Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Lợi ích phần mềm quản lý nhân sự online

Lợi ích phần mềm quản lý nhân sự online

18/03/2018 | 1909 lượt xem

Lợi ích phần mềm quản lý nhân sự online

Quản lý nhân sự là một bài toán khó đối với mọi doanh nghiệp. Khi quy mô của công ty ngày càng mở rộng, có thêm nhiều vị trí, việc quản lý nhân sự bằng phương pháp thủ công ngày càng lộ rõ những hạn chế của nó. Vì vậy, xu hướng quản lý nhân sự bằng phần mềm online đã và đang trên đã phát triển. Với chi phí bỏ ra đề cài đặt phần mềm không quá lớn nhưng những lợi ích mà nó mang lại thực sự rất đáng kể đối với doanh nghiệp.

loi ich phan mem quan ly nhan su online-01

  • Quản lý thời gian làm việc:

Thông thường, các doanh nghiệp rất khó để quản lý về thời gian làm việc của nhân viên, hoặc quản lý một cách cứng nhắc. Ví dụ như cách quản lý bằng bảng đăng kí làm việc sẽ chỉ phù hợp khi công ty còn ở quy mô nhỏ, có rất ít nhân viên, một khi công ty mở rộng và số lượng nhân viên nhiều lên thì thông tin về thời gian làm việc của nhân viên sẽ rất khó kiểm soát; kể cả công ty có sử dụng máy chấm công thì nhân viên vẫn dễ dàng có cách “đối phó” với nó.

Phần mềm quản lý nhân sự ngoài những tính năng cơ bản như quản lý ca làm việc, thời gian đi và đến của nhân viên, thì cũng quản lý được thời gian “thực sự” làm việc của nhân viên bằng các cách tích hợp với các bên thứ 3 như mạng nội bộ, GPS,..

  • Quản lý hiệu quả công việc:

Trưởng phòng hay quản lý luôn cần phải kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên, nắm bắt được nhân viên đang làm gì, như thế nào, phân chia công việc ra sao cho hợp lí. Thông thường, thì công việc này sẽ chỉ được thực hiện thủ công và theo cảm tính.

Với phần mềm quản lý nhân sự, quản lý dù ở bất kì đâu và tại thời điểm nào, chỉ cần có mạng internet, sẽ biết được rõ từng nhân viên của mình đang đảm nhận bao nhiêu đầu công việc, tiến độ và hiệu quả của từng công việc đó.

  • Nhắc nhở công việc cá nhân:

Mỗi nhân viên đều có tài khoản riêng để truy cập vào hệ thống. Trong tài khoản đó, sẽ có các đầu công việc thông báo tới nhân viên: công việc nào cần làm trong ngày, ngày được giao, thời hạn công việc, mô tả công việc,.. Tính năng này giúp không có công việc nào bị bỏ sót, không còn tình trạng bị “delay”, đảm bảo các nhân viên luôn làm việc với hiệu quả và hiệu suất cao nhất.

  • Tính lương:

Khi công ty có nhiều vị trí nhân sự và có nhiều cơ chế lương thưởng thì công việc kiểm kê, tính lương của phòng nhân sự trở lên rất nặng nè. Bằng phương pháp thủ công, đội nhân sự phải tra soát KPI, làm các phép tính để tính lương cho từng nhân viên một. Điều này rất tốn thời gian và công sức mà vẫn có những sai sót gây đến thiệt hại cho công ty hoặc ức chế cho nhân viên.

Công việc này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, nhanh chóng và chính xác bằng phần mềm quản lý nhân sự. Khi các thông tin liên quan đến nhân viên được quản lý tập trung trên hệ thống, chỉ cần một cú click, các thông tin về lương, thưởng sẽ hiện trên màn hình. Không còn tình trạng sai sót, tình trạng chậm trễ.

  • Thông báo:

Thông thường, bản thông báo từ quản lý sẽ được dán ở bảng tin hoặc gửi mail, đăng tin trong nhóm,..gây ra tình trạng nhân viên không được cập nhật thông tin kịp thời. Ngược lại, khi nhân viên cấp dưới muốn báo cáo tình hình với giám sát, quản lý cũng cần gửi bản báo cáo, rồi chờ xét duyệt,.. mất khá nhiều thời gian, quản lý không thể đọc hết tất cả tài liệu nhận được.

Phần mềm quản lý nhân sự online sẽ làm mất đi tình trạng loạn thông tin và mất thời gian đó bằng cách thông báo sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của từng nhân viên trong công ty. Nơi nào có internet, nơi đó nhân viên, quản lý đều nhận được thông báo ngay tức thì.

Con người là yếu tố quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp trong xây dựng chiến lược và vận hành doanh nghiệp.  Vì thế nâng cao trình quản lý nhân sự là đẩy mạnh tính cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT