Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Điều phối công việc trong doanh nghiệp bằng phần mềm

Điều phối công việc trong doanh nghiệp bằng phần mềm

16/01/2018 | 1266 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Điều phối công việc trong doanh nghiệp bằng phần mềm

Điều phối công việc trong một doanh nghiệp không phải là công việc đơn giản. Có rất nhiều công việc, nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc hàng ngày khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn hơn. Vậy nếu là một người quản lý doanh nghiệp, bạn cần làm gì để có thể điều phối công việc được hiệu quả? Làm thế nào để các công việc và vấn đề đi vào quy củ, hệ thống khoa học? Phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao bạn nên điều phối công việc trong doanh nghiệp bằng phần mềm?

  • Số lượng công việc trong doanh nghiệp lớn dễ dẫn đến những nhầm lẫn và sai sót trong quá trình xử lý. Nhiều vấn đề liên quan, những công việc có sự tác động và ảnh hưởng lẫn nhau khiến cho việc xử lý vấn đề trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn với nhiều phòng ban, vấn đề giao việc, cập nhật năng suất, quản lý thời gian làm việc của mỗi nhân viên cũng là một vấn đề nan giải.
  • Các giải pháp truyền thống không còn hiệu quả trong thời đại công nghệ. Những phương pháp ghi chép, giao việc trực tiếp và báo cáo bằng giấy tờ, sổ sách không đảm bảo được tính chính xác và hiệu quả trong quá trình xử lý công việc. Một số sản phẩm phần mềm đóng gói sẵn, một số giải pháp như Excel có thể nâng cao hiệu quả quản lý một phần nào đó, nhưng vẫn không thể đảm bảo được hiệu quả quản lý tối đa.
  • Phần mềm quản lý công việc được dựa trên những khó khăn và nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Nhờ đó, phần mềm quản lý có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề cơ bản của doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả công việc và điều phối các bộ phận trong doanh nghiệp hiệu quả.

Hiệu quả điều phối công việc trong doanh nghiệp bằng phần mềm

dieu phoi cong viec trong doanh nghiep bang pm

  • Quản lý dữ liệu: Phần mềm quản lý công việc giúp bạn thực hiện việc cập nhật, lưu trữ các thông tin, dữ liệu một cách hiệu quả. Bạn có thể lưu trữ thông tin nhân viên, hợp đồng làm việc, thông tin khách hàng, các nhiệm vụ, công việc liên quan, các dữ liệu cần thiết trong quá trình làm việc. Nhờ đó, khi cần đến một thông tin, dữ liệu nào đó, bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Quản lý nhân viên: Phần mềm quản lý công việc với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân chia công việc, quyền cập nhật, quyền chỉnh sửa và thao tác trên hệ thống. Nhờ đó, các nhân viên có thể cập nhật thời gian công việc, hiệu quả công việc, quá trình làm việc. Phần mềm còn giúp nhân viên có thể lên lịch làm việc, lên lịch hẹn,… để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả của mỗi công việc được giao. Phần mềm có thể được tích hợp với máy chấm công, bạn có thể cập nhật chính xác thời gian và hiệu quả công việc trong hệ thống, khiến cho việc tính lương, có chế độ thưởng phạt một cách khoa học và chính xác nhất.
  • Quản lý giao việc: Phần mềm quản lý giúp cho việc giao việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Người quản lý có thể giao việc cho từng nhân viên, từng bộ phận ngay trên phần mềm. Nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc của mình.
  • Thông báo, báo cáo: Phần mềm giúp tự động thông báo những công việc cần làm, những việc đến hạn, sắp đến hạn để mỗi người có thể sắp xếp công việc một cách khoa học. Bên cạnh đó, đối với mỗi công việc, phần mềm sẽ tự động báo cáo thông qua những số liệu, những thông tin cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn cho việc thiết lập các báo cáo định kỳ.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể thực hiện việc điều phối công việc trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT