Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Đề xuất công việc bằng phần mềm quản lý công việc

Đề xuất công việc bằng phần mềm quản lý công việc

21/11/2018 | 1931 lượt xem

Đề xuất công việc bằng phần mềm quản lý công việc

Mỗi ngày, doanh nghiệp có hàng ngàn đầu mục công việc cần giao và cần giải quyết. Người quản lý không phải lúc nào cũng có theo sát và bao quát chặt chẽ các công việc cần xử lý. Đôi khi, có những công việc phát sinh mà chỉ những nhân viên trực tiếp thực hiện công việc mới có thể nhận ra và cảm thấy cần giải quyết. Khi những công việc này phát sinh, thông thường nhân viên sẽ phải đề xuất công việc lên cấp trên để xin ý kiến. Với một khối lượng công việc lớn ở trong doanh nghiệp, việc phát sinh bất kì một vấn đề nào cũng gây khó khăn cho nhân viên thực hiện cũng như các cấp quản lý. Vì vậy, để hỗ trợ nhân viên trong việc đề xuất công việc lên cấp trên, giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks đã tích hợp tính năng ĐỀ XUẤT CÔNG VIỆC.

Với tính năng đề xuất công việc trong phần mềm quản lý công việc Faceworks, nhân viên có thể thực hiện đề xuất các công việc mà mình cảm thấy cần thiết lên cấp trên trực tiếp trên phần mềm. Cùng lúc đó, quản lý sẽ nhận được các công việc mà nhân viên đề xuất và tiến hành xác nhận hoặc không xác nhận cho nhân viên thực hiện công việc đó. Tất cả các thao tác đề xuất công việc, xác nhận công việc đều được thực hiện trên cùng một hệ thống, tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng đồng thời lưu trữ và upload thông tin lên hệ thống dễ dàng.

Sau đây là ví dụ để bạn đọc có thể hiểu rõ một quy trình đề xuất công việc bằng phần mềm quản lý công việc Faceworks:

Sau khi nhân viên truy cập vào tài khoản của mình sẽ vào module Đề xuát công việc để bắt đầu tiến hành đề xuất công việc.

 • Nhân viên tiến hành chọn mã dự án là THIET_KE_CAU_DUONG.
 • Chọn mức độ ưu tiên (UT 1, UT2, UT3,…)
 • Chọn công việc cha là Khảo sát địa điểm. Công việc cha đã được thiết lập trong dự án THIET_KE_CAU_DUONG ngay khi bắt đầu sử dụng phần mềm
 • Nhân viên tiến hành nhập tên công việc là Tìm địa điểm
 • Nhập phân môn là chuyên môn mà công việc đề xuất thuộc về. Ví dụ phân môn của công việc này là Xây dựng, người dùng sẽ chọn XD
 • Chon loại của công việc: Trong khoán/Ngoài khoán
 • Nhân viên tiến hành chọn ngày bắt đầu/ngày kết thưc cho công việc. Ngày kết thúc sẽ không được lâu hơn ngày kết thúc của dự án lớn. Nếu người dùng chọn ngày kết thức của công việc đề xuất lớn hơn ngày kết thúc của dự án, phần mềm sẽ có cảnh báo và không cho phép thao tác được thực hiện.
 • Người dùng tiến hành nhập Thời gian định mức, chú ý thời gian định mức phải nhỏ hơn thời gian định mức còn lại của dự án đã được phần mềm tính toán và đưa ra.
 • Nhân viên tiến hành chọn người đề xuất tới là Nguyễn Văn Quế
 • Nhân viên chọn người thực hiện công việc. Người thực hiện công việc có thể chính là người đề xuất công việc hoặc là một nhân viên khác. Phần mềm sẽ tự động hiển thị số lượng công việc đang thực hiện và công việc kế hoạch của nhân viên đó để người đề xuất có thể phân công phù hợp. Tránh tình trạng phân công công việc cho những nhân viên đang đảm nhiệm nhiều việc mà không giao việc cho những nhân viên đang đảm nhiệm ít công việc.
 • Người dùng tiến hành chọn người xác nhận công việc – là người sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận khi công việc hoàn thành
 • Người dùng tiến hành nhập nội dung chi tiết công việc đề xuất vào mục Nội dung
 • Sau khi đã điền tất cả các mục yêu cầu, tiến hành ấn đề xuất công việc. Ngay lập tức yêu cầu đề xuất công việc sẽ được gửi tới cấp trên để chờ xác nhận.

Quy trình xác nhận công việc của cấp trên:

 • Sau khi nhân viên gửi đề xuất công việc, tài khoản của người quản lý sẽ ngay lập tức nhận được yêu cầu ở trạng thái Chờ duyệt cùng tất cả các thông tin của công việc
 • Nếu đồng ý cho nhân viên thực hiện công việc này, cấp trên tiến hành nhấn dấu tích
 • Nếu không đồng ý cho nhân viên thực hiện công việc, cấp trên tiến hành nhấn dấu x
 • Thông tin sẽ được gửi về tài khoản của nhân viên để xuất để nhân viên tiến hành START công việc nếu công việc được duyệt hoặc nhận thông báo nếu công việc đề xuất không được duyệt

Trên đây là toàn bộ quá trình Đề xuất công việc trên phần mềm quản lý công việc. Không cần phải đề xuất một cách thủ công thông qua lời nói hay giấy tờ tốn nhiều thời gian, giờ đây các doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ vào chính những quy trình nhỏ nhất trong quá trình quản lý công việc. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT