Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Khắc phục tình trạng quản lý công việc hiện nay

Khắc phục tình trạng quản lý công việc hiện nay

29/04/2018 | 1980 lượt xem

Khắc phục tình trạng quản lý công việc hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, mọi thứ đều phát triển không chỉ theo chiều ngang mà theo cả chiều sâu. Công việc cũng vậy, chúng không những trở nên khó hơn mà còn vô cùng nặng nề với số lượng ngày càng khổng lồ.

Trước đây, đồng nghiệp thường trao đổi công việc qua lời nói và sử dụng giấy tờ để lưu trữ thông tin. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với tình trạng công việc như vậy, phương pháp đó đã lỗi thời và không hề hiệu quả. Bởi nếu cứ tiếp tục duy trì cách thưc truyền thống và thủ công như vậy, doanh nghiệp và cá nhân bạn sẽ dễ dàng gặp phải những vấn đề sau:tinh trang quan ly cv-01

 • Áp lực tăng cao: Do khối lượng tăng theo cấp số nhân, đồng nghĩa với việc khách hàng và nhu cầu đang chờ bạn đáp ứng cũng vì thế mà tăng lên. Với trí nhớ có hạn và giải pháp thủ công cồng kềnh, bạn sẽ dễ dàng lâm vào căng thẳng, rối trí bởi một loạt dữ liệu lộn xộn, rời rạc không theo hệ thống.
 • Nhân viên làm việc không đồng đều: Trong hệ thống nhân viên, không phải ai cũng có ý thức chủ động hoàn thành công việc được giao. Và bởi mỗi cá nhân đều rất bận rộn, đặc biệt là cấp quản lý nên không khó có thể kiểm sóát và trực tiếp theo dõi tiến độ công việc từng người một. Khi ấy, trong một doanh nghiệp sẽ có người làm ít, làm nhiều. Điều đó là không hề công bằng.
 • Sắp xếp công việc khó khăn: Việc sắp xếp, giải quyết nhiều phân hệ công việc, nhiều hạng mục của một dự án và nhiều bộ phận trong một doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp, chồng chéo. Bởi khi khối lượng công việc tăng cao đồng nghĩa với việc đau đầu vì phải vật lộn với hàng chục file dữ liệu mỗi ngày khi áp dụng phương pháp thủ công.
 • Lãng phí thời gian và cơ hội: Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật để không bị tụt hậu. Việc quản lý công việc cần có sự can thiệp của công nghệ để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn vẫn cố hữu giữ những phương pháp làm việc như cũ, bạn sẽ bị lún sau vào những công việc nhỏ nhặt và có thể đánh mất nhiều cơ hội phát triển.

Trong tình trạng ấy, các doanh nghiệp và cá nhân hiện nay đã tìm ra một giải pháp mới để bắt kịp với thời đại, đó chính là sử dụng phần mềm quản lý công việc. Vậy tại sao lại là sử dụng một phần mềm mới, phương pháp mới hoàn toàn thay vì cải tiến phương pháp thủ công cũ? Những chức năng siêu việt dưới đây chính là câu trả lời xứng đáng nhất cho câu hỏi đó.

Chức năng của phần mềm quản lý công việcpm-quan-ly-xay-dung

Phần mềm quản lý công việc cung cấp những chức năng sau:

 • Quản lý các danh mục liên quan
 • Quản lý danh mục dự án
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý kho
 • Quản lý hợp đồng nhà thầu
 • Quản lý hợp đồng vật tư

Và bởi giờ đây doanh nghiệp và cá nhân đã có một “cánh tay phải đắc lực” là phần mềm quản lý công việc, nhiều hoạt động quản lý đã được hỗ trợ hoàn toàn, tiết kiệm nguồn lực và thời gian cho con người. Cụ thể, với nhiều chức năng như vậy, phần mềm quản lý công việc đem lại cho người sử dụng những hiệu quả sau dây.

Hiệu quả của phần mềm quản lý công việchieu qua phan mem qlcv vs nhan vien-01

 •  Tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi doanh nghiệp có một quy trình làm việc và cơ cấu tổ chức khác nhau. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của tất cả doanh nghiệp, phần mềm cung cấp chức năng tùy chỉnh linh hoạt giúp người sử dụng thiết kế phần mềm với những chức năng nhất định dựa trên tình trạng công ty. Từ đó, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý trở nên vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Bạn không cần thay đổi quy trình làm việc nhưng vẫn có thể áp dụng phần mềm vào việc quản lý hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể cập nhật thông tin, cập nhật quá trình làm việc, hiệu quả công việc một cách nhanh chóng. Từ đó, phần mềm sẽ tự động báo cáo hiệu quả công việc cho người quản lý. Tính năng đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bạn trong quá trình làm việc.
 • Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý công việc với tính năng phân quyền giúp gán quyền quản lý, quyền chỉnh sửa, quyền xem dữ liệu. Nhờ đó, những bộ phận không liên quan sẽ không được phép truy cập, theo dõi và chỉnh sửa. Tính năng này giúp tránh tình trạng loãng thông tin cũng như đảm bảo bảo mật thông tin tối đa.
 • Làm việc mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý công việc được chạy trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa công việc mọi lúc, mọi nơi, miễn là có sự kết nối với Internet. Hiện nay, bạn cũng có thể làm việc cụ thể, hiệu quả hơn với app phần mềm trên điện thoại thông minh.

Tóm lại, trong thời đại mới, một doanh nghiệp tồn tại và thành công phải đồng nghĩa với việc quản lý và điều hành hiệu quả. Do đó, phần mềm quản lý công việc là một công cụ quan trọng giúp nâng cao năng suất làm việc, uy tín công ty cũng như lợi nhuận thường kỳ. Quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT