, bộ phận chủ quản, thời gian, nội dung, và mục đích đào tạo. Việc thống kê giúp cho sự xem xét và phê duyệt của quản lí cấp cao trở nên dễ dàng hơn. Tiếp đến là các mục con nhằm hỗ trợ nhân viên trong quá trình đào tạo như thông tin về khóa đào tạo, danh mục các thành viên dự lớp, thời khóa biểu, và cả lịch sử đào tạo để ghi lại dữ liệu về từng nhân viên một, cùng với những khóa học đã hoàn thành của họ.

dao tao nhan su hieu qua thong qua phan mem quan li nhan su 2

dao tao nhan su hieu qua thong qua phan mem quan li nhan su 1

Sau kì đào tạo là tới giai đoạn đánh giá. Cũng giống như tiện ích của các tính năng khác, Faceworks cho phép người sử dụng chỉ cần nhập thông tin ( tại “Giao diện tạo yêu cầu đánh giá) và sẽ tự tạo bảng đánh giá nhanh chóng theo mẫu.

dao tao nhan su hieu qua thong qua phan mem quan li nhan su 3

Điều tuyệt vời nhất là tất cả các tính năng này đều tích hợp bên cạnh những hoạt động thường ngày khác, thuận tiện cho nhân viên cũng những các nhà quản lí trong việc truy cập, thông báo, nắm bắt, giám sát… Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT