Trang chủ Tin tức Tin tức Faceworks Academy Khóa học giúp sinh viên IT kiếm thêm thu nhập

Khóa học giúp sinh viên IT kiếm thêm thu nhập

28/02/2017 | 1640 lượt xem

Tỷ lệ doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai thành công Giải pháp Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP) còn nhỏ cho thấy thị trường ERP tại Việt Nam là vô cùng tiềm năng. Các nhà cung cấp giải pháp này đang tận dụng tối đa cơ hội và nhân lực để triển khai và mở rộng thị trường sử dụng ERP. Điều này đồng nghĩa với việc đây cũng là một cơ hội lớn về việc làm cho sinh viên ngành IT cũng như giúp sinh viên có thêm thu nhập nhờ việc xây dựng và bán các giải pháp phần mềm này.

Xem thêm:

Giải mã về ERP
ERP – thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam
Cơ hội việc làm mới cho sinh viên ngành IT

Nhận thức được nhu cầu cao trong việc xây dựng và phát triển hệ thống ERP tại Việt Nam và sư khan hiếm nguồn lực xây dựng hệ thống này, Faceworks Academy tổ chức Khóa học làm ERP nhằm mục đích mở rộng thị trường và nhân lực lập trình ERP. Đến với Khóa học, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm về lập trình và thực hành làm phần mềm ERP.

KIEMTHEMTHUNHAP

Một cơ hội hấp dẫn sau khi hoàn thành khóa học là học viên hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống ERP tương đối hoàn chỉnh và bán cho doanh nghiệp giúp kiếm thêm thu nhập.

 

Hiện nay, hòa chung xu hướng hội nhập thế giới và nhu cầu đẩy mạnh sức cạnh tranh, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của ERP. Tuy nhiên, tỷ lệ doanh nghiệp đã triển khai thành công hệ thống phần mềm này là còn rất nhỏ. Có nhiều lý do khiến nhiều dự án triển khai ERP thất bại, hai trong nhiều lý do lớn đó là:

  • Các giải pháp ERP của nhà cung cấp nước ngoài có chi phí triển khai và chỉnh sửa rất đắt đỏ, và thường thì chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có thể triển khai được.
  • Giải pháp ERP trong nước có chi phí thấp hơn nhưng thường được đóng gói sẵn, các doanh nghiệp nếu muốn triển khai buộc phải thay đổi quy trình quản lý theo hướng của phần mềm đó.

Đây là một thiệt thòi rất lớn cho các doanh nghiệp trong nước. Giải pháp ERP Faceworks của chúng tôi giải quyết được hai nhược điểm trên: dễ dàng chỉnh sửa một cách linh hoạt theo quy trình của doanh nghiệp với mức chi phí triển khai vừa tầm phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là đặc trưng có thể nói là không một phần mềm nào trên thị trường có được.

 

Bạn muốn thử sức trong lĩnh vực xây dựng giải pháp ERP? Bạn là sinh viên IT muốn có thêm thu nhập nhờ việc viết và bán giải pháp ERP? Bạn muốn có nền tảng vững chắc về công nghệ lập trình? Hãy đến với Khóa học làm ERP của Faceworks Academy ngay từ bây giờ!

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT