Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý công việc

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý công việc

12/12/2018 3,278

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Phần mềm quản lý công việc Faceworks được TIT xây dựng, phát triển nhằm tạo ra một công cụ đắc lực, hỗ trợ người dùng trong việc xử lý và quản lý công việc các nhân cũng như công việc trong một doanh nghiệp. Với giải pháp này, doanh nghiệp sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp, quản lý và giải quyết một cách khoa học và nhanh chóng.

Phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng giao việc, kiểm soát công việc, theo dõi tiến độ thực hiện công việc của nhân viên. Nhân viên có thể dễ dàng đề xuất công việc lên cấp trên, báo cáo công việc đang thực hiện đồng thời trao đổi công việc dễ dang với các nhân viên khác. Bên cạnh đó, những tính năng như chấm công online, upload các file tài liệu và hình ảnh, hệ thống báo cáo,… sẽ thực sự hữu ích cho quy trình quản lý công việc của doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks được thiết kế trên nền tảng web, có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và trên nhiều thiết bị như laptop, pc, smartphone, tablet,.. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Phần mềm quản lý công việc Faceworks, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc đăng ký dùng thử miễn phí tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT