Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Đo lường và quản lý tiến độ công việc thời đại 4.0

Đo lường và quản lý tiến độ công việc thời đại 4.0

07/06/2018 | 1201 lượt xem

ĐO LƯỜNG VÀ QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC THỜI ĐẠI 4.0

Một trong những phương châm quản lý công việc hiệu quả là nắm được tiến độ hoạt động của công việc đã được hoàn thành đến đâu. Nhưng không phải nhà lãnh đạo nào cũng có thể làm điều này dễ dàng vì nhiều lý do khác nhau. TIT sẽ cung cấp cho các bạn công cụ đo lường và quản lý tiến độ công việc thời đại 4.0 khoa học và chính xác nhất.

Khó khăn trong quản lý tiến độ công việc

  • Là người lãnh đạo, bạn phải giải quyết rất nhiều công việc khiến bạn không thể sát sao hàng ngày để theo dõi quá trình làm việc của nhân viên, của từng bộ phần.
  • Với doanh nghiệp có mô hình lớn, thì điều này càng khó khăn hơn vì bạn phụ thuộc vào các đầu mối được giao việc như Trưởng phòng .v.v.
  • Không có công cụ đo lường tối ưu khiến việc đánh giá, khen thưởng, phê bình bị thiếu sót, sai lệch gây mâu thuẫn.
  • Không quản lý được tiến độ công việc khiến công việc bị trì trệ, gián đoạn và gây hao phí nhiều tiền của, thời gian.

Khi có cách quản lý tiến độ công việc một cách hợp lý, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả, góp phần làm tăng năng suất lao động, tiết kiệm được thời gian và tìm ra được những nhân viên giỏi, có năng lực. Tuy nhiên, đâu là cách quản lý công việc hiệu quả nhất?

Phần mềm quản lý Faceworks – giải pháp đo lường và quản lý tiến độ công việc hiện đại, chính xác nhất

Hiểu được những khó khăn trong việc đo lường và quản lý tiến độ công việc, phần mềm quản lý công việc Faceworks đã ra đời như một giải pháp đo lường và quản lý tiến độ công việc hiện đại và chính xác nhất, giúp cấp quản lý nắm được kết quả, tiến độ của nhân viên, nhóm nhân viên hàng ngày.

  • Quản lý cập nhật tiến độ công việc

Phần mềm liên tục cập nhật kết quả, hiện trạng, phát sinh của đầu công việc được giao và phần trăm hoàn thiện so với mục tiêu đặt ra, điều chỉnh phần trăm hoàn thiện theo thực tế công việc. Bên cạnh đó còn trao đổi thông tin giữa các phòng ban liên quan và tổng hợp, phân loại thông tin theo đầu công việc, thời gian, người thực hiện,…

do luong va quan ly tien do cong viec thoi dai 4.0

  • Quản lý trao đổi, nội dung trao đổi của từng công việc

Phần mềm giúp quản lý danh sách trao đổi theo chủ đề của từng công việc, cho phép nhân viên tạo chủ đề vào trao đổi trên phần mềm và tìm kiềm, xem lại chủ đề, nội dung trao đổi, lịch sử trao đổi

do luong va quan ly tien do thoi dai 4.0 1

  • Cập nhật tiến độ công việc

Nhân viên cập nhật các thông tin về kết quả, phần trăm tiến độ công việc vào hệ thống. Từ đó, người giao việc kiểm tra tiến độ và điều chỉnh số phần trăm theo thực tế kết quả

  • Báo cáo tiến độ công việc

Thống kê về kết quả, tiến độ công việc được hiện thị theo thời gian, theo từng nhân viên và theo nhóm nhân viên giúp cấp quản lý nắm được hiện trạng công việc ngay trên ứng dụng phần mềm.

do luong va dam bao tien do cong vieec thoi dai 4.0

Phần mềm quản lý công việc chính là một trong những công cụ hiện đại giúp tối ưu quản lý công việc trong doanh nghiệp được hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT