Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Kinh nghiệm quản lý công việc bằng phần mềm

Kinh nghiệm quản lý công việc bằng phần mềm

14/09/2018 | 1851 lượt xem

Kinh nghiệm quản lý công việc bằng phần mềm

Kinh nghiệm quản lý công việc bằng phần mềm với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong các công tác quản lý của doanh nghiệp.Việc ứng dụng công nghệ phần mềm trong quản lý công việc giúp các doanh nghiệp, nhân viên làm việc hiệu quả hơn , quản lý công việc khoa học hơn. Dưới đây là một số kinh nghiệm được đúc kết lại, bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm quản lý công việc một cách hiệu quả 

  1. Xác định từng mục tiêu cụ thể

Mọi người thường hay nói đùa với nhau rằng, một nhân viên làm việc mà không có mục tiêu, không có kế hoạch, không có quy trình… thì công việc của người đó cũng như trò bịt mắt bắt dê mà thôi. Mục tiêu sẽ định hướng cho mọi hoạt động và cũng là động lực để ta hoàn thành tốt công việc của mình.

  1. Lập kế hoạch cho công việc

Quản lý công việc hiệu quả không chỉ đòi hỏi  người làm phải có được những kỹ năng chuyên môn cần thiết, mà còn phải có được cả những kỹ năng điều phối, phân tích, hệ thống từng nội dung cụ thể.  Khi bạn đã xác định được mục tiêu cụ thể cho bản thân mình, bạn cần nên lập bản kế hoạch cho công việc. Việc lên kế hoạch sẽ giúp cho bạn biết được những công việc cần phải làm và tiến độ công việc đạt mức độ nào, cái nào cần điều chỉnh cái nào đã hoàn thiện. Dù bạn là người có trí nhớ tốt đến mức độ nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào nhớ hết được những việc cần làm. Với việc lên kế hoạch giúp bạn hoàn thiện công việc 1 cách khoa học và không bị bỏ sót.

  1. Tập trung cao độ khi làm việc

Để công việc hoàn thành đúng dealine công việc, chất lượng tốt thì bạn nên có tinh thần tập trung cao độ, tránh tình trạng làm việc này lại chuyển sang việc khác tránh tình trạng cả hai việc đều không hoàn thiện. Khi tập trung làm thì khả năng tư duy cao hơn rất nhiều tạo hiệu quả công việc tốt.

Sau mỗi lần làm việc như thế bạn cần ghi chú những công việc cần giải quyết trước và sau để hoàn thiện theo đúng kế hoạch.

Tuy nhiên bạn cũng không phải vì quá tập trung công việc mà làm việc quá sức, quá tải lượng công việc. Để tránh được việc này bạn việc lập và quản lý kế hoạch vô cùng quan trọng. Bạn vừa đạt chất lượng công việc tốt, vừa vẫn có thời gian nghỉ ngơi nhất định trong giờ làm việc sẽ giúp tinh thần bạn luôn thoải mái , hiệu quả làm việc cao hơn.

  1. Kiểm tra tiến độ công việc khi làm việc

Khi bạn có kế hoạch làm việc thực hiện công việc đến đâu thì điều bạn cần làm đó là kiểm tra tiến độ công việc của bạn. Trong quá trình này bạn sẽ biết được tiến trình đến đâu, có thiếu sót hay vướng mắc vấn đề gì để cùng nhau giải quyết.

Áp dụng công nghệ vào quản lý công việc hàng ngày

Ngày nay sự phát triển của khoa học công nghệ , đặc biệt là công nghệ thông tin có thể khiến bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Việc áp dụng máy móc hay phần mềm bổ trợ là rất có lợi cho công việc của bạn ở bất cứ lĩnh vực nào. Một chiếc máy tính tốc độ cao, một hệ thống phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đến với phần mềm quản lý công việc Facework công việc quản lý của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, vì những kinh nghiệm quản lý công việc bằng phần mềm của chúng tôi vô cùng hiệu quả, các phần quản lý, phần chia công việc vô cùng khoa học và cụ thể. Chỉ cần ngồi 1 chỗ bạn có thể quản lý công việc thông quá chiếc máy tính hay chiếc smatphone. Đối với từng công việc cụ thể chúng tôi sẽ thiết kế những phần mềm phù hợp và thuận tiện nhất. Trên phần mềm bạn có thể nắm được số lượng công việc, quản lý cả lượng và chất của nhân viên, …bằng cách tích hợp nhiều các tính năng như quản lý đầu công việc, bàn giao –duyệt – xác nhận công việc của từng nhân viên, tiến độ công việc được cập nhật thường xuyên và có thể xuất báo cáo bất cứ lúc nào nhờ sự tổng hợp của phần mềm, sẽ là tấy cả những gì bạn muốn.

Nhờ những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc, cả nhà quản lý và nhân viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, từ đó tăng hiệu quả công việc. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT