Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Khách hàng – chìa khóa cho sự thành công của thị trường

Khách hàng – chìa khóa cho sự thành công của thị trường

12/07/2017 | 852 lượt xem

Khách hàng là những người được chúng ta phục vụ, cho dù họ có trả tiền cho chúng ta hay không. Họ là lý do để sản phẩm không ngừng được sản xuất ra, là lý do tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc quan tâm và có kế hoạch quản lý khách hàng hiệu quả, đồng nghĩa với việc nắm được chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp, điều phối thị trường hiệu quả.

Tầm quan trọng của khách hàng

  • Xu thế cạnh tranh không ngừng luôn diễn ra trên mọi lĩnh vực. Bạn không phải là duy nhất trong thị trường rộng lớn này. Chính vì vậy, nếu bạn không chủ động tìm kiếm, chủ động thu hút và lôi kéo khách hàng, họ sẽ không tự tìm đến với bạn.
  • Khách hàng là những người trả tiền cho dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Bạn không thể sản xuất ra bánh mỳ chỉ vì bạn thích làm bánh mỳ, điều quan trọng hơn nữa đó chính là bạn biết rằng có những người khác cần nó và họ sẵn sàng trả tiền để có nó. Khách hàng mang lại lợi nhuận cho bạn, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển.
  • Cho dù doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất, nhưng không có khách hàng, sự hoàn hảo đó cũng không có ý nghĩa gì cả. Một sản phẩm chỉ có thể hoàn thành được vòng đời và sứ mệnh của nó khi nó thực hiện được nhiệm vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại lợi ích nhất định cho họ.

Chính vì vậy, việc tiếp cận, thu hút và tìm kiếm khách hàng trở thành một công việc quan trọng không thể thiếu.

khachhang1

Làm thế nào để nắm giữ chìa khóa khách hàng hiệu quả?

  • Khách hàng sẽ không rủ lòng từ bi để mua một sản phẩm không mang lại ý nghĩa gì cho họ. Họ chỉ tìm đến bạn khi họ cần bạn. Và nhiệm vụ của bạn, là phải làm sao cho khách hàng nhận thấy rằng bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.
  • Thu hút khách hàng, tiếp cận khách hàng sử dụng dịch vụ của mình là một chuyện. Và làm sao để giữ chân khách hàng lâu dài là một vấn đề khác, khó khăn và gian nan không kém. Trong quá trình giữ chân khách hàng, có những lưu ý mà bạn cần phải nhớ: luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng; giải đáp những thắc mắc của khách hàng; không ngừng cải tiến sản phẩm; thường xuyên tương tác với khách hàng,…
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt không cho phép bạn giẫm chân tại chỗ. Bạn phải thực sự sáng tạo, thực sự nỗ lực để có được niềm tin từ khách hàng của mình.

Khách hàng chỉ có thể trở thành chìa khóa mở ra sự thành công cho bạn nếu như bạn biết cách làm hài lòng khách hàng hiệu quả và có phương pháp quản lý khách hàng hợp lý. Trong bối cảnh thị trường khách hàng có nhiều vấn đề phức tạp, việc sở hữu một bộ công cụ quản lý khách hàng hiệu quả chính là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp bạn. Phần mềm quản lý khách hàng có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, bạn có thể thực hiện được những công việc như: quản lý thông tin khách hàng một cách tập trung, quản lý giao dịch với khách hàng, quản lý đánh giá nhân viên dễ dàng, trao đổi và quản lý nội bộ nhân viên, quản lý hệ thống báo cáo,…

Phần mềm quản lý khách hàng là công cụ hỗ trợ để bạn có thể nắm được chìa khóa cho sự thành công của thị trường. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT